Dự án thi công nội thất tủ bếp căn hộ Sunrise Cityview – quận 7 được thực hiện vào cuối năm 2019. Đây là một căn hộ 03 phòng ngủ được cải tạo lại toàn bộ nhằm tăng không gian cho nhà bếp và phòng khách.

Thông tin dự án

Địa điểm: 

Căn hộ Sunrise Cityview, quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Khối lượng: 

Tủ bếp

Tình trạng:

Đã hoàn thành

Thời điểm:

12/2019

Hình ảnh hiện trạng căn hộ Sunrise cityview

Căn hộ Sunrise Cityview – quận 7 được bàn giao thô hoàn toàn chưa bao gồm tường phòng và các công tác hoàn thiện như thạch cao, sơn nước hay lát sàn. Phần hoàn thiện đã được chủ đầu tư là chị Ly chọn một đơn vị khác thi công, chúng tôi chỉ nhận thi công phần nội thất tủ bếp cho căn hộ.Dưới đây là hình ảnh khảo sát mặt bằng căn hộ Sunrise Cityview:

Ảnh hiện trạng tủ bếp nhà chị Ly

Hình ảnh thực tế tủ bếp căn hộ Sunrise cityview

Làm công việc liên quan đến thiết kế nên chị Ly có nhiều kiến thức về nội thất. Thiết kế Tủ bếp căn hộ Sunrise Cityview đã được chị Ly tham khảo và lên ý tưởng từ trước. Với các thông tin mà chị đã cung cấp, chúng tôi dễ dàng nắm ý cũng như triển khai một cách hoàn hảo nhất.Mẫu Tủ bếp theo phong cách Tân cổ điển với màu sắc tươi mới đã được chị Ly lựa chọn một cách kỹ lưỡng. Dưới đây là một số hình ảnh hoàn thiện của nội thất tủ bếp căn hộ Sunrise cityview:

Tủ Bếp Căn hộ Sunrise Cityview
Thực tế tủ bếp nhà chị Ly - ảnh 02

Trên đây là một số chia sẻ của INHO Interior về dự án thi công nội thất tủ bếp căn hộ Sunrise Cityview của chị Ly. Bạn đọc quan tâm có thể click vào các đường dẫn bên dưới để tìm hiểu thêm các sản phẩm mà chúng tôi đã thi công.


Bài viết liên quan có thể bạn quan tâm: