Nội thất nhà anh Trụ ở Quận 11 là dự án cuối năm 2019 của INHO Interior. Nhà anh Trụ thuộc nhóm Nhà phố với diệc tích 4x16m bao gồm tầng trệt và 03 lầu vừa được xây dựng mới. Ngoài một số nội thất tận dụng từ nhà cũ, anh Trụ đã liên hệ INHO Interior để thi công các hạng mục nội thất khác như Tủ bếp, Kệ Tivi và một số tủ quần áo cho các phòng.

Thông tin dự án

Địa điểm: 

Đường Lạc Long Quân, quận Bình Tân

Khối lượng: 

Tủ bếp – Tủ áo

Tình trạng:

Đã hoàn thành

Thời điểm:

09/2019

Hình ảnh thực tế nội thất Tủ bếp nhà anh Trụ

Tủ bếp là một nội thất được anh Trụ và gia đình đầu tư nhiều nhất. Anh Trụ đã lựa chọn Tủ bếp Acrylic bóng gương cho cả Tủ bếp trên và dưới cho hệ Tủ bếp nhà mình.

Trần nhà bếp hiện tại đang cao +2650mm được thiết kế Tủ bếp kịch trần giúp cho nhà bếp có thêm không gian lưu trữ và hạn chế bám bụi bẩn cho khu vực trên nóc tủ.

Về màu sắc của tủ bếp được sử dụng bao gồm 02 tone màu chính là màu vàng nâu ánh kim và màu xám đen ánh kim của An Cường. (màu Acrylic ánh kim là màu sắc có hiệu ứng Metalic như kim tuyến – Màu Acrylic này có đơn giá cao hơn so với các màu đơn sắc).

Về thiết kế phần góc chữ L cạnh cửa sau, anh Trụ đã chừa sẫn vị trí để mở cửa sổ khi hoàn công nhà nhằm tăng thêm ánh sáng tự nhiên cho nhà bếp. Đây là một mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L có cửa sổ thường thấy ở các nhà bếp hiện đại.

Hình ảnh thực tế kệ tivi phòng khách

Phòng khách trên tầng lửng là không gian sinh hoạt gia đình chính của nhà anh Trụ. Vì gia đình thường xuyên hát Karaoke nên được đầu tư một dàn âm thanh cùng màn hình kích thước lớn hiện đại và tiện dụng.

Ngoài ra anh Trụ còn yêu cầu thêm một kệ trưng bày làm nơi lưu trữ những vật phẩm kỷ niệm của gia đình.

Một số nội thất nhà anh trụ khác

Ngoài Tủ bếp và hệ vách kệ tivi cho phòng khách, anh Trụ còn thi công một số hạng mục như Tủ quần áo và một số nội thất khác như bên dưới.

Trên đây là một số hình ảnh nội thất nhà anh Trụ ở quận 11 do đội ngũ INHO Interior triển khai và thi công. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm một số dự án đã được chúng tôi thực hiện theo các đường dẫn bên dưới.