Sắt thép xây dựng vẫn luôn là một vật liệu không thể thiếu trong mọi công trình. Sắt thép góp phần cho các công trình luôn bền đẹp, bền bỉ với thời gian. Để biết thêm về bảng giá sắt thép xây dựng hiện nay, bạn không nên bỏ qua bài viết này. Cùng theo dõi bảng giá sắt thép mà chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây nhé!

Tìm hiểu khái niệm sắt thép xây dựng

Trước khi tìm hiểu về bảng giá sắt thép, bạn cần phải hiểu biết về sắt thép xây dựng là gì. Sắt thép xây dựng luôn là một vật liệu không thể thiếu trong mọi công trình xây dựng. Muốn công trình càng bền vững, càng sang trọng và bền bỉ, trường tồn với thời gian hay không. Thì quan trọng nhất chính là nhờ sắt thép xây dựng.

Sắt thép xây dựng thường được sử dụng trong các công trình làm mái, đổ bằng, đổ cột,… Ngoài ra, nó còn có thêm rất nhiều công dụng khác, góp phần mang đến những công trình bền bỉ với thời gian.

Tuy nhiên, mỗi công trình sẽ sử dụng một loại sắt thép khác nhau. Vì vậy, việc lựa chọn đúng loại sắt thép và phải phù hợp với công trình xây dựng. Như vậy thì công trình sẽ tăng độ bền và thẩm mỹ cao, đặc biệt giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí.

ZpscMn6TrGYwCkrJkyf5Isp5QtUf7LRyfaGn51vjqNahaWhLmkaKLgZl90oDYcEYyKQN nUhEcxZpNlpKwlSN0GipvBUucmeTnJtS

Ảnh 1: Sắt thép xây dựng là gì?

Các hãng sắt thép xây dựng hiện nay

Hiện nay, các hãng sắt thép ngày càng nhiều, mang đến sự lựa chọn cho các chủ công trình. Mỗi hãng sẽ có một bảng giá sắt thép khác nhau. Vì vậy mà chủ công trình cần lựa chọn đúng và phù hợp với giá cả. Dưới đây là các hãng sắt thép xây dựng được sử dụng hiện nay:

  • Thép xây dựng Miền Nam
  • Thép xây dựng Pomina
  • Thép Việt Nhật Vina Kyoei
  • Thép xây dựng Hòa Phát 
  • Thép Việt Úc
  • Thép xây dựng Việt Ý

Mỗi hãng đều mang đến cho các công trình những vật liệu sắt thép chất lượng. Quy trình sản xuất ra sắt thép xây dựng đều được các hãng thực hiện kỹ lưỡng. Vì vậy luôn tạo ra những loại sắt thép xây dựng bền bỉ.

eG TtHVU0SE5oEfffHJiG6gs54 BTG

Ảnh 2: Các hãng sắt thép xây dựng hiện nay

Những loại sắt thép xây dựng phổ biến hiện nay

Có rất nhiều loại sắt thép xây dựng được sử dụng phổ biến hiện nay. Mỗi loại sắt thép sẽ có công dụng phù hợp với mỗi công trình. Các loại sắt thép xây dựng phổ biến dưới đây:

Thép cuộn xây dựng: Thép cuộn là một vật liệu xây dựng quan trọng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Sản phẩm được sử dụng hầu hết ở các công trình lớn nhỏ như: tòa cao ốc, chung cư cao tầng, công trình dân dụng,… Thép cuộn là loại thép dạng dây, được cuộn tròn nhẵn hoặc có gân. Đường kính thông thường của thép cuộn phi 6mm, phi 8mm, phi 10mm.

Thép cây – thanh vằn: Thép cây, thép thanh vằn thường được biết đến với tên khác là thép cốt bê tông. Đây là loại thép mà có mặt ngoài là các đường gân, thép ở dạng thanh dài. Đường kính thanh thép thường từ 10mm đến 51mm. Ở các công trình xây dựng vừa đòi hỏi độ dẻo dai, chịu đựng lực tốt vừa có độ dãn dài cao. Thì thép thanh sẽ là lựa chọn số một.

Thép tròn trơn: Thép tròn trơn mặt ngoài sẽ trơn nhẵn, đường kính từ phi 14mm đến phi 25mm. 

Thép ống: Thép ống là loại thép có cấu tạo rỗng ở bên trong. Trọng lượng của thép ống rất nhẹ nhưng lại siêu cứng. Có thể nói, thép tròn là loại thép có độ bền cao, chống mài mòn và chống gỉ sét tốt nhất trong các loại thép xây dựng hiện nay.

O2pd2pZnC0C8wBhKsO8suKzhSNIJ8KesAS4lUxtvormyS0y2WJ5mJEEOv F8 13juglHNj7b92412yoBEcRrNPdkMuwiw3qix sQ0aw00QwPQUFDkBx71p uUBWMfJgLqR2NXaIE=s1600

Ảnh 3: Loại sắt thép xây dựng phổ biến nhất hiện nay

Tham khảo bảng giá sắt thép xây dựng mới nhất

Mỗi đơn vị trên thị trường sẽ có một bảng giá sắt thép khác nhau. Để có thể biết thêm về giá sắt thép xây dựng trên thị trường. Dưới đây, bạn có thể tham khảo ngay bảng giá sắt thép mới nhất hiện nay:

[Table]

Trên đây là bài viết chia sẻ về bảng giá sắt thép mới nhất hiện nay. Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, và sẽ có sự thay đổi theo giá thị trường. Hãy tham khảo và chọn cho mình một loại sắt thép xây dựng với mức giá hợp lý nhé!>>> Để cập nhật báo giá thép xây dựng hôm nay và nhiều thông tin về thép xây dựng hữu ích vui lòng xem thêm tại: https://nhamaysatthep.vn

Bài viết cùng chủ đề có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.