Căn hộ Centum Wealth là một dự án căn hộ chung cư vừa được bàn giao vào cuối năm 2020. Với vị trí ngay đường song hành xa lộ Hà Nội. Dự án căn hộ chung cư này được nhiều người lựa chọn vì vị trí đẹp và dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố.

Nội thất căn hộ Centum Wealth được bàn giao cơ bản với nội thất Tủ bếp dưới. Liên hệ với chúng tôi, gia chủ muốn hoàn thiện thiết kế tủ bếp và đóng thêm một số đồ nội thất khác cho phòng ngủ như tủ áo và bàn học.

Thông tin dự án

Địa điểm: 

Căn hộ Centum Wealth, Quận 9 , Tp. Hồ Chí Minh

Khối lượng: 

Tủ bếp + Tủ áo

Tình trạng:

Đã hoàn thành

Thời điểm:

12/2020

Hiện trạng nội thất căn hộ Centum Weath

Hiện trạng căn hộ Centum Wealth được bàn giao ở trạng thái hoàn thiện cơ bản đã bao gồm tủ bếp Melamine dưới như hình ảnh. Nhìn chung căn hộ được hoàn thiện ở mức trung bình với chất lượng phù hợp với giá thành mà chủ đầu tư đã đưa ra.

Hình ảnh thực tế nội thất căn hộ Centum Wealth

Tủ bếp Acrylic bóng gương luôn là một trong những sự lựa chọn được yêu thích hàng đầu với các nhà bếp chung cư. Với độ bóng gương của vật liệu, không gian phòng bếp sẽ có cảm giá rộng rãi và sang trọng lên đáng kể.

Để cân đối chi phí, nội thất phòng ngủ sử dụng cách phối màu chung cho ngôi nhà riêng phần cánh tủ màu trắng sử dụng vật liệu Melamine An Cường nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ tổng thể của căn hộ.

Về thiết kế, Tủ bếp được cân đối các ngăn hộc để phù hợp với tủ bếp dưới hiện hữu. Tủ bếp được thiết kế cao kịch trần để có nhiều không gian lưu trữ hơn, tạo cảm giác liền mạch và tránh bám bụi trên nóc tủ một cách hiệu quả.Dưới đây là một số hình ảnh hoàn thiện nội thất căn hộ Centum Wealth ở Quận 9.

Trên đây là một số chia sẻ của INHO Interior về dự án thi công nội thất căn hộ Centum Wealth. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo một số dự án khác bằng cách click vào các liên kết bên dưới.


Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo bảng Báo giá tủ bếp của INHO Interior theo đường dẫn bên trên.