Hiển thị 1–18 của 102 kết quả

Tủ bếp chữ L

Tủ bếp An Cường TB102

Liên hệ

Tủ bếp chữ L

Tủ bếp An Cường TB101

Liên hệ

Tủ bếp Acrylic

Tủ bếp An Cường TB100

Liên hệ

Tủ bếp Acrylic

Tủ bếp An Cường TB099

Liên hệ

Tủ bếp Acrylic

Tủ bếp An Cường TB098

Liên hệ

Tủ bếp Acrylic

Tủ bếp An Cường TB097

Liên hệ

Tủ bếp Acrylic

Tủ bếp An Cường TB096

Liên hệ

Tủ bếp Acrylic

Tủ bếp An Cường TB095

Liên hệ

Tủ bếp Acrylic

Tủ bếp An Cường TB094

Liên hệ

Tủ bếp Acrylic

Tủ bếp An Cường TB093

Liên hệ

Tủ bếp Acrylic

Tủ bếp An Cường TB092

Liên hệ

Tủ bếp Acrylic

Tủ bếp An Cường TB091

Liên hệ

Bàn đảo bếp

Tủ bếp An Cường TB090

Liên hệ

Tủ bếp Acrylic

Tủ bếp An Cường TB089

Liên hệ

Tủ bếp Acrylic

Tủ bếp An Cường TB088

Liên hệ

Tủ bếp Acrylic

Tủ bếp An Cường TB087

Liên hệ

Tủ bếp Chữ I

Tủ bếp An Cường TB086

Liên hệ

Tủ bếp Acrylic

Tủ bếp An Cường TB085

Liên hệ

50+ Mẫu Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp Đẹp – Hiện Đại – Sang Trọng

Tủ bếp gỗ công nghiệp là một trong những nội thất quan trọng trong mỗi ngôi nhà. Người ta thường ví nhà bếp như trái tim của ngôi nhà thì Tủ bếp lại là một thành phần rất quan trọng trong việc cấu tạo nên trái tim này.

Theo văn hóa nước ta nói riêng và phương Đông nói chung, nhà bếp được xem là không gian giữ lửa và hơi ấm cho ngôi nhà. Đó cũng là nơi để người nội trợ thỏa sức sáng tạo trong từng món ăn và gửi đến gia đình những bữa cơm ấm áp và gần gủi.

Với vai trò giữ lửa quan trọng, không gian bếp là nơi đáng để gia chủ đầu tư nhiều nhất từ thiết kế, chất liệu và kiểu dáng của Tủ bếp,... Tuy nhiên, nếu được hỏi là chất liệu nào phù hợp nhất với gian bếp, thì Gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế. Gỗ là chất liệu thổi hồn vào gian bếp và mang đến sự ấm cúm cho ngôi nhà.

1. Tủ bếp gỗ công nghiệp là gì ?

Tủ bếp gỗ công nghiệp là nội thất tủ bếp với phần khung, thùng và cánh tủ bếp được cấu tạo hoàn toàn hoặc một phần từ gỗ công nghiệp.

Trong đó, Gỗ công nghiệp như cái tên của nó là một loại gỗ nhân tạo được sản xuất từ gỗ tự nhiên, chất kết dính và một số phụ gia công nghiệp. Về cơ bản, Gỗ công nghiệp sẽ có 02 thành phần chính:

 • Cốt gỗ công nghiệp: như MFC, MDF, HDF, Plywood, WPB,… quyết định các đặc trưng cơ lý của gỗ như độ cứng, khả năng chịu lực, khả năng chống nước,... của vật liệu.
 • Bề mặt hoàn thiện: như Melamine, Laminate, Acrylic, Veneer, Sơn,… quyết định các đặc tính thẩm mỹ của vật liệu như màu sắc, độ bóng, khả năng chống trầy,... của vật liệu.
Sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp

Tủ bếp gỗ công nghiệp là gì ?

Tủ bếp gỗ công nghiệp là nội thất tủ bếp được cấu tạo chủ yếu hoặc một phần từ gỗ công nghiệp

2. Cấu tạo Tủ bếp gỗ công nghiệp

Tủ bếp gỗ công nghiệp được cấu thành từ nhiều bộ phận - tương ứng với mỗi thành phần sẽ là một nhóm vật liệu riêng biệt. Về cơ bản, tủ bếp gỗ công nghiệp sẽ được cấu tạo từ 03 thành phần chính sau:

Trong đó, Gỗ công nghiệp là thành phần chính yếu và tạo nên sự khác biệt so với các mẫu tủ bếp còn lại. Vì vậy, trong nội dung bài viết này INHO Interior sẽ chỉ phân tích đến các sản phẩm Tủ bếp gỗ công nghiệp phổ biến nhất hiện nay.

3. Phân loại Tủ bếp gỗ công nghiệp

Hiện nay, gỗ công nghiệp đang phát triển hết sức vượt bậc và đa dạng từ mẫu mã, chất liệu, thương hiệu, giá thành... Sự phát triển này mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn khi quyết định thiết kế và thi công tủ bếp gỗ công nghiệp.

Tuy nhiên, quá nhiều sự lựa chọn đôi khi lại gây khó khăn cho khách hàng trong việc đưa ra quyết định. Hiện nay, Tủ bếp gỗ công nghiệp thường được phân loại dựa trên cấu tạo gỗ công nghiệp (Cốt gỗ và Bề mặt hoàn thiện) hoặc theo thương hiệu đơn vị sản xuất và phân phối gỗ.

Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo một số loại tủ bếp gỗ công nghiệp phổ biến:

Mặt cắt một số gỗ Công nghiệp

Hình ảnh mặt cắt cấu tạo gỗ công nghiệp dùng trong tủ bếp

3.1 Phân loại tủ bếp theo cốt gỗ công nghiệp

Như đã đề cập trước đó, cốt gỗ công nghiệp là một thành phần quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của tủ bếp. Theo cốt gỗ công nghiệp, Tủ bếp gỗ công nghiệp được chia làm các loại chính sau:

Tủ bếp MFC phủ Laminate An Cường

Tủ bếp MFC / Tủ bếp MFC chống ẩm

 • Cốt gỗ công nghiệp: MFC / MFC chống ẩm lõi xanh
 • Giá thành: Thấp
 • Đặc trưng: Chất liệu MFC (Melamine Faced Chipboard) là ván dăm phủ Melamine. Đây là loại chất liệu có độ đặc chắc và tính chất cơ lý kém nhất trong các loại cốt gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, nếu được sử dụng một cách hợp lý ở môi trường phù hợp thì tủ bếp MFC vẫn sẽ đảm bảo độ bền đến hàng chục năm.
Tủ bếp MDF phủ Laminate An Cường

Tủ bếp MDF / Tủ bếp MDF chống ẩm

 • Cốt gỗ công nghiệp: MDF / MDF chống ẩm lõi xanh
 • Giá thành: Trung bình
 • Đặc trưng: Chất liệu MDF đặc biệt là MDF chống ẩm là một loại cốt gỗ công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất để làm tủ bếp hiện nay. MDF chống ẩm có độ bền, khả năng chống nước và bám vít tốt nên cực kỳ thích hợp để sử dụng cho nội thất tủ bếp.
Tủ bếp Plywood/hdf phủ Laminate An Cường

Tủ bếp HDF / Tủ bếp Plywood

 • Cốt gỗ công nghiệp: HDF / Plywood
 • Giá thành: Cao
 • Đặc trưng: HDF và Plywood là 02 cốt gỗ công nghiệp siêu chống ẩm cao cấp. 02 vật liệu này có các tính chất cơ lý rất tốt và có thể sử dụng phù hợp với môi trường ẩm ướt như tủ bếp nhưng ít được sử dụng vì giá thành cao và thời gian thi công lâu hơn các tủ bếp gỗ công nghiệp khác.
Tủ bếp Nhựa phủ Laminate An Cường

Tủ bếp Nhựa

 • Cốt gỗ công nghiệp: Gỗ nhựa
 • Giá thành: Cao
 • Đặc trưng: Chất liệu gỗ nhựa với khả năng chống nước và mối mọt hoàn toàn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các khu vực bếp có độ ẩm cao hoặc thường bị mối mọt tấn công.

Việc lựa chọn cốt gỗ cho tủ bếp gỗ công nghiệp thường đơn giản và ít tốn thời gian. Dựa trên hiện trạng của phòng bếp và ngân sách đầu tư, bạn có thể tham khảo một số cách lựa chọn phổ biến sau đây:

 1. Trường hợp nhà bếp có cấu tạo bình thường, không có lịch sử từng bị mối mọt thì Tủ bếp MDF chống ẩm sẽ đáp ứng được các nhu cầu về vật liệu. Đây là phương án được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.
 2. Trường hợp nhà bếp có độ ẩm cao, tường bị thấm nước, bếp ngoài trời hoặc nhà bếp đã từng bị mối mọt tấn công thì Tủ bếp Nhựa sẽ phù hợp hơn cả. Chất liệu nhựa chống nước và mối mọt hoàn toàn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm cho tủ bếp gỗ công nghiệp của mình.
 3. Trường hợp bạn có ngân sách lớn và muốn đầu tư nhiều hơn cho không gian bếp thì có thể tham khảo thêm Tủ bếp HDF/ Plywood.

Ngoài ra, Bạn có thể cân nhắc sử dụng kết hợp các loại cốt gỗ trong thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp. Dưới đây là phương án được sử dụng phổ biến tại INHO Interior:

 • Tủ bếp trên, Tủ bếp dưới và các hệ tủ thiết bị sử dụng: MDF chống ẩm lõi xanh.
 • Khu vực thùng bồn rửa (khu vực có hệ thống cấp và thoát nước cho tủ bếp) sử dụng: Gỗ Nhựa.

Bạn đọc có thể tham khảo phương án phương án trên hoặc lựa chọn cốt gỗ phù hợp với hiện trạng nhà bếp và ngân sách đầu tư của mình.

3.2 Phân loại tủ bếp theo bề mặt gỗ công nghiệp

Các bề mặt hoàn thiện của gỗ công nghiệp là một thành phần cực kỳ quan trọng, đóng vai trò quyết định đến độ thẩm mỹ và phong cách của Tủ bếp gỗ công nghiệp. Hiện nay trên thị trường có một số loại bề mặt phủ phổ biến như: Melamine. Laminate, Acrylic, Veneer, Sơn,...

Tủ bếp Melamine là gì ?

Tủ bếp Melamine

 • Bề mặt hoàn thiện: Melamine
 • Giá thành: Thấp
 • Đặc trưng: Melamine là một loại nhựa tổng hợp dày 0.04-0.1mm phủ trên gỗ công nghiệp. Đây là một lớp phủ bề mặt được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hiện tại Melamine có hơn 300 màu và không ngừng ra thêm các sản phẩm mới hàng năm.
Tủ bếp Laminate là gì ? Ưu nhược điểm của Tủ bếp Laminate An Cường

Tủ bếp Laminate

 • Bề mặt hoàn thiện: Laminate
 • Giá thành: Trung bình
 • Đặc trưng: Laminate về cơ bản là một loại nhựa tổng hợp tương tự như Melamine nhưng có độ dày, độ chông trầy và một vài tính chất cơ lý được cải tiến hơn. Ngoài sản phẩm ván được ép sẵn, Laminate còn được sản xuất dưới dạng tấm rời nên có thể thi công các chi tiết phức tạp hơn so với Melamine.
Tủ bếp Acrylic là gì ?

Tủ bếp Acrylic

 • Bề mặt hoàn thiện: Acrylic
 • Giá thành: Cao
 • Đặc trưng: Acrylic hay còn gọi là Acrylic bóng gương là một bề mặt hoàn thiện cao cấp đang rất được ưa chuộng hiện nay. Với bề mặt bóng gương sang trọng, Tủ bếp Acrylic thích hợp với các phong cách hiện đại.
Tủ bếp Sơn 2K là gì - Ưu nhược điểm của Tủ bếp sơn 2K

Tủ bếp Sơn

 • Bề mặt hoàn thiện: Sơn 2K hoặc Sơn phủ tương tự
 • Giá thành: Cao
 • Đặc trưng: Bề mặt hoàn thiện Sơn là một loại bề mặt cổ điển và được sử dụng lâu đời nhưng vẫn đang rất thịnh hành hiện nay. Ưu điểm của Tủ bếp Sơn là khả năng tạo hình cao với các chi tiết đặc biệt như cổ điển, tân cổ điển,...
Tủ bếp Veneer

Tủ bếp Veneer

 • Bề mặt hoàn thiện: Veneer
 • Giá thành: Cao
 • Đặc trưng: Veneer hay còn được gọi là ván lạng thực chất là một tấm ván mỏng từ 0.3mm được lạng ra từ gỗ tự nhiên sau đó ép lên cốt gỗ công nghiệp. Vì được gia công trực tiếp từ gỗ tự nhiên nên các mẫu Veneer thường rất chân thật và sát với gỗ tự nhiên nhất.

Hiện nay, ngoài các bề mặt hoàn thiện phổ biến trên thì một số vật liệu mới như cánh tủ bếp khung nhôm kính nội thất, cánh tủ bếp ép nhựa PVC hay cánh tủ bếp ép giả da,... cũng đang hết sức phát triển và được áp dụng rộng rãi.

Việc lựa chọn bề mặt hoàn thiện cho tủ bếp thường tốn khá nhiều thời gian và công sức của khách hàng. Dưới đây là một số kinh nghiệm lựa chọn bề mặt hoàn thiện cho tủ bếp gỗ công nghiệp của INHO Interior:

 • Lựa chọn bề mặt theo sở thích cá nhân: Nếu bạn yêu thích các màu có độ mờ, các màu vân gỗ thì Tủ bếp Melamine/ Tủ bếp Laminate có thể sẽ phù hợp với bạn. Ngược lại nếu bạn yêu thích các màu có độ bóng gương thì Tủ bếp Acrylic sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.
 • Lựa chọn bề mặt theo ngân sách đầu tư: Theo thứ tự thì Tủ bếp sử dụng bề mặt hoàn thiện có giá tăng dần từ Melamine, Laminate, Sơn 2K, Acrylic, Veneer. Nếu bạn đầu tư tủ bếp cho căn hộ cho thuê hoặc đầu tư ngắn hạn thì tủ bếp Melamine chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng.
 • Lựa chọn bề mặt theo phong cách thiết kế: Nếu bạn yêu thích phong cách hiện đại với các cánh tủ đơn giản và phẳng thì Melamine, Laminate, Acrylic sẽ rất phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích phong cách tân cổ điển với các đường nét đặc trưng như chỉ nẻo, pano thì Tủ bếp sơn sẽ là phương án phù hợp hơn.

3.3 Phân loại tủ bếp theo nguồn gốc gỗ công nghiệp

Ngành công nghiệp gỗ đang rất phát triển ở Việt Nam với nhiều đơn vị sản xuất, nhập khẩu và phân phối. Dựa theo tiêu chí nhà cung cấp có thể phân loại Tủ bếp gỗ công nghiệp thành các nhóm chính như sau:

 • Tủ bếp sử dụng ván nhập khẩu Trung Quốc
 • Tủ bếp sử dụng ván nhập khẩu Thái Lan
 • Tủ bếp sử dụng ván công ty như Mộc Phát, Tuấn Anh,...
 • Tủ bếp gỗ công nghiệp An Cường

Các loại gỗ công nghiệp trên đều có các lợi thế riêng về giá thành và chất lượng. Trong đó, gỗ công nghiệp An Cường là một thương hiệu lớn với thị phần, chất lượng, mẫu mà và uy tín cao nhất tại nước ta. Ngoài ra, An Cường cũng là một trong số ít đơn vị có nhiều chứng chỉ về chất lượng, an toàn sức khỏe và bảo vệ môi trường được quốc tế công nhận.

Tại INHO Interior, chúng tôi cam kết sử dụng 100% ván An Cường cho gia công và sản xuất tủ bếp gỗ công nghiệp.

4. Ưu - Nhược Tủ bếp gỗ công nghiệp

Cũng như các loại Tủ bếp khác, Tủ bếp gỗ công nghiệp cũng có nhiều đặc tính riêng và cũng mang nhiều ưu nhược điểm nhất định.

4.1 Ưu điểm của Tủ bếp gỗ công nghiệp

4.2 Nhược điểm của Tủ bếp gỗ công nghiệp

5. Kích thước Tủ bếp gỗ công nghiệp

Kích thước tủ bếp gỗ công nghiệp nhìn chung khá tương đồng với tủ bếp gỗ tự nhiên về các thông số cơ bản. Dưới đây là bảng thông số kích thước tủ bếp bằng gỗ công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay:

Kích thước tủ bếp gỗ công nghiệp

Hạng mục Chiều dài (mm) Chiều sâu (mm) Chiều cao (mm)
Tủ bếp dưới Theo thiết kế 600 810 - 860
Tủ bếp trên Theo thiết kế 350 700
Khoảng hỡ ở giữa - - 650

Theo kích thước tủ bếp tiêu chuẩn trên thì nguyên hệ tủ bếp sẽ có tổng chiều cao khoảng 2,2m. Tuy nhiên, tùy theo hiện trạng nhà bếp và thói quen sử dụng thực tế của gia chủ thì kích thước tủ bếp cũng sẽ có sự thay đổi nhất định.

Khi thiết kế kích thước tủ bếp gỗ công nghiệp có một lưu ý quan trọng bạn cần quan tâm là thông số của các thiết bị nhà bếp, đặc biệt là máy rửa chén âm tủ. Với các tủ bếp tích hợp máy rửa chén thì chiều cao tủ bếp dưới thường lớn hơn (từ 860mm) để có thể gắn thiết bị. Các vị trí cấp, thoát nước và nguồn điện cho thiết bị cũng cần được bố trí một cách phù hợp để tiện lợi cho sử dụng và tránh xung đột khi lắp đặt.

6. Tủ bếp gỗ công nghiệp giá bao nhiêu ?

Giá thành tủ bếp gỗ công nghiệp bao gồm giá trị của các thành phần cấu tạo nên nó như: Gỗ công nghiệp An Cường, Đá ốp bếp, Kính ốp bếp, Phụ kiện tủ bếp thông minh, Thiết bị bếp,... Về cơ bản bạn có thể dự trù chi phí thi công tủ bếp như sau:

 • Tủ bếp gỗ công nghiệp An Cường: Có giá trị phụ thuộc vào loại cốt gỗ và bề mặt hoàn thiện của tủ bếp. Đơn giá cho tủ bếp MDF chống ẩm lõi xanh phủ Melmine An Cường tại INHO Interior hiện nay đang là 2.650.000vnđ/md cho tủ bếp trên và 2.950.000vnđ/md cho tủ bếp dưới.
 • Đá mặt bàn bếp: Có nhiều chủng loại khác nhau từ tự nhiên đến nhân tạo. Đơn giá đá có thể dao động trong khoảng từ 1.600.000vnđ/md đến hơn 4.000.000vnđ/md tùy theo chủng loại cụ thể.
 • Kính ốp tường bếp: Thông thường là kính cường lực được hấp màu dày 8mm. Đơn giá kính ốp tường bếp hiện nay là 1.200.000vnđ/md.
 • Phụ kiện tủ bếp thông minh: là các phụ kiện thông minh được gắn thêm để tủ bếp thêm phần tiện ích và thông minh hơn. Một số món phụ kiện tủ bếp thông minh thường được sử dụng như: Kệ chén bát, Kệ gia vị, Kệ xoong nồi, Khay chia muỗng nĩa, Thùng rác âm tủ,... Giá trị các bộ phụ kiện tủ bếp thường dao động trong khoảng từ 1.000.000vnđ/bộ trở lên tùy theo chủng loại và thương hiệu của phụ kiện.
 • Thiết bị nhà bếp: Bao gồm Bếp nấu, máy hút mùi, bồn rửa chén, lò nướng, máy rửa chén,... Các thiết bị nhà bếp thường chiếm khá nhiều ngân sách.

Nhìn chung, chi phí thi công tủ bếp sẽ phụ thuộc nhiều vào nhu cầu thực tế của mỗi gia đình. Bạn đọc có thể tham khảo bảng giá thi công tủ bếp chi tiết của chúng tôi theo đường dẫn bên dưới:

7. Cách sử dụng và bảo quản Tủ bếp gỗ công nghiệp

Việc sử dụng và bảo quản đúng cách sẽ giúp cho tuổi thọ của tủ bếp gỗ công nghiệp tăng đáng kể. Một số lưu ý dưới có thể sẽ giúp ích cho bạn:

 • Thường xuyên vệ sinh: Thường xuyên lau chùi bề mặt tủ bếp gỗ công nghiệp bằng khăn mềm để hạn chế bụi bẩn, vi khuẩn và ẩm mốc. Điều này sẽ giúp cho tủ bếp của bạn luôn mới, đẹp và sạch sẽ.
 • Không sử dụng chất tẩy rửa mạnh: Các chất tẩy rửa mạnh giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng chất tẩy rửa mạnh cho các bề mặt gỗ công nghiệp sẽ dễ làm ăn mòn và tổn hại đến bề mặt gỗ công nghiệp. Vì vậy bạn nên hạn chế hết sức hoặc tìm hiểu kĩ thành phần của chất tẩy rửa trước khi sử dụng để đảm bảo độ bền cho vật liệu.
 • Không để nước đọng: Tủ bếp gỗ công nghiệp thông thường vẫn có độ chống ẩm nhất định, tuy nhiên với các vị trí bị đọng nước ở thời gian dài sẽ dễ gây nên hiện tượng hư hại cho phần gỗ. Bạn nên thường xuyên lau chùi để tránh nước đọng trên bề mặt hoặc cạnh chỉ gỗ cũng như thường xuyên kiểm tra các vị trí có đường cấp thoát nước để tránh hiện tượng nước bị rò rỉ ảnh hưởng đến chất lượng tủ bếp.
 • Bảo dưỡng định kỳ: Định kỳ từ 6 tháng đến 1 năm bạn nên kiểm tra tổng thể cho hệ tủ bếp và cho khắc phục các vấn đề phát hiện. Việc sử lý và khắc phục sớm không chỉ tăng độ bền mà còn giúp bạn tiết kiệm ngân sách sửa chữa sau này một cách đáng kể.
Qui trình thi công nội thất tủ bếp gỗ công nghiệp

8. Mẫu Tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp

Các sản phẩm Tủ bếp gỗ công nghiệp đặc biệt đa dạng về mẫu mã và màu sắc chắc hẵn sẽ làm bạn hài lòng. Dưới đây là tổng hợp một số mẫu tủ bếp đẹp và được ưa chuộng hiện nay.

8.1 Tủ bếp Melamine giá rẻ, kinh tế

Tủ bếp Melamine là một trong những mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp giá rẻ và kinh tế nhất hiện tại. Với màu sắc đa dạng và giá thành hấp dẫn thì đây vẫn là một trong những mẫu tủ bếp được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Hình ảnh tủ bếp đẹp Melamine 05

Đơn giản, nhẹ nhàng và hiện đại, các mẫu tủ bếp Melamine vẫn không kém cạnh các vật liệu khác về độ thẩm mỹ và các giá trị mà nó mang lại.

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số sản phẩm Tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp bằng vật liệu Melamine bên dưới:

8.2 Tủ bếp Laminate độc đáo, cá tính

Laminate có thể nói là một dòng vật liệu làm nên xu hướng của năm 2022 với các màu sắc mới lạ và độc đáo. Điển hình trong số đó có thể kể đến là dòng Laminate Lacquere vừa được ra mắt với các màu sắc Pastel đầy cá tính và thẩm mỹ.

Các dòng Tủ bếp Laminate với giá thành hợp lý đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Dưới đây là một số mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp bằng vật liệu Laminate:

hình ảnh mẫu tủ bếp laminate đẹp 06

Màu sắc độc đáo, hợp xu hướng là một trong những thế mạnh hàng đầu của các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp sử dụng chất liệu Laminate.

Tham khảo thêm một số sản phẩm Tủ bếp Laminate theo các liên kết bên dưới:

8.3 Tủ bếp Acrylic sang trọng, hiện đại

Tủ bếp Acrylic hay Tủ bếp Acrylic bóng gương là một trong những sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại, sang trọng nhất hiện nay.

Với bề mặt bóng gương thẩm mỹ cao, dễ dàng lau chùi và đầy đẳng cấp, Tủ bếp Acrylic mang đến cho không gian nhà bếp một nét đẹp không thể chối từ.

Thiết kế tủ bếp Acrylic nhà chị Nhung 02

Acrylic bóng gương với sự sang trọng và đẳng cấp từ vật liệu giúp cho không gian nhà bếp thêm phần tươi sáng và hiện đại hơn bao giờ hết. Các mẫu tủ bếp Acrylic vẫn rất được ưa chuộng trong một thời gian dài.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số sản phẩm tủ bếp Acrylic An Cường tại INHO Interior theo các liên kết bên dưới:

8.4 Tủ bếp Sơn độc đáo, đẳng cấp

Tủ bếp Sơn là một sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp thủ công với phần cánh tủ bếp được phủ bằng một lớp sơn bệt (thông thường là sơn 2K). Với đặc thù là một sản phẩm thủ công, các mẫu tủ bếp sơn thường rất độc đáo và thể hiện cá tính riêng của người sở hữu nó.

Ngoài ra, Tủ bếp sơn còn có thể sáng tạo với các chi tiết chỉ nẻo cổ điển, tân cổ điển phức tạp và đầy đẳng cấp.

hình ảnh mẫu tủ bếp sơn đẹp 06

Tủ bếp sơn là một sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp lâu đời nhưng vẫn được ưa chuộng cho đến hiện tại. Các sản phẩm thủ công luôn mang trong mình những giá trị riêng trường tồn với thời gian.

9. INHO Interior - Đơn vị thi công tủ bếp gỗ công nghiêp chuyên nghiệp

INHO Interior là một đơn vị chuyên sản xuất - thiết kế và thi công các sản phẩm nội thất từ gỗ công nghiệp. Với tiêu chí hoạt động luôn đặt Thẩm mỹ, Chất lượng và Uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết đem đến cho Khách hàng sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

Với xưởng sản xuất hiện đại, áp dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất, các sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp mà chúng tôi cung cấp có thể mang đến chất lượng tốt nhất trong tầm giá hiện nay trên thị trường. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn một cách kỹ lưỡng để có thể lựa chọn một sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất. Chúng tôi luôn tự hào với các thế mạnh:

 • Xưởng sản xuất trực tiếp với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân công lành nghề.
 • Giá thành rẻ hơn mặt bằng thị trường 15-30% nhờ thế mạnh xưởng sản xuất trực tiếp.
 • Ứng dụng quy trình quản lý khoa học và áp dụng công nghệ vào sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm lên mức cao nhất.
 • Cam kết tiến độ thi công tủ bếp tuyệt đối.
 • Hỗ trợ 100% chi phí thiết kế 3D thi công.
 • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình và thấu hiểu khách hàng.
 • Chế độ bảo hành – hậu mãi tốt và hướng đến khách hàng.
 • Chính sách chiết khấu Phụ kiện – Thiết bị Tủ bếp cực cao.

Liên hệ ngay với INHO Interior theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ một cách tốt nhất:

 • Địa chỉ: 36/2 Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0911158333
 • Email: info@inho.vn

10. Câu hỏi thường gặp về Tủ bếp gỗ công nghiệp

Tủ bếp gỗ công nghiệp là một sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng cực kỳ phổ biến hiện nay. Một sản phẩm tủ bếp tốt cần đảm bảo về chất lượng và thẩm mỹ mà nó mang lại, điều này thì phụ thuộc nhiều vào chất liệu gỗ công nghiệp cấu thành nên sản phẩm.

Tại INHO Interior, chúng tôi cam kết sử dụng 100% gỗ công nghiệp An Cường cho sản xuất và thi công tủ bếp gỗ công nghiệp. Đây là một đơn vị chuyên cung cấp và phân phối ván công nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay với nhiều chứng nhận về an toàn sức khỏe và bảo vệ môi trường được quốc tế công nhận.

Đến với chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp.

Tuổi thọ của của tủ bếp gỗ công nghiệp là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm nhiều khi lựa chọn sản phẩm này.

Theo thông tin từ nhà sản xuất thì tuổi thọ trung bình của gỗ công nghiệp là từ 15 - 20 năm. Tuổi thọ của tủ bếp gỗ công nghiệp cũng phụ thuộc nhiều bởi các yếu tố như chất lượng gỗ, môi trường, điều kiện sử dụng, thời tiết và độ ẩm,...

Theo ghi nhận, với các sản phẩm tủ bếp sử dụng chất liệu phù hợp kết hợp với cách sử dụng và bảo quản, bảo trì đúng thì tuổi thọ của tủ bếp gỗ công nghiệp có thể có thể lên tới 30 năm.

Thời gian thi công nhanh là một trong những thế mạnh của sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp. Với các sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp tiêu chuẩn, thời gian thi công trung bình là 07-12 ngày làm việc.

Thời gian thi công tủ bếp cũng ảnh hưởng bởi chất liệu sản phẩm cụ thể. Với các sản phẩm gia công đặc thù như cánh tủ Acrylic noline thì thời gian đặt ván và gia công thường dài hơn từ 03 - 05 ngày làm việc.

Nhìn chung, thời gian thi công của tủ bếp gỗ công nghiệp nhanh hơn nhiều so với các loại tủ bếp khác.