Giá tủ bếp trọn gói là một trong những quan tâm hàng đầu của khách hàng khi quyết định lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công tủ bếp. Không giống với các nội thất khác, dự toán chi phí thi công tủ bếp trọn gói bao gồm nhiều thành phần theo cấu tạo của tủ bếp như: Gỗ , Đá, Kính, Phụ kiện – Thiết bị nhà bếp,…

Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp An Cường 2023 ảnh 02

Trong nội dung bài viết này, INHO Interior sẽ gửi đến qúy khách hàng bảng báo giá tủ bếp trọn gói mới nhất đang được chúng tôi áp dụng trong năm 2023 tại khu vực TP.HCM:

Đăng ký nhận Báo giá

 • Miễn phí 100% chi phí thiết kế 3D thi công tủ bếp.
 • Khuyến mãi hấp dẫn
 • Khảo sát hiện trạng và tư vấn trực tiếp tại công trình

  Công ty cổ phần gỗ An Cường là nhà sản xuất và phân phối vật liệu gỗ công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm gỗ công nghiệp phủ Melamine, Laminate, Acrylic,… của An Cường đang được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế và thi công nội thất tủ bếp gỗ công nghiệp hiện nay.

  Với uy tín và chất lượng đã được chứng minh trên thị trường, Tủ bếp gỗ công nghiệp An Cường là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi khi tiến hành báo giá và dự toán chi phí thi công tủ bếp cho khách hàng. Dưới đây là báo giá một số loại tủ bếp An Cường thông dụng nhất hiện nay.

  Giá Tủ bếp Melamine An Cường

  Tủ bếp Melamine An Cường có cấu tạo bề mặt là nhựa tổng hợp được phủ lên cốt gỗ công nghiệp. Melamine có nhiều ưu điểm như: màu sắc đa dạng (Hơn 300 mã màu từ đơn sắc, vân gỗ, bê tông, vải, …), bề mặt đồng đều, khả năng giữ màu tốt, giá thành rẻ, độ bền cơ lý tốt, chống xước và dễ dàng vệ sinh.

  Tủ bếp Melamine An Cường là một sản phẩm tủ bếp giá rẻ đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất tại TPHCM và cả nước hiện nay.

  Dưới đây là bảng báo giá tủ bếp Melamine An Cường đang được INHO Interior áp dụng:

  BẢNG BÁO GIÁ TỦ BẾP MELAMINE AN CƯỜNG

  STT Chất liệu Tủ bếp Đơn giá (vnđ/md)
  Khung – Thùng tủ bếp Cánh tủ bếp Giá tủ bếp trên Giá tủ bếp dưới
  1 MFC phủ Melamine MFC phủ Melamine 2.350.000 2.500.000
  2 MFC chống ẩm phủ Melamine MFC chống ẩm phủ Melamine 2.550.000 2.750.000
  3 MDF phủ Melamine MDF phủ Melamine 2.550.000 2.750.000
  4 MDF chống ẩm phủ Melamine MDF chống ẩm phủ Melamine 2.800.000 3.200.000
  Bảng báo giá tủ bếp Melamine An Cường
  • Tham khảo một số sản phẩm Tủ bếp Melamine An Cường tại INHO Interior:

  Giá Tủ bếp Laminate An Cường

  Chất liệu Laminte tương tự với Melamine là một chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp, có tên gọi là Formica. Chất liệu Laminate có nhiều tính năng vượt trội như chống trầy xước, chịu va đập, chịu ăn mòn, chịu tàn thuốc, chống mối mọt và vi khuẩn, chống tĩnh điện,…

  Tủ bếp Laminate An Cường thừa hưởng những ưu điểm của tủ bếp Melamine và phát triển thêm các dòng sản phẩm đặc thù với nhiều ưu điểm vượt bậc cũng như mẫu mã đa dạng và thẩm mỹ cao.

  Dưới đây là bảng Báo giá tủ bếp Laminate An Cường đang được INHO Interior áp dụng tại TPHCM:

  BẢNG BÁO GIÁ TỦ BẾP LAMINATE AN CƯỜNG

  STT Chất liệu Tủ bếp Đơn giá (vnđ/md)
  Khung – Thùng tủ bếp Cánh tủ bếp Giá tủ bếp trên Giá tủ bếp dưới
  1 MFC phủ Melamine MFC  phủ Laminate 2.850.000 3.150.000
  2 MFC chống ẩm phủ Melamine MFC chống ẩm phủ Laminate 3.000.000 3.300.000
  3 MDF phủ Melamine MDF phủ Laminate 3.000.000 3.300.000
  4 MDF chống ẩm phủ Melamine MDF chống ẩm phủ Laminate 3.150.000 3.450.000

  Lưu ý: Đơn giá có thể thay đổi theo mã màu Laminte cụ thể. Một số dòng Laminate sẽ có đơn giá khác biệt nhiều so với các mã còn lại.

  Giá tủ bếp Laminate An Cường
  Giá tủ bếp Laminate An Cường

  Giá Tủ bếp Acrylic An Cường

  Chất liệu Acrylic hay còn được gọi là Acrylic bóng gương (High Gloss Acrylic) là một vật liệu hoàn thiện với độ nhẵn bóng và phẳng mịn cao. Đây là một chất liệu tủ bếp đang được ưa chuộng và sử dụng cho thi công tủ bếp nhiều trong những năm gần đây.

  Tủ bếp Acrylic An Cường với bề mặt bóng gương hoàn hảo, tận dụng và kết hợp với ánh sáng môi trường xung quanh tạo nên một không gian cực kì thoáng đãng và sang trọng.

  Hiện nay, An Cường đang phân phối 02 dòng sản phẩm của Acrylic chính là:

  • Tủ bếp Acrylic tiêu chuẩn: là sản phẩm với bề mặt Acrylic được gia công và dán cạnh theo công nghệ tiêu chuẩn. (Tương tự như Tủ bếp Melamine và Laminate)
  • Tủ bếp Acrylic noline: cánh Acrylic sẽ được nhà máy An Cường tiến hành gia công và dán cạnh hoàn thiện với công nghệ hiện đại nhất. Tủ bếp Acrylic noline như tên gọi của nó với độ hoàn thiện cao và các đường nét góc cạnh gần như hoàn hảo không tỳ vết.

  Dưới đây là bảng báo giá Tủ bếp Acrylic An Cường đang được INHO Interior áp dụng tại TPHCM:

  BẢNG BÁO GIÁ TỦ BẾP ACRYLIC AN CƯỜNG

  STT Chất liệu Tủ bếp Đơn giá (vnđ/md)
  Khung – Thùng tủ bếp Cánh tủ bếp Giá tủ bếp trên Giá tủ bếp dưới
  1 MDF phủ Melamine MDF phủ Acrylic tiêu chuẩn 3.100.000 3.600.000
  2 MDF phủ Melamine MDF phủ Acrylic noline 3.400.000 3.900.000
  3 MDF chống ẩm phủ Melamine MDF chống ẩm phủ Acrylic tiêu chuẩn 3.400.000 3.900.000
  4 MDF chống ẩm phủ Melamine MDF chống ẩm phủ Acrylic noline 3.900.000 4.400.000

  Lưu ý: Chất liệu Acrylic không gia công được trên MFC mà chỉ gia công được trên các cốt gỗ cao cấp hơn như: MDF, HDF, Plywood, Nhựa WPB,… Đây cũng là một trong những lý do đơn giá bếp acrylic thường cao hơn so với các tủ bếp gỗ công nghiệp khác.

  Báo giá tủ bếp Acrylic An Cường
  Báo giá tủ bếp Acrylic An Cường
  • Tham khảo một số sản phẩm Tủ bếp Acrylic An Cường tại INHO Interior:

  TƯ VẤN & bÁO GIÁ TỦ BẾP

  • Khảo sát và tư vấn trực tiếp tại nhà / căn hộ / công trình
  • Báo giá trực tiếp và nhanh chóng
  • Khuyến mãi đặc biệt cho Thiết bị & Phụ kiện nhà bếp
  • Thông tin hữu ích, hướng đến khách hàng

   Tủ bếp gỗ Sơn 2K

   Chất liệu Sơn là một trong những bề mặt hoàn thiện truyền thống và lâu đời, đồng thời cũng là một trong những dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện tại. Đây là một loại bề mặt với độ hoàn thiện cao, thống nhất và nhiều ưu điểm vượt trội. Với vật liệu Sơn, bạn sẽ không bị bất kì giới hạn nào về màu sắc (sơn được pha trộn theo tỉ lệ để ra màu sắc chuẩn thiết kế).

   Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều dòng sơn khác nhau về thương hiệu, công thức và chất lượng. Tại INHO Interior, chúng tôi sử dụng sơn 2K cao cấp cho thi công Tủ bếp với màu sắc chuẩn bảng màu, độ bền màu cao, bề mặt hoàn thiện chuẩn, đều màu và thống nhất.

   Với tiêu chí “Tốt gỗ tốt cả nước Sơn“, Tủ bếp Sơn 2K cao cấp là một trong những dòng sản phẩm thế mạnh của chúng tôi. Dưới đây là bảng Báo giá Tủ bếp Sơn 2K cao cấp đang được INHO Interior áp dụng:

   BẢNG BÁO GIÁ TỦ BẾP SƠN 2K
   STT Chất liệu Tủ bếp Đơn giá (vnđ/md)
   Khung – Thùng tủ bếp Cánh tủ bếp Tủ bếp trên Tủ bếp dưới
   1 MDF phủ Melamine MDF Sơn 2K cao cấp 3.100.000 3.600.000
   2 MDF chống ẩm phủ Melamine MDF chống ẩm Sơn 2K cao cấp 3.400.000 3.900.000

   Lưu ý quan trọng:

   • Đơn giá tủ bếp trên áp dụng với Tủ bếp Sơn với dạng cánh phẳng. Với Tủ bếp có gia công cánh, chỉ nẻo, phù điêu đặc biệt (như Tủ bếp Tân cổ điển ) , đơn giá sẽ được cộng thêm chi phí gia công tùy theo mẫu thiết kế cụ thể.
   • Báo giá tương ứng với khung, thùng tủ bếp sử dụng gỗ công nghiệp phủ Melamine An Cường. Riêng phần cánh tủ được gia công thủ công trên ván dầu để đảm bảo độ bám sơn và độ hoàn thiện tốt nhất cho nội thất.
   Tủ bếp sơn mờ 2K
   Tủ bếp sơn mờ 2K

   Bảng báo giá tủ bếp Nhựa

   Ván nhựa là vật liệu có khả năng chống nước và chống mối mọt 100% nên rất thích hợp để sử dụng cho các nội thất nằm trong môi trường có độ ẩm cao như Tủ bếp, Tủ lavabo, Tủ Vanity,… Tủ bếp nhựa sử dụng hoàn toàn ván nhựa cho khung, thùng và cánh tủ bếp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng chịu ẩm và nước của sản phẩm.

   Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại ván nhựa khác nhau có thể ứng dụng làm tủ bếp nhựa. Điển hình trong số đó có thể kể đến như ván nhựa Picomat, ván nhựa WPB của An Cường, ván nhựa Pima cao cấp, …. Tại INHO Interior, chúng tôi luôn lựa chọn loại ván nhựa tốt nhất để sử dụng cho tủ bếp.

   Tương tự như tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp nhựa cũng được chia làm nhiều loại khác nhau tương ứng với bề mặt hoàn thiện của sản phẩm. Dưới đây là một số loại tủ bếp nhựa đang được sử dụng phổ biến nhất.

   Dưới đây là bảng báo giá sử dụng vật liệu ván nhựa cho tủ bếp đang được áp dụng tại INHO Interior:

   BẢNG BÁO GIÁ TỦ BẾP NHỰA
   STT Chất liệu Tủ bếp Đơn giá (vnđ/md)
   Khung – Thùng Cánh tủ Tủ bếp trên Tủ bếp dưới
   1 Ván nhựa Ván nhựa phủ Laminate An Cường 4.500.000 5.000.000
   2 Ván nhựa Ván nhựa phủ Sơn 2K 4.500.000 5.000.000
   3 Ván nhựa Ván nhựa phủ Acrylic An Cường tiêu chuẩn 5.000.000 5.500.000
   4 Ván nhựa Ván nhựa phủ Acrylic An Cường noline 5.500.000 6.000.000
   Lưu ý quan trọng:

   • Cốt ván nhựa chỉ phủ được các bề mặt hoàn thiện từ Laminate, Acrylic, Sơn hoặc Veneer và không thể phủ Melamine (Melamine cần ép ở nhiệt độ cao nên sẽ làm chảy nhựa). 
   • Ván nhựa trơn sẽ có màu trắng đặc trưng của vật liệu. Sau thời gian sử dụng thì ván nhựa sẽ có hiện tượng ngã sang màu vàng. Để khắc phục vấn đề ngả vàng ta có thể phủ sơn hoặc dán Laminate cho ván nhựa. Tuy nhiên cách làm này sẽ nâng giá tủ bếp lên đáng kể.

   Bảng báo giá tủ bếp gỗ tự nhiên

   Gỗ tự nhiên là một vật liệu được ứng dụng nhiều trong nội thất từ lâu đời. Gỗ tự nhiên dựa theo nguồn gốc sẽ bao gồm rất nhiều chủng loại khác nhau. Với tủ bếp gỗ tự nhiên thì phần gỗ cần được lựa chọn từ những chủng loại gỗ có độ cứng và khả năng chống nước tốt để đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm.

   Hiện nay, Tủ bếp gỗ tự nhiên vẫn đang được ứng dụng rất rộng rãi tại nước ta. Điển hình trong số đó có thể nhắc đến như tủ bếp gỗ Sồi, Xoan Đào, Óc Chó, Căm Xe, gỗ Đỏ, gỗ Hương, Tần Bì, gỗ Thông,…

   Tùy theo chủng loại gỗ thì chi phí thi công tủ bếp gỗ tự nhiên sẽ có sự chênh lệch khá nhiều. Dưới đây là một số báo giá tủ bếp gỗ tự nhiên trọn gói thông dụng để bạn có thể tham khảo.

   Báo giá tủ bếp gỗ tự nhiên
   Báo giá tủ bếp gỗ tự nhiên

   Báo giá tủ bếp gỗ sồi

   Gỗ Sồi hay còn được biết đến với tên tiếng anh là Oak là một loại gỗ có độ cứng tốt được trồng nhiều ở các vùng có khí hậu ôn đới. Gỗ Sồi là gỗ nhập khẩu. Dựa theo nguồn gốc thì gỗ Sồi có thể chia thành gỗ sồi Mỹ, sồi Nga, sồi Anh,…. Dựa theo màu sắc thì gỗ sồi được phân làm gỗ sồi trắng (White Oak) và gỗ sồi đỏ (Red Oak).

   Tủ bếp gỗ sồi là một trong những sản phẩm tủ bếp gỗ tự nhiên giá rẻ và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Dưới đây là bảng báo giá tủ bếp gỗ sồi tham khảo:

   BẢNG BÁO GIÁ TỦ BẾP GỖ SỒI
   STT Chất liệu Giá tủ bếp (vnđ/md)
   Tủ bếp trên Tủ bếp dưới
   1 + Gỗ sồi Mỹ độ dày tấm 18mm
   + Bề mặt hoàn thiện: Sơn PU
   4.500.000  5.500.000 
   2 + Gỗ sồi Nga độ dày tấm 18mm
   + Bề mặt hoàn thiện: Sơn PU
   4.300.000  5.300.000 

   Tủ bếp gỗ xoan đào

   Gỗ xoan đào còn có tên gọi tiếng anh là Sapele hoặc Sapeli là một loại gỗ tự nhiên có thân gỗ lớn, độ đặc chắc cao và có vân gỗ đẹp. Gỗ Xoan đào còn có khả năng chịu nhiệt và chịu nước tốt nên rất thích hợp để sử dụng cho tủ bếp. Gỗ Xoan đào được trồng nhiều tại nước ta nên tủ bếp gỗ xoan đào với chất lượng gỗ tốt nhưng giá cả lại rất hợp lý.

   Tủ bếp gỗ xoan đào có vân mờ và mịn, có mùi hương dễ chịu và độ bền cao nên rất được ưa chuộng. Bạn đọc có thể tham khảo bảng báo giá gỗ tự nhiên này tại đây:

   BẢNG BÁO GIÁ TỦ BẾP GỖ XOAN ĐÀO
   STT Chất liệu Giá tủ bếp (vnđ/md)
   Tủ bếp trên Tủ bếp dưới
   1 + Gỗ xoan đào tự nhiên dày 18mm
   + Bề mặt hoàn thiện: Sơn PU
   4.000.000  4.500.000 

   Tủ bếp gỗ căm xe

   Gỗ căm xe có tên tiếng Anh là Pyinkado. Đây là một loại gỗ tự nhiên có thân cây cao lớn và có các đặc tính cơ lý như độ cứng, khả năng chịu lực, chịu nước rất tốt. Gỗ căm xe là một trong những loại gỗ tự nhiên được sử dụng phổ biến nhất trong chế tác nội thất hiện nay.

   Tủ bếp gỗ căm xe có màu nâu đỏ, mang lại cảm giác ấm cúm và gần gũi cho không gian nhà bếp. Tham khảo đơn giá tủ bếp gỗ căm xe theo bảng bên dưới:

   BẢNG BÁO GIÁ TỦ BẾP GỖ CĂM XE
   STT Chất liệu Giá tủ bếp (vnđ/md)
   Tủ bếp trên Tủ bếp dưới
   1 + Gỗ căm xe tự nhiên dày 18mm
   + Bề mặt hoàn thiện: Sơn PU
   6.500.000  7.500.000 

   Tủ bếp gỗ óc chó

   Gỗ óc chó còn được gọi là Walnuts. Đây là một loại gỗ có nguồn góc từ miền Đông, Bắc Mỹ, Trung Á và Châu Âu. Đây là một loại cây gỗ tự nhiên có giá trị kinh tế cao và sử dụng phổ biến trên toàn thế giới.

   Tủ bếp gỗ óc chó có màu sắc đều màu, vân gỗ đẹp và cực kỳ sang trọng.

   BẢNG BÁO GIÁ TỦ BẾP GỖ ÓC CHÓ
   STT Chất liệu Giá tủ bếp (vnđ/md)
   Tủ bếp trên Tủ bếp dưới
   1 + Gỗ óc chó tự nhiên dày 18mm
   + Bề mặt hoàn thiện: Sơn PU
   7.000.000  7.500.000 

   Tủ bếp gỗ gõ đỏ

   Gỗ gõ đỏ được xếp vào một trong những loại gỗ cứng cáp và bền bỉ nhất để sử dụng trong nội thất hiện tại. Gỗ gõ đỏ có khả năng chống mối mọt tự nhiên tốt nên rất phù hợp để sử dụng cho tủ bếp.

   Tủ bếp gỗ gõ đỏ có màu vân gỗ tự nhiên đẹp và đánh giá rất cao trong các loại gỗ tự nhiên. Mẫu tủ bếp này thì mang trong mình phong cách cổ điển đầy sang trọng và cuốn hút. Bạn đọc có thể tham khảo báo giá tủ bếp gỗ gõ đỏ theo bảng bên dưới:

   BẢNG BÁO GIÁ TỦ BẾP GỖ GÕ ĐỎ
   STT Chất liệu Giá tủ bếp (vnđ/md)
   Tủ bếp trên Tủ bếp dưới
   1 + Gỗ gõ đỏ tự nhiên dày 18mm
   + Bề mặt hoàn thiện: Sơn PU
   7.500.000  8.500.000 

   Kích thước tủ bếp tiêu chuẩn theo báo giá

   Kích thước tủ bếp tiêu chuẩn là kích thước thiết kế tủ bếp được sử dụng thông dụng nhất. Dưới đây là bảng thông số kích thước tủ bếp tiêu chuẩn đang được áp dụng tại INHO Interior:

   KÍCH THƯỚC TỦ BẾP tiêu chuẩn

   Hạng mục Chiều dài (mm) Chiều sâu (mm) Chiều cao (mm)
   Tủ bếp dưới Theo thiết kế 600 810 – 860
   Tủ bếp trên Theo thiết kế 360 700
   Khoảng hỡ ở giữa Theo thiết kế 650

   Theo kích thước tủ bếp tiêu chuẩn trên thì hệ tủ bếp sẽ có tổng chiều cao khoảng 2,2m. Đây là một kích thước lý tưởng phù hợp với điều kiện sử dụng và chiều cao của người Việt Nam. Tuy nhiên, tùy theo hiện trạng nhà bếp và thói quen sử dụng thực tế của gia chủ thì kích thước tủ bếp cũng sẽ có sự thay đổi nhất định.

   Trong trường hợp thiết kế tủ bếp cao đụng trần hoặc cao vượt chuẩn thì phần tủ bếp trên sẽ được làm cao hơn so với tiêu chuẩn. Phần chênh lệch so với kích thước chuẩn sẽ được báo giá riêng theo tỉ lệ chiều cao với tủ bếp trên.

   Mặt cắt kích thước tủ bếp gỗ công nghiệp tiêu chuẩn
   Mặt cắt kích thước tủ bếp gỗ công nghiệp tiêu chuẩn

   Báo giá phụ kiện tủ bếp

   Phụ kiện tủ bếp là một thành phần quan trọng và thiết yếu trong cấu tạo của tủ bếp. Phụ kiện tủ bếp bao gồm nhiều thành phần và đóng vai trò khác nhau. Dưới đây là tổng hợp các phụ kiện sử dụng trong tủ bếp chi tiết:

   Báo giá mặt đá tủ bếp

   Đá là vật liệu thường được sử dụng làm mặt bàn bếp trong thi công tủ bếp. Vật liệu đá dễ dàng sử dụng và vệ sinh nên được áp dụng một cách phổ biến. Đây cũng là một vật liệu quan trọng ảnh hưởng cao đến thẩm mỹ và báo giá tủ bếp trọn gói.

   Về nguồn gốc, Mặt đá tủ bếp có thể chia làm 02 dòng đá chính như sau:

   • Đá tự nhiên: Là đá có nguồn gốc từ tự nhiên, được con người khai thác, chế tác và sử dụng và được chia làm 02 dòng chính là: Đá Granite và Đá Marble.
   • Đá nhân tạo: Là đá được con người chế tạo. Cơ bản có thể chia làm 02 dòng chính là: Đá gốc thạch anh và Đá Solid Surface.

   Mỗi dòng mặt đá tủ bếp đều có những ưu nhược điểm riêng về độ bền, giá thành và tính thẩm mỹ. Dưới đây là bảng báo giá đá bếp thông dụng đang được chúng tôi áp dụng năm 2023:

   BẢNG BÁO GIÁ MẶT ĐÁ TỦ BẾP
   STT Chất liệu Nguồn gốc Đơn giá (vnđ/md) Ghi chú
   1 Đá Đen Kim Sa Trung Đá tự nhiên – Granite  1.950.000  Ấn Độ
   2 Đá Thạch Anh dày 15mm Đá nhân tạo – Thạch anh 1.950.000  
   3 Đá Trắng Sứ Ý Đá nhân tạo – Thạch anh 3.050.000  
   4 Đá Trắng vân mây Đá nhân tạo – Thạch anh 3.950.000  
   5 Đá công ty VicoStone Đá nhân tạo – Thạch anh Từ 3.700.000 Công ty
   6 Đá Solid Surface Đá nhân tạo – Solid Surface Từ 3.950.000 Công ty

   Lưu ý: Đơn giá trên áp dụng cho Đá được sử dụng ốp mặt bàn bếp. Trường hợp thiết kế tủ bếp sử dụng đá ốp cho tường bếp, báo giá tủ bếp trọn gói sẽ được cộng thêm phần giá đá ốp tường bếp riêng. 

   Hình ảnh báo giá đá bàn bếp
   Hình ảnh báo giá đá bàn bếp

   Báo giá kính cường lực ốp tường tủ bếp

   Tường Bếp hay còn được gọi là Backsplash là khu vực thường xuyên bị vấy bẩn bởi các giọt bắn như nước, dầu ăn và thực phẩm trong lúc chuẩn bị và chế biến. Để tiện lợi trong sử dụng, mặt tường bếp nên được ốp bằng những vật liệu dễ vệ sinh như Đá, Kính, Gạch trang trí,…

   Thông dụng nhất trong vật liệu ốp tường bếp có thể kể đến là kính cường lực ốp tường tủ bếp với khổ kính lớn (hạn chế hoặc loại bỏ điểm nối), màu sắc đa dạng, độ bóng cao, bền bỉ theo thời gian và dễ dàng vệ sinh.

   Về giá thành, vật liệu ốp tường bếp thường chiếm ít ngân sách trong báo giá tủ bếp trọn gói. Dưới đây là bảng giá một số vật liệu ốp mặt bếp thông dụng đang được chúng tôi sử dụng:

   BẢNG BÁO GIÁ KÍNH CƯỜNG LỰC ỐP TƯỜNG TỦ BẾP
   STT Chất liệu Mô tả Đơn giá (vnđ/md) Ghi chú
   1 Kính ốp tường bếp Kính cường lực 8mm hấp màu 1.350.000 Bảng màu đa dạng
   2 Gạch ốp tường bếp Mẫu mã theo thiết kế Báo theo mẫu thực tế Kiểu dáng độc đáo
   3 Đá ốp tường bếp Mẫu mã theo thiết kế Tương tự Đá mặt bếp  
   Thiết kế căn hộ 01 phòng ngủ chung cư Emerald quận Tân Phú ảnh 01

   Báo giá bản lề tủ bếp

   Mỗi tủ bếp được INHO Interior sản xuất đều đã bao gồm :

   • Bản lề giảm chấn IVAN cho cánh tủ. (Với Bản lề có tích hợp giảm chấn, Cánh tủ sẽ đóng lại từ từ và không tạo va đập mạnh vào thùng)
   • Ray bi 03 tầng tiêu chuẩn IVAN cho hộc kéo.
   • Tay nắm tủ bếp mẫu cơ bản

   IVAN là một thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện lâu đời và nổi tiếng đến từ Đài Loan. Các phụ kiện như bản lề và ray trượt của IVAN đều được đánh giá cao về chất lượng, độ ổn định và tuổi thọ sản phẩm. Về cơ bản, bản lề và ray trượt mà INHO Interior cung cấp có chất lượng tốt và đáp ứng đại đa số nhu cầu sử dụng của khách hàng.

   Với khách hàng có nhu cầu nâng cấp bản lề và ray trượt cao cấp hơn như Hafele, Blum, Imundex,… Chúng tôi sẽ báo giá theo chủng loại phụ kiện cụ thể.

   Báo giá phụ kiện tủ bếp thông minh

   Phụ kiên tủ bếp thông minh là một giải pháp nâng cấp tủ bếp giúp cho tủ bếp nhà bạn thêm phần thông minh và tiện dụng hơn. Chi phí đầu tư các phụ kiện tủ bếp thông minh thông thường từ 03 đến hơn 10 triệu đồng tùy theo nhu cầu chính xác của mỗi gia chủ.

   INHO Interior hiện đang là đối tác phân phối của một số thương hiệu phụ kiện tủ bếp thông minh như: Hafele, Blum, Imundex, Hettich, EuroGold,… Với những chính sách hấp dẫn được hưởng từ nhà sản xuất, chúng tôi áp dụng mức chiết khấu cao cho khách hàng của mình từ 10% – 25% tùy theo nhãn hàng và sản phẩm.

   Lưu ý: Phụ kiện tủ bếp thông minh là một gói nâng cấp cho tủ bếp nên sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nhiều và cần cân đối báo giá tủ bếp đây sẽ là một trong những thành phần có thể giảm bớt hoặc lượt bỏ.

   Phụ kiện tủ bếp thông minh
   Phụ kiện tủ bếp thông minh

   Báo giá Thiết bị tủ bếp

   Thiêt bị tủ bếp là một phần quan trọng và chiếm nhiều chi phí trong báo giá trọn bộ tủ bếp. Các sản phẩm thiết bị nhà bếp đa dạng về mẫu mã, chủng loại, nhà cung cấp,… Về cơ bản, Thiết bị nhà bếp có thể chia làm các nhóm thiết bị sau đây:

   1. Nhóm Thiết bị lưu trữ bao gồm: Tủ Lạnh, tủ đông,…
   2. Nhóm Thiết bị nấu nướng bao gồm: Bếp nấu, lò nướng – lò vi sóng, máy hút mùi,…
   3. Nhóm Thiết bị vệ sinh bao gồm: Bồn rửa, vòi rửa, máy rửa chén,…

   Tương tự như các phụ kiện tủ bếp thông minh, thiết bị nhà bếp cũng có giá trị phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

   INHO Interior hiện đang là đối tác phân phối của một số thương hiệu Thiết bị bếp nổi tiếng như: Hafele, Bosch, Malloca, Kaff, Canzy,… Với những chính sách hấp dẫn được hưởng từ Nhà sản xuất, chúng tôi áp dụng mức chiết khấu cao cho khách hàng của mình từ 10% – 30% tùy theo nhãn hàng và sản phẩm.

   Hình ảnh báo giá thiết bị nhà bếp
   Hình ảnh báo giá thiết bị nhà bếp

   Với các thông tin về báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp An Cường mà chúng tôi đã cung cấp bên trên, bạn có thể dễ dàng dự trù chi phí thi công tủ bếp trọn gói một cách hoàn thiện và dễ dàng.

   Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, hãy liên hệ với INHO Interior theo số điện thoại 0911158333 (Mr.Tuấn) hoặc Đăng ký nhận báo giá theo bảng bên dưới để nhận các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

   Đăng ký nhận Báo giá

   • Miễn phí 100% chi phí thiết kế 3D thi công tủ bếp.
   • Khuyến mãi hấp dẫn
   • Khảo sát hiện trạng và tư vấn trực tiếp tại công trình

    Lưu ý quan trọng trong Thi công tủ bếp

    Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công tủ bếp gỗ công nghiệp. Mỗi đơn vị sẽ áp dụng những cách tính giá thi công tủ bếp khác nhau. Để khách hàng có thể dễ hình dung cũng như chủ động trong việc đọc hiểu các báo giá, chúng tôi đã tổng hợp lại những lưu ý quan trọng và hữu ích về báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp bên dưới.

    Về đơn vị và cách tính giá tủ bếp

    Đơn vị tính trong báo giá thi công tủ bếp bao gồm 02 đơn vị chính là mét dài và Bộ:

    • Đơn vị mét dài thông thường được áp dụng cho phần nội thất với kích thước tiêu chuẩn và kéo dài theo một phương như: Phần tủ bếp gỗ công nghiệp, Phần Đá mặt bàn bếp. Phần Kính ốp bếp,…
    • Đơn vị Bộ sản phẩm (hoặc những biến thể tương đương như Cái / Bộ / Sản phẩm/…) được áp dụng cho những thành phần như: Phụ kiện tủ bếp, Thiết bị tủ bếp, Tủ che tủ lạnh, Tủ thiết bị, Tủ khô, …

    Về cách tính và áp dụng báo giá tủ bếp sẽ tùy thuộc theo chính sách của mỗi công ty. Những năm trước đây, các nhà thầu thường sẽ cộng đơn giá của toàn bộ phần tủ gỗ như Tủ bếp trên + Tủ bếp dưới  từ đó cho ra đơn giá theo mét dài của toàn bộ phần tủ bếp gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của tủ bếp về mặt kiểu dáng và các phong cách thiết kế, việc áp dụng cách tính trên dần trở nên không hiệu quả bởi một số vấn đề như:

    • Một số tủ bếp chỉ có phần Tủ bếp trên/ Tủ bếp dưới/ Tủ thiết bị. Điển hình, một số thiết kế tủ bếp hiện đại còn không có phần tủ bếp trên hoặc phần tủ bếp này sẽ được biến hóa phù hợp với phong cách thiết kế.
    • Với xu hướng kết hợp vật liệu trong thiết kế và thi công tủ bếp hiện đại, bạn không nhất thiết phải sử dụng toàn bộ tủ bếp Melamine/ Lamiate/ Acrylic hay Sơn 2K mà có thể kết hợp và sử dụng một cách phù hợp. Xu hướng này đang tỏ ra hết sức hiệu quả và được nhiều khách hàng ưu chuộng cũng như áp dụng vào tủ bếp nhà mình.

    Với tiêu chí “Công khai – Minh bạch – Chính xác“, chúng tôi áp dụng cách tính và báo giá tủ bếp đang được sử dụng phổ biến tại TPHCM và khu vực phía Nam. Phần tủ bếp gỗ công nghiệp sẽ được chia làm các phần độc lập như : Tủ bếp trên, Tủ bếp dưới, Tủ che Tủ lạnh, Tủ thiết bị, …

    Với ưu điểm là chi tiết, rõ ràng, dễ hiểu trong báo giá, Khách hàng sẽ dễ dàng nắm được khối lượng và đơn giá của từng hạng mục từ đó dễ dàng cân đối và điều chỉnh để lựa chọn phương án thi công tủ bếp phù hợp với nhu cầu của gia đình mình nhất.

    Lưu ý về đơn vị và cách tính trong báo giá tủ bếp
    Lưu ý về đơn vị và cách tính trong báo giá tủ bếp

    Về phụ kiện tủ bếp

    Phụ kiện tủ bếp cơ bản bao gồm: Bàn lề, Ray trượt, Nút nhấn mở, Pittong và Tay nắm mẫu cơ bản. Tại INHO Interior, chúng tôi sử dụng những phụ kiện cơ bản từ những thương hiệu nổi tiếng với chất lượng tốt và đã được kiểm định cụ thể như:

    • Bản lề giảm chấn IVAN: Bản lề được tích hợp pittong bên trong với cơ cấu giảm chấn (cánh cửa sẽ đóng lại từ từ và chậm rãi, không có hiện tượng cánh đập mạnh vào thùng tủ gây tiếng ồn lớn).
    • Ray bi 03 tầng mở toàn phần IVAN: Sản phẩm ray trượt của IVAN với cấu tạo vững chắc, chịu được trọng lượng ngăn kéo lớn, độ bền cao và hoạt động cực kì ổn định.
    • Các phụ kiện tủ bếp cơ bản khác sẽ được thiết kế tùy theo mỗi tủ bếp. Đảm bảo chất lượng tốt và ổn định theo thời gian.

    Về cách báo giá của chúng tôi, các phụ kiện tủ bếp cơ bản trên đã bao gồm trong báo giá thi công tủ bếp và bạn sẽ không phải trả thêm bất kì chi phí nào cho phần phụ kiện cơ bản này.

    Tại INHO Interior, với tiêu chí hoạt động minh bạch và trung thực, đơn giá tủ bếp được áp dụng của chúng tôi đã bao gồm phần phụ kiện cơ bản để khách hàng có thể tự dự trù kinh phí thi công tủ bếp một cách dễ dàng nhất.

    Lưu ý về phụ kiện tủ bếp cơ bản
    Lưu ý về phụ kiện tủ bếp cơ bản

    Về vật liệu

    Vật liệu sử dụng trong thi công tủ bếp gỗ công nghiệp hết sức đa dạng về thương hiệu, mẫu mã và các dòng sản phẩm. Hiện nay, một số công ty lớn chuyên sản xuất và cung cấp gỗ công nghiệp có thể kể đến như: An Cường, Mộc Phát, Tuấn Anh,… hay các gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Thái Lan, Trung Quốc,… với giá vật liệu rẻ hơn nhiều lần.

    Trong đó, Tủ bếp gỗ An Cường vẫn là thương hiệu uy tín nhất cả nước và khu vực với thương hiệu được xây dựng lâu dài và uy tín, chất lượng sản phẩm không ngừng phát triển theo thời gian.

    Đối với tủ bếp hoặc những nội thất đã được gia công thì việc xác định nguồn gốc gỗ/ván công nghiệp là rất khó kể cả với những người có kinh nghiệm. Việc đánh tráo, trộn lẫn ván công nghiệp trong lúc gia công và lắp đặt để giảm giá tủ bếp không khó để bắt gặp.

    Tại INHO Interior, chúng tôi cam kết sử dụng 100% ván An Cường với chứng từ xuất nhập hàng đầy đủ. Ngoài ra, quý khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp quá trình nhập ván và gia công tại xưởng, cũng như có thể lấy mẫu trực tiếp tại công trình và kiểm tra tại các showroom của An Cường để đảm bảo nhất.

    Lưu ý về vật liệu dùng trong Tủ bếp
    Lưu ý về vật liệu dùng trong Tủ bếp

    Về quá trình Thi công tủ bếp

    Một mẫu tủ bếp cao cấp ngoài thiết kế đẹp và sử dụng vật liệu đúng chuẩn thì yếu tố gia công luôn là một vấn đề được chúng tôi quan tâm hàng đầu. Với những sản phẩm nội thất yêu cầu độ chính xác cao như Tủ bếp, thì vai trò của người thợ lại càng quan trọng hơn bao giờ hết.

    Không chỉ có đội thợ với tay nghề cao và kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi sử dụng qui trình sản xuất – thi công tủ bếp khoa học và áp dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất, gia công và thi công tủ bếp để hoàn thiện sản phẩm ở mức cao nhất:

    • Mô hình 3D: Tủ bếp sẽ được lên mô hình 3D theo không gian thực tế một cách chính xác đến từng mm. Đội ngũ Kĩ sư/ Kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tính toán và giải quyết những xung đột ngay trên mô hình trước khi đưa vào sản xuất.
    • File sản xuất: Mô hình hoàn thiện sẽ được cặp nhật các thông tin về kích thước, vị trí và phương thức liên kết (Ốc, vít, ốc cam, bát liên kết,…),… và tiến hành chạy phần mềm kiểm tra sau đó cho ra những file sản xuất với độ chính xác tuyệt đối.
    • Gia công Ván: Ván sẽ được gia công bằng máy CNC công nghệ cao, với ưu điểm độ chính xác tuyệt đối, đường cắt hoàn hảo và không bị hư hại đến bề mặt ván. Đồng thời, ván sau khi ra tấm sẽ được dán tem định danh với đầy đủ thông tin như công trình, vị trí, cấu kiện, đặc điểm, note, … phục vụ và hỗ trợ cho các công tác thi công tủ bếp sau đó.
    • Máy dán chỉ: Sử dụng Máy dán chỉ đa chức năng hiện đại, tiến hành dán chỉ và hoàn thiện ván theo thiết kế (đã được note chính xác theo tem định danh). Với máy dán chỉ cao cấp, ván sẽ được hoàn thiện với mức độ thẩm mỹ cao hơn so với dán thủ công bằng tay nhiều lần.
    • Quản lý chất lượng Tủ bếp tại xưởng sản xuất: Sản phẩm sau khi được gia công và lắp ráp cơ bản tại xưởng sẽ được kĩ sư của chúng tôi kiểm tra một cách kĩ lưỡng, với những sản phẩm không đạt yêu cầu sẽ được chỉnh sửa hoặc gia công mới ngay tại xưởng sản xuất. Đây là một trong những công tác quan trọng nhất trong quá trình sản xuất và thi công tủ bếp.
    • Đóng gói – Vận chuyển Tủ bếp: Tủ bếp đã nghiệm thu sẽ được bao bọc và đóng gói cẩn thận bằng giấy cát tông/ ni lông, sau đó tập kết cẩn thận tại kho trước khi vận chuyển và lắp ráp tại công trình.
    Lưu ý về chất lượng sản xuất và gia công Tủ bếp
    Lưu ý về chất lượng sản xuất và gia công Tủ bếp

    Quy trình Thiết kế và Thi công tủ bếp tại INHO Interior

    Qui trình thi công tủ bếp bao gồm 06 bước đã được INHO Interior tổng hợp và sử dụng một cách hiệu quả, tối ưu chất lượng và hạn chế sai sót. Với chúng tôi, chất lượng Tủ bếp và tiến độ thi công là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu.

    Bước 1: Tiếp nhận thông tin – Khảo sát – Tư vấn

    Sau khi tiếp nhận thông tin, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ với khách hàng, khảo sát và tư vấn trực tiếp tại công trình.

    Bước 2: Báo giá tủ bếp – Ký kết hợp đồng

    Từ những thông tin đã tiếp nhận ở Bước 1, chúng tôi sẽ tiến hành lên Bảng báo giá thi công tủ bếp trọn gói. Từ báo giá này, khách hàng có thể cân đối chi phí và cân nhắc các hạng mục thi công một cách dễ dàng.

    Sau khi đã thống nhất các danh mục theo bảng báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo và ký kết hợp đồng với khách hàng.

    Bước 3: Triển khai thiết kế

    Sau khi ký kết hợp đồng, Kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tiến hành triển khai thiết kế tủ bếp và lên mô hình 3D để thống nhất ý tưởng với khách hàng.

    Bản vẽ 3D thi công tủ bếp được thống nhất cuối cùng với đầy đủ thông tin về kích thước, kiểu dáng, vật liệu, phụ kiện – thiết bị cấu thành nên tủ bếp. Bản vẽ sẽ là cơ sở cho toàn bộ các công tác sau này. Đây là một công tác cực kì quan trọng trong suốt quá trình thiết kế và đóng tủ bếp.


    Lưu ý: INHO Interior hiện đang áp dụng chính sách Miễn phí 100% chi phí thiết kế 3D thi công cho khách hàng ký kết hợp đồng thi công tủ bếp.

    Bước 4: Sản xuất – Thi công tủ bếp tại xưởng sản xuất

    Với những thông tin đã được thống nhất theo bản vẽ 3D thi công, chúng tôi sẽ tiến hành đặt ván, sản xuất và gia công tại Xưởng.

    Tại INHO Interior, chúng tôi sử dụng qui trình sản xuất khoa học và áp dụng công nghệ 4.0 vào gia công Nội thất. Tủ bếp hoàn thiện tại xưởng sẽ được kiểm tra và nghiệm thu nội bộ một cách nghiêm ngặt.

    Tủ bếp sau khi được nghiệm thu tại xưởng sẽ được bọc bảo vệ và đóng gói kĩ càng trước khi vận chuyển đến công trình.

    Bước 5: Vận chuyển – Lắp đặt – Thi công Tủ bếp tại công trình

    Sau khi vận chuyển và tập kết nội thất tại công trình. Đội ngũ của chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt Tủ bếp. Quá trình này sẽ được kiểm soát và giám sát chặt chẻ.

    Đây là một công tác thi công tủ bếp quan trọng và được chúng tôi quản lý một cách kĩ càng nhất.

    Bước 6: Nghiệm thu – Bàn giao – Bảo hành

    Tủ bếp sau khi hoàn thiện sẽ được chúng tôi nghiệm thu nội bộ trước, sau đó thông báo và nghiệm thu trực tiếp với khách hàng tại công trình.

    Với những lỗi được phát hiện (nếu có), chúng tôi sẽ tiến hành cho rà soát lại tổng thể và xử lý một cách triệt để.

    Sau khi đã nghiệm thu toàn bộ các hạng mục, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng.

    Mẫu Tủ bếp gỗ công nghiệp gỗ An Cường đẹp

    Tổng hợp một số mẫu Tủ bếp gỗ An Cường đẹp. Ngoài ra, bạn đọc có thể truy cập đường dẫn dưới đây để tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu Tủ bếp phù hợp nhất:

    • Tổng hợp 250+ mẫu Tủ bếp đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay.
    Hình ảnh thực tế tủ bếp gỗ công nghiệp An Cường 01

    Giá tủ bếp Melamine An Cường rẻ nhất trong các loại chất liệu nhưng thẩm mỹ thì không kém cạnh gì so với các vật liệu khác. Nội thất phòng bếp sử dụng tone màu gỗ sáng kết hợp với màu xám nhạt đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng.

    Hình ảnh thực tế tủ bếp gỗ công nghiệp An Cường 04

    Tủ bếp chữ I với vật liệu chủ đạo là Acrylic An Cường kết hợp với Melamine và cánh khung nhôm kính. Với thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại, không chiếm nhiều diện tích. mẫu tủ bếp chữ I này vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng cho gia đình từ 04-06 người.

    Hình ảnh thực tế tủ bếp gỗ công nghiệp An Cường 05

    Với những gia đình có nhiều thành viên và thường xuyên sử dụng nhà bếp thì mẫu tủ bếp chữ L hiện đại này chắc hẳn sẽ phù hợp với bạn. Với đảo bếp được kết hợp làm bàn ăn vừa tiện dụng lại hết sức thẩm mỹ.

    Mẫu tủ bếp màu trắng đẹp

    Tủ bếp thiết kế màu trắng là một trong những mẫu tủ bếp được ưa thích và lựa chọn nhiều bởi giá trị thẩm mỹ cao mà nó mang lại. Mẫu tủ bếp sử dụng Acrylic bóng gương màu trắng kết hợp với đá ốp bếp trắng sứ vân mây cực kỳ bắt mắt và đầy cuốn hút.

    Tủ bếp An Cường TB090 View 02

    Mẫu tủ bếp Lacquere Laminate với biên dạng cánh Shaker manh hơi thở của phong cách tân cổ điển sang trọng, tinh tế.

    Nội thất tủ bếp căn hộ VHGP S501 ảnh 02 Nội thất tủ bếp căn hộ VHGP S501 ảnh 02
    Mẫu bếp không có tủ trên 26 Mẫu bếp không có tủ trên 26
    Mẫu bếp không có tủ trên 25 Mẫu bếp không có tủ trên 25
    Mẫu bếp không có tủ trên 20 Mẫu bếp không có tủ trên 20
    Mẫu bếp không có tủ trên 17 Mẫu bếp không có tủ trên 17
    Mẫu bếp không có tủ trên 15 Mẫu bếp không có tủ trên 15
    Mẫu bếp không có tủ trên 16 Mẫu bếp không có tủ trên 16
    Mẫu bếp không có tủ trên 12 Mẫu bếp không có tủ trên 12
    Mẫu bếp không có tủ trên 11 Mẫu bếp không có tủ trên 11
    Mẫu bếp không có tủ trên 10 Mẫu bếp không có tủ trên 10
    Mẫu bếp không có tủ trên 1 Mẫu bếp không có tủ trên 1
    Hình ảnh tủ bếp căn hộ S305 Hình ảnh tủ bếp căn hộ S305
    Thiết kế tủ bếp tại khu vực cửa ra vào Thiết kế tủ bếp tại khu vực cửa ra vào
    Nội thất Vinhomes Grand Park căn hộ Studio S201 ảnh 10 Nội thất Vinhomes Grand Park căn hộ Studio S201 ảnh 10
    tủ bếp 2 tầng 14 tủ bếp 2 tầng 14
    tủ bếp 2 tầng 5 tủ bếp 2 tầng 5
    tủ bếp 2 tầng 6 tủ bếp 2 tầng 6
    tủ bếp 2 tầng 11 tủ bếp 2 tầng 11
    Tủ bếp có bàn thờ ông táo 11 Tủ bếp có bàn thờ ông táo 11
    Tủ bếp có bàn thờ ông táo 13 Tủ bếp có bàn thờ ông táo 13
    Tủ bếp gỗ Gõ Đỏ đẹp Tủ bếp gỗ Gõ Đỏ đẹp
    Tủ bếp gỗ giáng hương đẹp Tủ bếp gỗ giáng hương đẹp
    Tủ bếp có bàn thờ ông táo 7 Tủ bếp có bàn thờ ông táo 7
    Tủ bếp gỗ sồi Mỹ đẹp Tủ bếp gỗ sồi Mỹ đẹp
    Tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp Tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp
    Tủ bếp đẹp phong cách bắc âu Scandinavian - Ảnh 03 Tủ bếp đẹp phong cách bắc âu Scandinavian - Ảnh 03
    Màu sơn nội thất đẹp 2023 - 16 Màu sơn nội thất đẹp 2023 - 16
    Màu sơn nội thất đẹp 2023 - 07 Màu sơn nội thất đẹp 2023 - 07
    Tủ bếp có máy rửa bát 13 Tủ bếp có máy rửa bát 13
    Tủ bếp có máy rửa bát 14 Tủ bếp có máy rửa bát 14
    noi that chi hoang can ho emerald tan phu 05 noi that chi hoang can ho emerald tan phu 05
    Tủ bếp An Cường TB049 ảnh 03 Tủ bếp An Cường TB049 ảnh 03
    Tủ bếp An Cường TB052 ảnh 01 Tủ bếp An Cường TB052 ảnh 01
    Tủ bếp An Cường TB047 ảnh 01 Tủ bếp An Cường TB047 ảnh 01
    Tủ bếp An Cường TB047 ảnh 01 Tủ bếp An Cường TB047 ảnh 01
    Tủ bếp An Cường TB048 ảnh 01 Tủ bếp An Cường TB048 ảnh 01
    Tủ bếp An Cường TB043 ảnh 01 Tủ bếp An Cường TB043 ảnh 01
    Tủ bếp An Cường TB025 ảnh 02 Tủ bếp An Cường TB025 ảnh 02
    Thiết kế tủ bếp Acrylic nhà chị Nhung 02 Thiết kế tủ bếp Acrylic nhà chị Nhung 02
    Thiết kế tủ bếp Acrylic nhà chị Nhung 01 Thiết kế tủ bếp Acrylic nhà chị Nhung 01
    Hình ảnh thực tế nội thất căn hộ Ecoxuan 03 Hình ảnh thực tế nội thất căn hộ Ecoxuan 03
    Thiết kế nội thất căn hộ Ecoxuan 03 Thiết kế nội thất căn hộ Ecoxuan 03
    Thiết kế nội thất căn hộ Ecoxuan 05 Thiết kế nội thất căn hộ Ecoxuan 05
    Tủ bếp melamine nhà chị ngọc đại phúc 04 Tủ bếp melamine nhà chị ngọc đại phúc 04
    thiet ke tu bep am tuong hinh chu L cho can ho chung cu thiet ke tu bep am tuong hinh chu L cho can ho chung cu
    Thiết kế sử dụng bàn đảo bếp Thiết kế sử dụng bàn đảo bếp
    Tủ bếp có quầy bar đẹp 03 Tủ bếp có quầy bar đẹp 03
    Tủ bếp đẹp phong cách bắc âu Scandinavian - Ảnh 01 Tủ bếp đẹp phong cách bắc âu Scandinavian - Ảnh 01
    Tủ bếp đẹp phong cách bắc âu Scandinavian - Ảnh 02 Tủ bếp đẹp phong cách bắc âu Scandinavian - Ảnh 02
    Tủ bếp Laminate đẹp nhất năm 2021 04 Tủ bếp Laminate đẹp nhất năm 2021 04

    Thi công tủ bếp giá rẻ tại TPHCM - INHO Interior

    Trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế – thi công tủ bếp chuyên nghiệp và cao cấp với nhiều mức giá tủ bếp khác nhau. Mỗi đơn vị sẽ có những thế mạnh riêng về thương hiệu, chất lượng hay giá thành.

    Với mong muốn mang sản phẩm nội thất chất lượng đến đại đa số đối tượng khách hàng, chúng tôi cân bằng giữa các yếu tố để mang đến cho khách hàng một sản phẩm nội thất Tủ bếp TỐT NHẤT TRONG TẦM GIÁ. 

    Nhờ xưởng sản xuất trực tiếp và ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong sản xuất, sản phẩm của chúng tối với chất lượng có thể đánh giá ở mức Trung – Cao cấp trên thị trường với mức giá bình dân để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được. Chúng tôi luôn tự hào bởi những yếu tố sau:

    01

    Xưởng sản xuất trực tiếp với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân công lành nghề.

    02

    Giá thành rẻ hơn mặt bằng thị trường 15-30% nhờ sản xuất trực tiếp không qua trung gian.

    03

    Ứng dụng quy trình quản lý khoa học và áp dụng công nghệ vào sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm lên mức cao nhất.

    04

    Cam kết tiến độ thi công tủ bếp tuyệt đối.

    05

    Hỗ trợ 100% chi phí thiết kế 3D thi công.

    06

    Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình và thấu hiểu khách hàng.

    07

    Chế độ bảo hành – hậu mãi tốt và hướng đến khách hàng.

    08

    Chính sách chiết khấu Phụ kiện – Thiết bị Tủ bếp cực cao (từ 10% – 35% tùy mặt hàng)

    Trên đây là toàn bộ Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp An Cường năm 2023 đang được INHO Interior áp dụng và một số chia sẻ liên quan. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp quý khách hàng có thể dự trù báo giá thi công tủ bếp trọn gói.

    Nếu bạn vẫn còn thắc mắc muốn giải đáp nhanh có thể gọi đến số Hotline của chúng tôi: 0911 158 333 (Mr.Tuấn -24/7) hoặc để lại thông tin theo bảng bên dưới và chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn một cách sớm nhất.

    GỌI ĐIỆN THOẠI

     Một số câu hỏi thường gặp về báo giá tủ bếp

     Mét dài bếp là cơ sở để tính toán giá tủ bếp trọn gói. Thông thường Mét dài bếp được tính bằng chiều dài mà bếp chiếm chỗ.

     Riêng với những Bếp có 2 cạnh trở lên như Tủ bếp chữ L, Tủ bếp chữ U,… Mét dài bếp sẽ được trừ đi phần trùng lặp.

     Giá tủ bếp gỗ công nghiệp trọn gói tương ứng với tổng chi phí các thành phần cấu tạo nên Tủ bếp. Ở đây, INHO Interior sẽ liệt kê một số thành phần để bạn có một cái nhìn kháí quát nhất:

     1. Phần Gỗ: Bao gồm Tủ bếp trên và Tủ bếp dưới. Tổng chi phí bằng đơn giá tủ bếp nhân với mét dài từng bếp.
     2. Phần Đá Bếp: tương tự phần giá tủ bếp phần gỗ.
     3. Phần ốp tường bếp: thông thường là ốp Gạch, Kính hoặc Đá.
     4. Phần Phụ kiện nâng cao: như tay nâng, thùng gạo, giá, kệ INOX thông minh, … (Lưu ý: Thông thường phụ kiện cơ bản như bản lề và ray bi sẽ bao gồm trong phần Gỗ)
     5. Phần Thiết bị: Phần này khá đa dạng và sẽ chênh lệch rất nhiều tùy vào nhu cầu của gia chủ.

     Như vậy, Chi phí thi công tủ bếp trọn gói sẽ bao gồm 05 phần như trên. Tùy theo mức đầu tư, diện tích nhà bếp, nhu cầu sử dụng thì chi phí sẽ có mức thay đổi tương đối nhiều.

     Để dự trù giá làm Tủ bếp nhà mình bạn có thể liên hệ INHO Interior để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

     Chất liệu làm Tủ bếp gỗ công nghiệp luôn là một trong những vấn đề mà khách hàng rất quan tâm, đây là một trong những yếu tố tác động lớn đến báo giá tủ bếp trọn gói. Đặc trưng của tủ bếp cần sử dụng những vật liệu có khả năng chịu nước, chịu nhiệt độ cao.

     Dựa trên kinh nghiệm đã thi công nhiều tủ bếp trước đó, INHO Interior xin chia sẽ một số kinh nghiệm về việc chọn chất liệu cho Tủ bếp:

     1. Về Vật liệu Gỗ: Ưu tiên chọn lựa Gỗ có khả năng chống ẩm tốt. Cụ thể ở đây có thể kể đến MFC chống ẩm, MDF chống ẩm, HDF, Plywood, nhựa WPB, Nhựa Picomat,…
     2. Về vật liệu Đá: Có thể lựa chọn cả Đá tự nhiên hay nhân tạo đều được. Tuy nhiên nên chọn những dòng đá ít vết nứt và hạn chế thấm nước nhất để tiện dụng trong quá trình sử dụng lâu dài.
     3. Về vật liệu ốp mặt bếp: Nên lựa chọn những vật liệu dễ lau chùi và chịu được nhiệt độ cao như Gạch, Đá, Kính, …
     4. Về Phụ kiện – Thiết bị: Nên lựa chọn phụ kiện thiết bị có thể chịu được độ ẩm, đặc biệt nên chọn những vật liệu chống rỉ sét như INOX 304, Kính để đảm bảo độ bền nhất có thể.
     4.9/5 - (165 bình chọn)

     11 thoughts on “Bảng Báo Giá Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp An Cường Trọn Gói 2023

     1. Trâm says:

      Mình cần báo giá tủ bếp trên dưới luôn. Bạn có thể cho mình biết địa chỉ và số điện thoại để liên hệ được không ?

      • Nguyễn Dư Anh Tuấn says:

       Chào Anh/Chị. Anh/Chị có thể liên hệ trực tiếp qua hotline – 0911158333 hoặc ghé văn phòng công ty tại địa chỉ 36/2 Dương Đức Hiền, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Nhân viên của INHO Interior sẽ liên hệ và tư vấn Anh/Chị nhanh nhất ạ!

      • Phạm Duyên says:

       INHO Interior chào Anh/ Chị! Cảm ơn Anh/ Chị đã quan tâm đến báo giá tủ bếp gỗ An Cường của INHO Interior.

       Hiện nhân viên INHO Interior đã phản hồi Anh / Chị qua mail, phiền Anh/ Chị check mail ạ!

       Nếu cần tư vấn gấp, Anh/ Chị vui lòng liên hệ Hotline: 0911158333 (Mr. Tuấn) hoặc để lại số điện thoại tại bình luận này – nhân viên công ty sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho mình ạ. Cảm ơn Anh/ Chị!

     2. Nguyễn Dư Anh Tuấn says:

      Chào chị Cúc, hiện tại INHO Interior chưa có chi nhánh ở các tỉnh phía Bắc. Tuy nhiên theo kế hoạch, chúng tôi sẽ xây dựng cơ sở ở đây vào đầu năm 2022.
      Cảm ơn chị Cúc đã quan tâm đến báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp An Cường của INHO Interior. Hy vọng được hợp tác và đồng hành với chị trong thời gian sắp tới.

      • Nguyễn Dư Anh Tuấn says:

       Chào anh Trung, xin cảm ơn anh Trung đã quan tâm đến báo giá Tủ bếp gỗ công nghiệp An Cường của INHO Interior.
       Nhân viên của INHO sẽ liên hệ, tư vấn và báo giá chi tiết cho anh Trung trong thời gian sớm nhất ạ!

     Trả lời

     Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *