Mẫu tủ bếp đẹp phù hợp với nội thất tổng thể ngôi nhà là một vấn đề quan trọng được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Cùng với sự phát triển của thị trường, những mẫu tủ bếp đẹp và hiện đại phát triển đa dạng đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.

INHO Interior đã tổng hợp các mẫu tủ bếp đẹp hiện đại nhất năm 2023 và phân loại một cách chi tiết để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo nhất. Các mẫu thiết kế tủ bếp đẹp được phân loại thành 06 nhóm chính như bên dưới:

Mẫu tủ bếp đẹp 2023

Tủ bếp gỗ công nghiệp với sự đa dạng trong vật liệu và thiết kế đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Mỗi nhóm mẫu tủ bếp đẹp theo chất liệu tủ bếp sẽ có những đặc trưng riêng về mẫu mã, màu sắc, độ bền, giá thành,…

Tủ bếp Melamine

Tủ bếp Melamine sử dụng chất liệu tủ bếp gỗ công nghiệp phủ Melamine. Đây là bề mặt hoàn thiện được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với ưu điểm giá thành hợp lý, màu sắc đa dạng, độ bền cao, chống trầy tốt,… Tủ bếp Melamine có thể làm hài lòng đại đa số đối tượng khách hàng.

Bề mặt vật liệu Melamine có hơn 300 màu với bảng màu hết sức đa dạng như:

 • Màu đơn sắc như đen ,trắng, xám, xanh, …
 • Màu vân gỗ như Oak (sồi), Ash (tần bì), Maple (gỗ thích), Beech (giẻ gai), Acacia (tràm), Teak (giả tị), Walnut (gỗ óc chó), Campho (gỗ cẩm), Chery (anh đào), Gõ đỏ, Nu vàng, Nu đỏ, từ hiện đại đến cổ điển …
 • Màu sắc đặc biệt như màu giả bê tông, giả vân vải,…. đều hết sức chân thực và sinh động.

Dưới đây là tổng hợp một số thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp Melamine được ưa chuộng trong năm 2023:

Hình ảnh tủ bếp đẹp Melamine 01

Thiết kế tủ bếp sử dụng vật liệu Melamine màu đơn sắc kết hợp với tone màu gỗ nhẹ nhàng nhưng đầy hiệu quả. Thiết kế bếp thông minh kết hợp với hệ tủ kho và tủ thiết bị có thể làm hài lòng những người làm bếp khó tính nhất.

Hình ảnh tủ bếp đẹp Melamine 05

Thiết kế bếp đẹp kết hợp giữa màu Melamine trắng và gỗ đơn giản nhưng hiệu quả đem lại hiệu quả bất ngờ.

Hình ảnh mẫu tủ bếp Melamine đẹp 11

Mẫu tủ bếp đẹp với vật liệu Melamine được thiết kế sử dụng màu sắc nhẹ nhàng và tươi mới. Tủ bếp Melamine có giá rẻ nhưng có tính thẩm mỹ cao.

 • Tham khảo một số sản phẩm Tủ bếp Melamine An Cường tại INHO Interior:

Tủ bếp Laminate

Tủ bếp Laminate sử dụng chất liệu tủ bếp gỗ công nghiệp phủ Laminate cho phần cánh và bề mặt ngoài (Thông thường phần khung thùng Tủ bếp vẫn sử dụng Melamine để cân đối chi phí một cách hợp lý ). Về cơ bản, Bề mặt Laminate có thể xem như một vật liệu cải tiến của Melamine với độ dày, độ bền, chống trầy và độ chân thật tốt hơn.

Thừa hưởng những ưu điểm của tủ bếp Melamine, Tủ bếp gỗ công nghiệp Laminate với bảng màu sắc rất đa dạng và phong phú, ngoài ra Laminate còn phát triển các dòng sản phẩm đặc thù khác như vân đá, giả da, vân kim loại, vân 3D,… với thẩm mỹ cao và được ưa chuộng trên thị trường.

Dưới đây là tổng hợp một số mẫu bếp gỗ Laminate được ưa chuộng nhất năm 2023:

hình ảnh mẫu tủ bếp laminate đẹp 01

Mẫu tủ bếp gỗ Laminate màu bê tông mang đến cảm giác mới lạ và độc đáo cho không gian bếp. Chủ nhân của căn bếp chắc hẵn là một người rất cá tính với lựa chọn này.

hình ảnh mẫu tủ bếp laminate đẹp 04

Thiết kế tủ bếp cho nhà bếp có cửa sổ với các hình khối đơn giản. Màu sắc sử dụng an toàn nhưng không kém phần hiệu quả cho mẫu tủ bếp này.

hình ảnhhình ảnh mẫu tủ bếp laminate đẹp 08 mẫu tủ bếp laminate đẹp 08

Mẫu thiết kế bếp kịch trần tận dụng tối đa không gian nhà bếp. Mẫu tủ bếp này sẽ đem lại một không gian lưu trữ và sử dụng đáng kể cho nhà bếp của bạn.

 • Tham khảo một số sản phẩm Tủ bếp Laminate An Cường tại INHO Interior:

Tủ bếp Acrylic

Tủ bếp Acrylic (hay còn gọi là acrylic bóng gương) với bề mặt cánh tủ sử dụng gỗ công nghiệp phủ Acrylic. Với đặc thù độ bóng cao, Tủ bếp Acrylic sẽ tạo cho không gian một cảm giác hiện đại và sang trọng.

Bề mặt các mẫu tủ bếp acrylic bóng gương dễ dàng lau chùi với các màu phổ biến từ đơn sắc, vân gỗ bóng, các vân đặc biệt,… được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong việc thiết kế nhà bếp hiện đại.

Dưới đây là tổng hợp một số mẫu tủ bếp Acrylic đẹp, được ưa chuộng trong năm 2023:

Hình ảnh mẫu tủ bếp Acrylic đẹp 01

Mẫu tủ bếp gỗ Acrylic sử dụng màu xám nhạt kết hợp với màu gỗ đậm sang trọng. Tạo một thiết kế nhà bếp hiện đại mà lại pha chút cỗ điển.

Hình ảnh mẫu tủ bếp Acrylic đẹp 03

Vẫn là màu vân gỗ quen thuộc nhưng với vật liệu Acrylic, mẫu thiết kế tủ bếp toát lên một vẽ đẹp sang trọng và hiện đại.

Hình ảnh mẫu tủ bếp Acrylic đẹp 04

Mẫu tủ bếp acrylic đẹp sử dụng kết hợp tone màu trắng và xanh được tính toán và pha trộn hợp lý và chặt chẽ.

 • Tham khảo một số sản phẩm Tủ bếp Laminate An Cường tại INHO Interior:

Tủ bếp Sơn 2K

Tủ bếp Sơn sử dụng gỗ công nghiệp với bề mặt hoàn thiện bằng Sơn (Sơn PU, Sơn 2K, Sơn S8, Sơn Piano An Cường, …). Tủ bếp Sơn mang tính thẩm mỹ cao với màu sắc cực kì đa dạng và có thể cá nhân hóa màu sắc theo bảng màu sơn mà không bị bất kì giới hạn nào về vật liệu. Ngoài ra, Tủ bếp Sơn còn phù hợp với những phong cách tủ bếp có biên dạng đặc biệt và chỉ nẻo như tủ bếp cổ điển, tủ bếp tân cổ điển.

Dưới đây là tổng hợp hình ảnh Tủ bếp đẹp sử dụng chất liệu tủ bếp gỗ công nghiệp Sơn được ưa chuộng nhất năm 2023:

Hình ảnh mẫu tủ bếp sơn đẹp 01

Mẫu Tủ bếp gỗ công nghiệp Sơn trắng với cánh tủ chạy Pano kết hợp với chỉ ngang làm điểm nhấn.

hình ảnh mẫu tủ bếp sơn đẹp 06

Mẫu tủ bếp bằng gỗ sơn phối giữa màu trắng tinh khiết và xám sang trọng tạo nên một hệ tủ bếp cực kì bắt mắt.

hình ảnh mẫu tủ bếp sơn đẹp 18

Mẫu tủ bếp đẹp bằng gỗ công nghiệp sơn 2K mang đến một cảm giác đầy tươi trẻ và cá tính. Với sắc xanh lá vốn không dễ áp dụng vào thiết kế này lại được nhà thiết kế tận dụng và bố trí một cách không thể nào hoàn hảo hơn.

Các mẫu tủ bếp đẹp bằng gỗ tự nhiên

Bên cạnh các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại, Tủ bếp gỗ tự nhiên là sản phẩm nội thất tủ bếp được sử dụng từ lâu đời nhưng chưa bao giờ lỗi thời bởi nhiều ưu điểm vượt trội về thẩm mỹ và chất lượng mà nó mang lại.

Vật liệu gỗ tự nhiên thì cực kỳ đa dạng nhưng để đáp ứng được điều kiện sử dụng nhà bếp sẽ có một số loại phổ biến dươi đây:

Tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp

Gỗ Sồi Nga có màu sắc vàng sáng, thớ gỗ nhẹ nhàng là một loại gỗ tự nhiên được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường. Tủ bếp gỗ Sồi Nga đẹp với giá thành hợp lý nên rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều.

Tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp

Mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng pha chút hiện đại tạo cho không gian cảm giác ấm cúm, gần gũi nhưng không lỗi thời.

Tủ bếp gỗ sồi Mỹ đẹp

Gỗ sồi nhập khẩu từ Mỹ có sức chịu lực cao nhờ độ đặc chắc của cốt gỗ. Gỗ sồi Mỹ phù hợp với khí hậu tại nước ta nên được sử dụng rất phổ biến.

Tủ bếp gỗ sồi Mỹ đẹp

Tương tự như gỗ Sồi Nga, các mẫu tủ bếp gỗ Sồi Mỹ với giá thành hợp lý đang rất được ưa chuộng tại nước ta hiện nay.

Tủ bếp gỗ Xoan Đào đẹp

Gỗ Xoan Đào có thân gỗ lớn, độ đặc chắc cao và có vân gỗ đẹp là một loại gỗ tự nhiên thường được sử dụng để làm tủ bếp. Gỗ Xoan Đào được trồng nhiều ở nước ta nên có giá thành rất hợp lý.

Tủ bếp gỗ Xoan Đào đẹp với vân gỗ mịn, mùi hương dễ chịu và độ bền rất cao.

Mẫu tủ bếp gỗ xoan đào đẹp

Tủ bếp gỗ Xoan Đào với thẩm mỹ cao và giá thành hợp lý là một sự lựa chọn đáng lưu tâm.

Tủ bếp gỗ Óc Chó đẹp

Gỗ Óc Chó hay còn gọi là Walnuts là một dòng gỗ tự nhiên nhập khẩu cao cấp. Tủ bếp gỗ Óc Chó thường có giá trị cao và được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới.

Tủ bếp gỗ óc chó đẹp

Tủ bếp gỗ Óc Chó đẹp với vân sóng mềm mại, màu sắc từ nâu nhạt đến đậm như Socola.

Tủ bếp gỗ Giáng Hương đẹp

Gỗ Giáng Hương với độ đặc chắc cao, vân gỗ đẹp và thẳng, thớ gỗ mịn dễ gia công nên được xếp vào dòng gỗ quý và có giá thành khá cao trong các loại gỗ tự nhiên.

Tủ bếp gỗ Giáng Hương thuộc dòng sản phẩm cao cấp trên thị trường với độ bền cao, thẩm mỹ và khả năng tái sử dụng tốt.

Tủ bếp gỗ giáng hương đẹp

Tủ bếp gỗ Giáng Hương đẹp với đặc trưng là cac vân gỗ thẳng, mịn và đồng đều.

Tủ bếp gỗ Gõ Đỏ đẹp

Gỗ Gõ Đỏ được sắp xếp vào nhóm I trong danh mục gỗ từng tự nhiên được khai thác và sử dụng là loại gỗ không chỉ quý hiếm tại Việt Nam mà còn tại nhiều nước trên thế giới.

Tủ bếp Gõ Đỏ cũng nằm trong phân khúc tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp với chất lượng gỗ vượt trội và giá trị thẩm mỹ cao mà nó mang lại. 

Tủ bếp gỗ Gõ Đỏ đẹp

Tủ bếp gỗ Gõ Đỏ là một sản phẩm tủ bếp cao cấp được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn.

Các mẫu tủ bếp đẹp bằng vật liệu khác

Ngoài các Tủ bếp đẹp bằng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thì hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm tủ bếp bằng vật liệu mới hoặc vật liệu cải tiến cũng đang rất được ưa chuộng. Dưới đây là một số dòng sản phẩm tủ bếp bằng các vật liệu khác:

Mẫu tủ bếp đẹp bằng Nhựa

Ván nhựa là một vật liệu khá tương đồng với gỗ công nghiệp nhưng có khả năng chống nước và chống mối mọt vượt trội nên cực kỳ thích hợp với các không gian nhà bếp có tiền sử bị mối mọt hoặc có độ ẩm cao.

Tủ bếp bằng nhựa thông thường sẽ sử dụng ván nhựa của WPB, Picomat, Pima,… Đây là các vật liệu chống nước hiệu quả và được sử dụng hết sức phổ biến hiện nay.

Tủ bếp Nhựa Acrylic An Cường

Tủ bếp bằng nhựa với khả năng chống mối mọt hoàn toàn.

Mẫu tủ bếp đẹp bằng Inox

Tủ bếp Inox sử dụng Inox 304 là sẩn phẩm có độ bền cao, tính ổn định vượt trội là một sản phẩm tủ bếp vật liệu mới. Với khả năng chống oxy hóa cao nên tủ bếp inox thích hợp với các bếp ăn công nghiệp hoặc các khu vực gần biển.

Mẫu tủ bếp đẹp bằng Inox

Mẫu tủ bếp đẹp bằng vật liệu Inox.

Mẫu tủ bếp đẹp bằng Nhôm

Tủ bếp nhôm được cấu tạo từ khung nhôm kết hợp với tấm Aluminium. Về cơ bản đây là một mẫu tủ bếp giá rẻ nhưng chịu được mối mọt, ẩm ướt, dễ vệ sinh và gia công nhanh. 

Mẫu tủ bếp đẹp bằng nhôm

Mẫu tủ bếp đẹp bằng nhôm theo phong cách hiện đại.

Mẫu tủ bếp đẹp cánh kính cường lực

Thiết kế tủ bếp với phần cánh sử dụng kính cường lực sơn màu kết hợp với khung nhôm hoặc inox là một sản phẩm mới trong năm 2022. Mẫu tủ bếp cánh kính với nhiêu ưu điểm vượt trội có thể kể đến như: độ bền cao, màu sắc đa dạng, dễ lau chùi, chống trầy tốt,… 

Mẫu tủ bếp đẹp cánh kính cường lực

Mẫu tủ bếp đẹp sử dụng toàn bộ cánh bằng kính cường lực khung Inox vàng bóng khá sang trọng và nổi bật.

Các mẫu tủ bếp đẹp theo kiểu dáng bếp

Để có một không gian phòng bếp đẹp và tiện dụng, Tủ bếp cần phù hợp và hài hòa với không gian nhà bếp cũng như thiết kế tổng thể của toàn bộ ngôi nhà. Bạn cần xem xét hiện trạng mặt bằng nhà bếp từ diện tích, kích thước, hướng bố trí đường điện nước để có một giải pháp bố trí phù hợp. Hiện nay có một số loại tủ bếp theo kiểu dáng phổ biến như sau:

Tủ bếp chữ I

Tủ bếp chữ I hay có còn gọi là Tủ bếp thẳng với phần tủ được bố trí kéo dài theo một phương nhất định. Thông thường, mẫu thiết kế tủ bếp thẳng thường thấy ở những không gian phòng bếp có diện tích nhỏ như nhà phố và căn hộ cỡ nhỏ.

Ưu điểm của Tủ bếp chữ I là các khu vực bếp được bố trí thẳng theo 01 trục và khoảng cách thường ngắn nên việc di chuyển và thao tác trong nhà bếp sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, vì kích thước thường nhỏ nên thường sẽ gây khó khăn cho việc nấu nướng với những gia đình có nhiều người nấu ăn cùng lúc.

Dưới đây là một số mẫu Tủ bếp chữ I đẹp được ưa chuộng và sử dụng phổ biến những năm gần đây:

Hình ảnh mẫu tủ bếp chữ I đẹp 01

Đơn giản, sang trọng và cực kì hài hòa với không gian, đây là một thiết kế bếp nhỏ hiện đại và tiện dụng cực kì phù hợp với những căn hộ chung cư cỡ nhỏ và vừa.

Hình ảnh mẫu tủ bếp chữ I đẹp 04

Thiết kế tủ bếp thẳng đơn giản mà hiệu quả

Hình ảnh mẫu tủ bếp song song đẹp 01

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ I cho căn hộ không gian mở

Tủ bếp chữ L

Tủ bếp chữ L (còn gọi là Tủ bếp góc) là tủ bếp được bố trí theo 02 phương (thông thường sẽ vuông góc với nhau). Với biên dạng như vậy làm ta liên tưởng đến hình dáng chữ L nên thường được gọi là Tủ bếp chữ L.

Đây là mẫu thiết kế tủ bếp thông dụng và thường thấy nhất hiện nay. Dễ dàng bố trí, tận dụng không gian tốt, thiết kế khoa học, Tủ bếp chữ L sử dụng hiệu quả tối đa trên diện tích sàn tối thiểu và dễ dàng kết hợp với một chiếc bàn ăn hoặc đảo bếp trong phòng bếp nhà bạn.

Dưới đây là tổng hợp các Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L được ưa chuộng nhất năm 2023:

Hình ảnh mẫu tủ bếp chữ L đẹp 01

Mẫu Thiết kế tủ bếp chữ L đẹp

tủ bếp acrylic chữ L

Hình ảnh tủ bếp chữ L cao kịch trần cho nhà bếp có diện tích nhỏ

Hình ảnh mẫu tủ bếp chữ L đẹp 09

Tủ bếp chữ L với thiết kế kết hợp với tủ rượu

Tủ bếp chữ U

Tủ bếp chữ U như tên gọi của nó, với biên dạng tủ đước kéo như hình chữ U với 3 cạnh tạo thành chữ U. Loại tủ bếp này thông thường chỉ thấy ở những thiết kế nhà bếp với không gian lớn.

Tủ Bếp hình chữ U với không gian tuyệt vời thích hợp cho những gia đình chú trọng nhiều đến không gian nhà bếp và để các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau nấu ăn một cách ấm cúm.

Dưới đây là tổng hợp các thiết kế Tủ bếp chữ U đẹp đã được chúng tôi tổng hợp một cách cẩn thận:

Hình ảnh mẫu tủ bếp chữ U đẹp 01

Thiết kế tủ bếp hình chữ U cho nhà bếp có không gian lớn

Hình ảnh mẫu tủ bếp chữ U đẹp 08

Thiết kết tủ bếp chữ U cạnh cửa sổ

Hình ảnh mẫu tủ bếp chữ U đẹp 09

Tủ bếp chữ U đẹp, hiện đại với thiết kế đơn giản

Tủ bếp chữ G

Tủ bếp chữ G tương tự như tủ bếp chữ U là một hệ tủ bếp yêu cầu không gian nhà bếp rộng lớn. Với 04 cạnh tủ bếp được bố trí một các khoa học đem đến không gian lưu trữ và sử dụng một cách đáng kể.

Thông thường, một cạnh chữ G sẽ được sử dụng làm hệ tủ thiết bị và tủ kho cho nhà bếp. Với tủ bếp chữ G thì tủ bếp treo tường có thể được thiết kế tiết giảm hoặc lược bỏ tùy theo không gian.

Dưới đây là tổng hợp một số các mẫu thiết kế Tủ bếp chữ G đẹp và được ưa chuộng:

Tủ bếp chữ G đẹp

Thiết kế tủ bếp chữ G đẹp lượt bỏ tủ bếp trên kết hợp với ô cửa sổ kích thước lớn giúp không gian nhà bếp thêm thoáng đãng và rộng rãi.

Tủ bếp chữ G đẹp 02

Tone màu xám chủ đạo giúp cho mẫu tủ bếp thêm phần sang trọng và hiện đại.

Tủ bếp chữ G đẹp 03

Mẫu tủ bếp chữ G màu trắng thẩm mỹ đem đến cho không gian nhà bếp sự tươi trẻ và khỏe khoắn.

Tủ bếp song song

Tủ bếp song song là mẫu tủ bếp gồm 02 hệ tủ độc lập, nằm song song và đối xứng với nhau, hình thành lối đi ở giữa.

Với thiết kế này, không gian nhà bếp sẽ được tận dụng triệt để, vừa tăng không gian lưu trữ vừa giúp bếp thêm gọn gàng, ngăn nắm. Mẫu thiết kế tủ bếp song song phù hợp với các nhà bếp kéo dài và có chiều rộng vừa phải.

Dưới đây là một số mẫu Tủ bếp song song đẹp:

Hình ảnh mẫu tủ bếp song song đẹp 02

Mẫu thiết kế tủ bếp song song cho căn hộ chung cư

Mẫu tủ bếp song song đẹp màu trắng

Tủ bếp song song đẹp màu trắng thích hợp với nhà bếp có vị trí độc lập. Thiết kế kết hợp với ô cửa sổ lấy sáng cuối phòng giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách hợp lý nhất.

Mẫu tủ bếp song song hiện đại

Mẫu tủ bếp song song cho không gian mở. Hệ tủ bếp mở rộng sang 02 bên đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng lên đáng kể và không ảnh hưởng đến lối đi.

Tủ bếp có bàn đảo

Bàn đảo bếp là một thành phần trong hệ tủ bếp, khác với những hệ tủ còn lại, Bàn đảo bếp được bố trí tách rời so với hệ tủ bếp. Đảo bếp thường được bố trí tại khu vực trung tâm của phòng bếp.

Về công năng, Bàn đảo bếp có thể đóng vai trò như một bàn bếp mở rộng không gian lưu trữ và sử dụng cho nhà bếp hoặc có thể bố trí các thiết bị như Bếp nấu, Bồn rửa, Lò nướng,… tùy theo thiết kế nhà bếp. 

Dưới đây là tổng hợp các mẫu tủ bếp có bàn đảo đẹp:

Hình ảnh mẫu bàn đảo bếp đẹp 01

Thiết kế tủ bếp có bàn đảo với các đường nét đơn giản đơn giản và tiện dụng. Với bếp nấu và máy hút mùi âm bàn được bố trí ngay trên đảo bếp, việc nấu ăn sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Hình ảnh mẫu bàn đảo bếp đẹp 02

Đảo bếp kết hợp bàn ăn với thiết kế sáng tạo chắc hẵn sẽ là một điểm nhấn trong tủ bếp gỗ công nghiệp của bạn. Đây là một trong thiết kế thi công tủ bếp mới đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Hình ảnh mẫu bàn đảo bếp đẹp 10

Mẫu tủ bếp với bàn đảo bếp bằng đá sang trọng. Họa tiết đá vân mây kết hợp với vân gỗ tạo nên mẫu đảo bếp đơn giản mà không kém phần sang trọng.

Tủ bếp có quầy Bar

Tủ bếp có quầy Bar là mẫu thiết kế kết hợp với phần quầy Bar được tích hợp vào hệ tủ bếp một cách tiện dụng. Quầy Bar cho bếp gia đình thường có chiều cao từ 90 đến 110cm và có chiều dài phụ thuộc vào thiết kế và không gian nhà bếp.

Thiết kế tủ bếp có quầy Bar xuất hiện từ khá lâu trước đây tuy nhiên vẫn được sử dụng một cách phổ biến đến hiện tại bởi nhiều giá trị mà nó mang lại.

Tủ bếp có quầy bar đẹp 01

Một quầy bar nhỏ kết hợp với hệ tủ bếp chữ U giúp tận dụng phần không gian phía sau tủ bếp một cách hiệu quả và cực kỳ thông minh.

Tủ bếp có quầy bar đẹp 02

Một không gian quầy bar riêng trong nhà bếp tiện dụng.

Tủ bếp có quầy bar đẹp 03

Mẫu tủ bếp kết hợp quầy bar đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần thẩm mỹ.

Các mẫu tủ bếp đẹp theo Phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn lựa chọn một mẫu tủ bếp đẹp và phù hợp cho ngôi nhà của mình. Hiện nay, cùng với sự phát triển về kinh tế và xã hội, các phong cách thiết kế tủ bếp mới cũng được du nhập và phát triển mạnh.

Dưới đây là một số những thiết kế bếp đẹp và được nhiều người yêu thích:

Mẫu tủ bếp đẹp phong cách tối giản (Minimalism)

Phong cách thiết kế tối giản (hay còn gọi là Minimalismlà phong cách đề cao và sử dụng những đường nét thiết kế đơn giản và gọn gàng nhất. Màu sắc chủ yếu được sử dụng là những tone màu trung tính. 

Less is more – Ít là Nhiều” là nguyên tắc chính trong tủ bếp phong cách tối giản này. Tổng thể Minimalism là sự giản lược tuyệt đối các chi tiết không cần thiết.

Dưới đây là một số tủ bếp đẹp theo phong cách tối giản bạn có thể tham khảo:

Hình ảnh mẫu tủ bếp tối giản 01

Mẫu tủ bếp phong cách tối giản với gam màu trắng thường thấy trong phong cách này.

Hình ảnh mẫu tủ bếp tối giản 03

Mẫu tủ bếp tối giản kết hợp với bàn đảo bếp. Giản lược từ màu sắc đến các chi tiết thừa. Mẫu tủ bếp này tối giản như cái tên của nó.

tủ bếp màu trắng 15

Thiết kế tủ bếp đẹp phong cách tối giản màu trắng. Mẫu thiết kế bếp tối giản được tính toán kĩ lưỡng đến từng chi tiết.

Mẫu tủ bếp đẹp phong cách cổ điển

Tủ bếp đẹp phong cách cổ điển (hay còn gọi là Classic) điển hình bởi những đường nét cong hoàn hảo, màu sắc nhã nhặn và quý phái mang hơi thở hoàng gia và sang trọng.

Tủ bếp cổ điển chú trọng hình thức luôn tôn lên vẽ đẹp sang trọng khiến mọi người phải ấn tượng khi nhìn thấy.

Dưới đây là một số mẫu tủ bếp cổ điển đẹp và được ưa chuộng:

Hình ảnh mẫu tủ bếp cổ điển 01

Mẫu tủ bếp cổ điển sử dụng gỗ tự nhiên mang trong mình hơi thở của sự sang trọng và quý phái.

Hình ảnh mẫu tủ bếp cổ điển đẹp 06

Gỗ tự nhiên vẫn luôn là một trong những chất liệu tủ bếp được sử dụng nhiều với tủ bếp cổ điển.

Hình ảnh mẫu tủ bếp cổ điển đẹp 08

Tủ bếp đẹp phong cách cổ điển mang hơi thở hoàng gia. Với những chỉ nẻo và hoa văn phức tạp, đây là một trong những mẫu tủ bếp cao cấp bạn có thể tham khảo cho ngôi nhà của mình.

Mẫu tủ bếp đẹp phong cách hiện đại

Tủ bếp đẹp mang phong cách hiện đại là thiết kế của thời đại mới với lối suy nghĩ và tư duy thiết kế tân tiến. Thiết kế bếp đẹp hiện đại là quá trình bố trí, sắp xếp các khối hình học đơn giản, tổ chức mặt bằng một cách khoa học hướng đến công năng và sử dụng nhiều hơn.

Thiết kế nội thất bếp phong cách hiện đại mang đến sự đơn giản trong màu sắc, ưu tiên những vật liệu mới như gỗ công nghiệp, đá, kính, vân bê tông, … mang lại một cảm giác mới lạ và hiện đại.

Dưới đây là các mẫu tủ bếp thiết kế hiện đại và tiện dụng được ưa chuộng:

Hình ảnh mẫu tủ bếp hiện đại đẹp 05

Mẫu tủ bếp đẹp hiện đại này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích màu đen.

Hình ảnh mẫu tủ bếp hiện đại đẹp 08

Thiết kế tủ bếp đẹp hiện đại và độc đáo. Gam màu xám cũng là một trong những màu sắc được ưa chuộng trong thiết kế bếp đẹp hiện đại.

Hình ảnh mẫu tủ bếp hiện đại đẹp 09

Vân đá là một trong những mã màu được yêu thích và lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây. Đảo bếp hiện đại sử dụng vân màu đá tự nhiên tạo nên một không gian khác lạ đầy mê hoặc.

Mẫu tủ bếp đẹp phong cách tân cổ điển

Tân cổ điển hay còn gọi là Neo-Classical là một trong những phong cách thiết kế nội thất được ưa chuộng hiện nay. Đây là một phong cách thiết kế Châu Âu chú trọng đến sự cân đối và các đường nét đơn giản mà sang trọng trong thiết kế.

Tủ bếp đẹp phong cách Tân cổ điển là sự giao thoa hài hòa giữa tủ bếp hiện đại và tủ bếp cổ điển. Nó mang trong mình nét đẹp sang trọng, thanh lịch của phong cách cổ điển và sự quý phái đến từ phong cách cổ điển.

Dưới đây là một số hình ảnh tủ bếp Tân cổ điển đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay:

Hình ảnh mẫu tủ bếp tân cổ điển đẹp 10

Mẫu tủ bếp tân cổ điển sơn trắng kết hợp với đảo bếp gam màu xám đã tạo nên một thiết kế phòng bếp đầy sang trọng. Thiết kế này được đánh giá là một trong những mẫu thiết kế đẹp nhất hiện nay được nhiều người ưa chuộng.

Hình ảnh mẫu tủ bếp tân cổ điển đẹp 12

Với những phòng bếp lớn và nhu cầu sử dụng nhiều thì mẫu bếp tân cổ điển đẹp này là một mẫu thiết kế tủ bếp đáng lưu tâm.

Hình ảnh mẫu tủ bếp tân cổ điển đẹp 20

Tủ bếp đẹp tân cổ điển này là nét giao thoa hoàn hảo giữa sự hiện đại, tiện dụng và nét sang trọng, cổ kính.

Mẫu tủ bếp đẹp phong cách Bắc Âu (Scandinavian)

Phong cách Scandinavian bắt đầu từ những năm 1950 ở khu vực Bắc Âu với đặc trưng tiêu biểu là tập trung vào thẩm mỹ đẹp nhưng cần phải tối giản và gọn gàng. Một ngôi nhà theo Scandinavian sẽ có đồ vật tối giản hết sức có thể và được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp nhất.

Tủ bếp đẹp phong cách Scandinavian tập trung vào sự đơn giản – ít nhưng đủ, tận dụng không gian và vật liệu một cách thông minh để phát huy tối đa chức năng của mình.

Tủ bếp đẹp phong cách bắc âu Scandinavian - Ảnh 01

Tủ bếp đẹp phong cách Bắc Âu – Scandinavian nhẹ nhàng, đơn giản và tập trung vào công năng.

Tủ bếp đẹp phong cách bắc âu Scandinavian - Ảnh 02

Thiết kế tủ bếp nhẹ nhàng, tươi trẻ và khỏe khoắn

Tủ bếp đẹp phong cách bắc âu Scandinavian - Ảnh 03

Không cầu kỳ nhưng lại hết sức nổi bật với tủ bếp phong cách Scandinavian

Ý tưởng thiết kế tủ bếp đẹp 2023

Các xu hướng thiết kế nội thất nói chung và tủ bếp nói riêng luôn có sự thay đổi và phát triển hàng năm. Hãy cũng INHO Interior điểm qua những xu hướng thiết kế tủ bếp đẹp trong năm 2023:

Tận dụng ánh sáng tự nhiên cho thiết kế tủ bếp

Ánh sáng là một yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất hiện đại. Với một nhà bếp được bố trí ánh sáng tự nhiên tốt ngoài việc tiết kiệm năng lượng còn giúp tăng độ thông thoáng và thẩm mỹ của nhà bếp lên một cách đáng kể.

mẫu thiết kế tủ bếp chữ L có cửa sổ hiện đại

Thiết kế tủ bếp đẹp ưu tiên không gian mở cửa sổ để tận dụng nhiều ánh sáng tự nhiên nhất.

Thiết kế không gian mở

Thiết kế không gian mở và liền lạc giữa các phòng trong nhà là một xu hướng thiết kế mới đang rất được ưa chuộng. Nhà bếp thiết kế không gian mở liền lạc với phòng khách là một thiết kế được sử dụng khá phổ biến giúp cho không gian trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn.

Hình ảnh mẫu bàn đảo bếp đẹp 07

Thiết kế nhà bếp liền lạc với phòng khách với bàn đảo bếp được sử dụng như một kệ tivi ở mặt lưng.

Sử dụng thiết bị âm tủ

Các thiết bị và phụ kiện âm tủ giúp cho không gian nhà bếp trở nên gọn gàng hơn một cách đáng kể. 

Thiết kế tủ bếp Acrylic nhà chị Nhung 03

Tủ bếp sử dụng Tủ lạnh, lò nướng, tủ rượu, máy rửa chén âm tủ 100% giúp cho khong gian nhà bếp trở nên gọn gàng hơn đáng kể.

Thiết kế tủ bếp thông minh

Thiết kế tủ bếp thông minh giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Việc nấu nướng sẽ trở nên thú vị hơn với một tủ bếp được thiết kế thông minh.

Phụ kiện tủ bếp thông minh - Kệ góc

Thiêt kế thông minh kết hợp với các phụ kiện hiện đại tạo ra các tủ bếp thông minh và hướng đến người sử dụng.

Tận dụng không gian dưới cầu thang

Không gian dưới thang là một khu vực khó tận dụng cũng như trang trí. Thiết kế tủ bếp tận dụng khu vực gầm câu thang không chỉ giúp tăng không gian nhà bếp mà còn tăng thẩm mỹ của ngôi nhà lên một cách đáng kinh ngạc.

Thiết kế đảo bếp kết hợp bàn ăn màu trắng tinh khiết

Mẫu tủ bếp đẹp tận dụng không gian dưới gầm cầu thang một cách hoàn hảo.

Kinh nghiệm làm tủ bếp đẹp

Việc thiết kế một mẫu tủ bếp đẹp và phù hợp cần dựa trên nhiều yếu tố về sở thích, nhu cầu sử dụng, vật liệu, không gian nhà bếp,… Dưới đây là một số kinh nghiệm quý báu được INHO Interior tổng hợp trong quá trình thiết kế và thi công tủ bếp:

Cấu tạo tủ bếp đẹp

Khung tủ bếp

Đây là một phần cấu tạo quan trọng của tủ bếp, quyết định đến độ bền, khả năng chịu nước, mối mọt và độ bền của tủ bếp đẹp. Trước khi quyết định làm tủ bếp thì đây là điều bạn cần quan tâm và lựa chọn đầu tiên.

Dưới đây là một số vật liệu cấu tạo khung tủ bếp được dùng phổ biến nhất:

 • Gỗ công nghiệp: Thông thường là MDF chống ẩm lõi xanh với khả năng chống ẩm và chống mối mọt cơ bản.
 • Gỗ tự nhiên: Thông thường là các loại gỗ tự nhiên có độ cứng và độ bền cao như Sồi, Giáng Hương, Xoan Đào, Óc Chó, Gõ Đỏ,…
 • Ván nhựa: Có thể kể đến như Picomat, WPB, Pima,… với khả năng chống nước và mối mọt hoàn toàn.
 • Inox: Có độ bền cao và thường áp dụng nhiều cho các bếp ăn công nghiệp.
 • Nhôm: Giá thành rẻ, độ bền cao nhưng hạn chế về mẫu mã và thiết kế hơn so với các vật liệu khác.
Tủ bếp có máy rửa bát 8

Cánh tủ bếp

Cánh tủ bếp là một phần quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của tủ bếp đẹp. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại cánh tủ bếp khác nhau có thể kể đến như: Cánh phẳng, Shaker, Cánh Pano, Louvered, Flat, Inset, Distressed, Beadboard, Thermfoil, Custom,…

Hình ảnh bề mặt Acrylic

Đá ốp bếp

Đá ốp bếp là vật liệu thường được sử dụng cho cấu tạo bàn bếp, đôi khi là ốp cả tường khu vực bếp. Đây là nơi người nội trợ sử dụng nhiều nhất để thực hiện các công tác chế biến, vệ sinh, sơ chế và nấu nướng thực phẩm.

Đá ốp bếp thường xuyên tiếp xúc với nước và tác động lực mạnh nên cần sử dụng các loại đá có khả năng chống thấm nước và có độ cứng cao. Một số loại đá phổ biến đang được sử dụng như:

 • Đá tự nhiên: Đa số sử dụng Granite vì khả năng chống thấm nước tốt. Điển hình có thể kể đến như đá Đen kim sa trung, Vàng sa mạc, đen tia chớp,… Các loại đá Granite sử dụng cho tủ bếp thường có màu sắc tối như đen hoặc vàng đậm.
 • Đá nhân tạo: gồm 02 loại chính là đá thạch anh và đá Solid Surface. Các loại đá nhân tạo tùy theo các dòng sản phẩm nhưng thông thường sẽ có mẫu mã rất đa dạng, độ thẩm mỹ cao và đồng đều về chất lượng nên được sử dụng phổ biến hơn cả.
Hình ảnh báo giá đá bàn bếp

Kính ốp bếp

Kính ốp bếp thông thường sử dụng kính cường lực hấp màu. Với ưu điểm khổ kính lớn (hạn chế đường nối), độ bóng cao, dễ lau chùi và giá thành hợp lý thì Kính ốp bếp vẫn đang là vật liệu ốp tường bếp được sử dụng phổ biến nhất đến thời điểm hiện tại.

tu bep acrylic anh nam cu chi

Phụ kiện tủ bếp thông minh

Phụ kiện tủ bếp thông minh là một thành phần quan trọng trong cấu tạo của tủ bếp đẹp hiện đại. Với phụ kiện tủ bếp thông minh, việc lưu trữ, sử dụng tủ bếp sẽ trở nên tiện dụng và khoa học hơn nhiều lần.

phụ kiện tủ bếp gỗ công nghiệp

Thiết bị nhà bếp hiện đại

Thiết bị nhà bếp là phần được sử dụng trong nhà bếp cho các công tác lưu trữ, vệ sinh, sơ chế và chế biến thực phẩm. Một hệ thống thiết bị nhà bếp hiện đại và thông minh sẽ giúp việc nấu nướng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn cho người nội trợ.

Bí quyết sắp xếp Thiết Bị Bếp - Khu vực nấu nướng

Kích thước tủ bếp đẹp

Tủ bếp thường được thiết kế theo các thông số tiêu chuẩn. Các thông số này thì phù hợp với chiều cao cùa đại đa số người Việt Nam nói chung.

Kích thước chuẩn cho tủ bếp dưới

 • Chiều rộng: 600 mm
 • Chiều cao: 810 – 900mm ( Khoảng cách tính từ mặt bàn đá đến sàn bếp)
 • Chiều cao chân tủ bếp: 100mm
 • Chiều dài: Theo không gian nhà bếp và thiết kế tủ bếp

Kích thước chuẩn cho tủ bếp trên

 • Chiều rộng: 350 mm
 • Chiều cao: 700mm ( Khoảng cách tính từ mặt bàn đá đến sàn bếp)
 • Chiều dài: Theo không gian nhà bếp và thiết kế tủ bếp

Kích thước chuẩn cho cánh tủ bếp

 • Chiều cao cánh tủ: 700 – 800 mm
 • Chiều rộng cánh tủ: Giao động từ 300mm đến 500mm theo thiết kế.

Kích thước chuẩn cho mặt đá bếp

 • Chiều dài: >3m
 • Độ dày: 15 – 18 – 20mm
 • Chiều rộng hoàn thiện: 600 – 620mm

Mặt cắt kích thước tủ bếp gỗ công nghiệp tiêu chuẩn

Nên làm tủ bếp bằng chất liệu gì

Chất liệu tủ bếp là yếu tố rất quan trọng, quyết định đến độ bền và tuổi thọ của tủ bếp đẹp. Hiện nay trên thị trường có nhiều vật liệu phù hợp cho tủ bếp như: gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, nhựa, nhôm, inox,… được ứng dụng để làm tủ bếp. Mỗi vật liệu thì có những ưu và khiếm điểm riêng.

Tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp

Là vật liệu sử dụng phổ biến nhất cho tủ bếp hiện nay. Gỗ công nghiệp đa dạng về chủng loại và mẫu mã nhưng thông dụng nhất để sử dụng cho tủ bếp có thể kể đến là tủ bếp MDF chống ẩm lõi xanh.

Tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp có nhiều ưu điểm như:

 • Giá thành hợp lý.
 • Không cong vênh, co ngót.
 • Khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chịu ẩm tốt.
 • Mẫu mã đa dạng nhất.
 • Dễ dàng vệ sinh và bảo quản.
 • Gia công nhanh chóng.
Tủ bếp An Cường TB059 ảnh 01

Tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp

Gỗ tự nhiên là vật liệu truyển thống và lâu đời nhưng vẫn là sản phẩm thẩm mỹ và đẳng cấp cho đến thời điểm hiện tại. Về cơ bản chất lượng tủ bếp gỗ tự nhiên không đồng đều, phụ thuộc nhiều vào chất lượng gỗ và có khả năng bị cong vênh, mối mọt nếu không xử lý đúng cách.

Ưu điểm của tủ bếp gỗ tự nhiên là:

 • Tuổi thọ cao, có khả năng tái sử dụng.
 • Độ bền, độ cứng và khả năng chịu lực cao.
 • Có khả năng tạo hình các chi tiết cầu kỳ, cổ điển tốt.
Báo giá tủ bếp gỗ tự nhiên

Tủ bếp nhựa đẹp

Ván nhựa với khả năng chịu nước và chống mối mọt hoàn toàn là một sản phẩm thích hợp cho các nhà bếp ẩm ướt hoặc có tiền sử bị mối mọt.

Ưu điểm của tủ bếp gỗ nhựa là:

 • Chịu nước 100%
 • Chống mối mọt 100%
 • Trọng lượng nhẹ
 • Chống cháy lan

Tủ bếp acrylic chữ I màu trắng bóng

Những điều nên tránh trong thiết kế thi công tủ bếp đẹp

Nhà bếp là nơi giữ lửa và gắn kết các thành viên trong mỗi gia đình. Việc thiết kế thi công tủ bếp liên quan đến nhiều yếu tố. Bạn có thể tham khảo một số lưu ý sau:

 • Lựa chọn vật liệu phù hợp với hiện trạng nhà bếp và nhu cầu sử dụng.
 • Thiết kế kích thước tủ bếp không chỉ theo tiêu chuẩn mà cần tính toán dựa trên chiều cao của các thành viên trong gia đình.
 • Tận dụng ánh sáng tự nhiên và lưu ý đến việc thoát ẩm, thoát mùi cho nhà bếp.
 • Tính toán vị trí ổ điện cho các thiết bị bếp rời như nồi cơm, máy nước nóng, máy xay sinh tố,…
 • Bố trí mật độ tủ vừa phải, phù hợp với không gian. Không bố trí quá nhiều ô tủ.
 • Xem xét các yếu tố phong thủy cho nhà bếp như vị trí và hướng của bếp, bồn rửa trước khi thiết kế. (nếu cần thiết)

Tủ bếp An Cường TB062 ảnh 02

Bố trí tủ bếp phù hợp với không gian

Để bố trí tủ bếp hợp lý bạn cần cân đối theo không gian nhà bếp. Để bố trí một tủ bếp khoa học bạn có thể thảm khảo theo trình tự thiết kế sau:

 • Lựa chọn kiểu dáng của nhà bếp. Một số kiểu dáng chữ bếp thường được sử dụng như chữ I, chữ L, chữ U, chữ G, song song,…
 • Phân chia các khu vực theo chức năng của nhà bếp như: Khu vực lưu trữ thực phẩm, khu vực dọn rửa – vệ sinh, khu vực chuẩn bị và khu vực nấu nướng.
 • Thiết kế và sắp xếp các khu vực một các hợp lý. Bạn có thể tham khảo theo nguyên tắc Tam Giác Bếp để việc giao thông trong nhà bếp khoa học nhất.
 • Cân nhắc việc thiết kế thêm không gian lưu trữ và sử dụng như bàn đảo bếp hoặc tủ bếp kịch trần nếu có nhiều nhu cầu sử dụng.

Bí quyết bố trí tủ bếp hợp lý và khoa học nhất

Cách lựa chọn màu tủ bếp hợp phong thủy

Màu sắc của tủ bếp cũng là một yếu tố được quan tâm rất nhiều khi thiết kế tủ bếp. Các vật liệu với mẫu mã rất đa dạng hiện nay khiến cho việc chọn lựa càng trở nên khó khăn hơn. Với những khách hàng quan tâm nhiều đến phong thủy có thể tham khảo một số nguyên tắc khi chọn màu như sau:

 • Mệnh Kim: hợp màu vàng nhạt, nâu đất, trắng, ghi nhạt.
 • Mệnh Thủy: hợp màu Đỏ, vàng cam, xanh nhạt.
 • Mệnh Thổ: hợp màu vàng, nâu.
 • Mệnh Mộc: hợp màu xanh lá, xanh rêu, xanh dương.
 • Mệnh Hỏa: hợp màu đỏ, cam.

Thiết kế tủ bếp nhà chị phụng ảnh 00

Bảng báo giá tủ bếp đẹp chuẩn 2023

Dưới đây là bảng báo giá thi công tủ bếp đẹp được INHO Interior cập nhật mới nhất năm 2023. Bạn đọc có thể tham khảo theo bảng bên dưới:

BẢNG BÁO GIÁ TỦ BẾP NĂM 2023
STT Tủ bếp Bảng giá (vnđ/md) Ghi chú
Tủ bếp trên Tủ bếp dưới
1 Tủ bếp Melamine 2.800.000  3.200.000  Cốt gỗ MDF chống ẩm An Cường
2 Tủ bếp Laminate 3.150.000  3.450.000 
3 Tủ bếp Acrylic 3.400.000  3.900.000 
4 Tủ bếp Sơn 2K 3.400.000  3.900.000 
5 Tủ bếp Nhựa 4.500.000  5.000.000  Tham khảo
6 Tủ bếp Inox 5.500.000  6.500.000 
7 Tủ bếp Nhôm 2.500.000  3.500.000 
8 Tủ bếp gỗ Sồi Mỹ 4.500.000  5.500.000 
9 Tủ bếp gỗ Sồi Nga 4.300.000  5.300.000 
10 Tủ bếp gỗ Xoan Đào 4.000.000  4.500.000 
11 Tủ bếp gỗ Căm Xe 6.500.000  7.500.000 
12 Tủ bếp gỗ Óc Chó 7.000.000  7.500.000 
13 Tủ bếp gỗ Giáng Hương 7.000.000  7.500.000 
14 Tủ bếp gỗ Gõ Đỏ 7.500.000  8.500.000 

Tham khảo bảng báo giá thi công tủ bếp chi tiết của INHO Interior tại:

 

Đơn vị thiết kế và thi công tủ bếp đẹp tại hcm

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế – thi công tủ bếp chuyên nghiệp và cao cấp với nhiều đơn giá khác nhau. Mỗi đơn vị sẽ có những thế mạnh riêng về thương hiệu, chất lượng hay giá thành.

Với mong muốn mang sản phẩm nội thất chất lượng đến đại đa số đối tượng khách hàng, INHO Interior cân bằng giữa các yếu tố để mang đến cho khách hàng một sản phẩm nội thất Tủ bếp TỐT NHẤT TRONG TẦM GIÁ

Nhờ xưởng sản xuất trực tiếp và ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong sản xuất, sản phẩm của chúng tối với chất lượng có thể đánh giá ở mức Trung – Cao cấp trên thị trường với mức giá bình dân để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được. Chúng tôi luôn tự hào bởi những yếu tố sau:

 • Xưởng sản xuất trực tiếp.
 • Giá thành rẻ hơn mặt bằng chung thị trường TP.HCM
 • Ứng dụng quy trình quản lý khoa học và áp dụng công nghệ vào sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm lên mức cao nhất.
 • Cam kết tiến độ thi công.
 • Hỗ trợ chi phí thiết kế 3D.
 • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt huyết và thấu hiểu khách hàng.
 • Chế độ bảo hành và hậu mãi tốt.
 • Chính sách chiết khấu cao cho thiết bị và phụ kiện tủ bếp.

Liên hệ ngay với INHO Interior theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ một cách tốt nhất:

 • Địa chỉ: 36/2 Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0911158333
 • Email: info@inho.vn
4.9/5 - (32 bình chọn)

Bài viết liên quan

Bảng báo giá tủ bếp 2023 – Làm tủ bếp trọn gói tại TPHCM

Báo giá tủ bếp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, vật liệu,[...]

2 Các bình luận

Có nên đặt phòng ngủ trên bếp không ? 04 Cách hóa giải

Phòng ngủ trên bếp là một thiết kế thường thấy ở các thiết kế nhà[...]

Tường bếp và tường nhà vệ sinh chung nhau và 6 cách hóa giải

Nhiều người thường thắc mắc liệu việc đặt tường bếp và tường nhà vệ sinh[...]

Bếp đối diện nhà vệ sinh có xấu không ? 5 Cách hóa giải

Nhà bếp và nhà vệ sinh thường là hai khu vực hay được bố trí[...]

33+ Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp – hiện đại

Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp và hiện đại đóng vai trò vô cùng[...]

33+ Mẫu Tủ Bếp Phong Cách Indochine Đẹp – Hợp Xu Hướng

Tủ Bếp Phong Cách Indochine hay còn gọi là tủ bếp phong cách Đông Dương[...]

1 những suy nghĩ trên “333+ Mẫu Tủ Bếp Đẹp Hiện Đại – Sang Trọng – Tiện Dụng 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *