Dự án thi công nội thất nhà anh Vỹ ở Hóc Môn là một trong những dự án đầu năm 2020 của INHO Interior. Tọa lạc tại huyện Hóc Môn, Căn nhà của anh Vỹ rất nổi bật với diện tích lớn và nằm trên một trục đường trung tâm của huyện. Mọi chi tiết từ nội – ngoại thất đều được anh và gia đình đầu tư hết sức bài bản. Liên hệ với chúng tôi, anh Vỹ có nhu cầu làm tủ bếp và hệ vách lam ngăn chia phòng khách và bếp theo phong cách hiện đại.

Quá trình làm việc và thi công nội thất nhà anh Vỹ khá thuận lợi với sự hài lòng cao đến từ anh chị.

Thông tin dự án

Địa điểm: 

Hóc Môn

Khối lượng: 

Tủ bếp

Tình trạng:

Đã hoàn thành

Thời điểm:

02/2020

Hình ảnh Thực tế nội thất nhà anh Vỹ

Trao đổi với anh Vỹ, hiện tại phòng bếp của anh khá dài và thông suốt với phòng khách. Đây là một trong những điểm cần hạn chế trong phong thủy nên anh chị muốn thi công tủ bếp cùng với hệ vách lam ngăn chia không gian.

Sau thời gian thảo luận và một vài phương án đã được đưa ra, chúng tôi quyết định lựa chọn vách lam theo phong cách hiện đại ngăn chia không gian tốt nhưng lại không làm cho nhà bếp bị chật chội và bí bách.

Về vật liệu, anh Vỹ đã tìm hiểu trước về Tủ bếp Acrylic An Cường cũng như đã nắm các thông tin cơ bản về vật liệu này. Sau khi lựa chọn màu sắc theo Catalouge của An Cường chúng tôi thống nhất sử dụng toàn bộ tone màu trắng cho Acrylic bóng gương.

Tủ bếp Acrylic bóng gương làm cho không gian thêm phần sang trọng và sáng sủa hơn.Về hệ vách ngăn, chúng tôi thống nhất sử dụng màu gỗ Melamine An Cường để tạo điểm nhấn cho không gian. Thiết kế nhẹ nhàng nhưng phù hợp với tổng thể thiết kế của toàn bộ ngôi nhà.

Tủ bếp anh Vỹ - Hóc Môn
Thi công nội thất nhà anh Vỹ ở Hóc Môn
Tủ bếp anh Vỹ - Hóc Môn - ảnh 02
Tủ bếp anh Vỹ - Hóc Môn - ảnh 04

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về dự án thi công nội thất nhà anh Vỹ ở huyện Hóc Môn. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm một số dự án khác mà chúng tôi đã thực hiện theo các liên kết bên dưới.


Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số nội dung quan trọng dưới đây: