Tủ bếp Melamine là một trong những mẫu Tủ bếp gỗ công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất trong những năm gần đây. Với các ưu điểm về Giá thành – Thẩm mỹ và Độ bền cao, Tủ bếp Melamine An Cường đang được khách hàng cực kì quan tâm và ưa chuộng.

Hãy cùng INHO Interior tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này.

1. Tủ bếp Melamine là gì ?

Tủ bếp Melamine là Tủ bếp với phần gỗ được cấu tạo chính từ vật liệu gỗ công nghiệp phủ Melamine. Đây là một dòng vật liệu công nghiệp khá lâu đời và vẫn còn được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây.

Melamine là một loại nhựa tổng hợp có độ dày 0.04 – 0.1mm. Theo thống kê, đến thời điểm hiện tại riêng An Cường có hơn 300 màu Melamine và không ngừng bổ sung hàng năm với bảng màu đa dạng trải dài từ các màu đơn sắc, vân gỗ và các mã màu đặc biệt như bê tông, vải, đá,..

Tủ bếp Melamine là gì ?

Tủ bếp Melamine là gì ?

2. Phân loại Tủ bếp Melamine

2.1 Phân loại Tủ bếp Melamine theo cốt gỗ công nghiệp

Cùng với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp vật liệu nội thất, Gỗ công nghiệp ngày càng phát triển về mặt chủng loại, mẫu mã và chất lượng. Theo cốt gỗ công nghiệp được sử dụng, Tủ bếp Melamine có thể được chia làm các loại chính như sau:

Hình ảnh Tủ bếp MFC phủ Melamine An cường

Tủ bếp MFC phủ Melmaine

 • Cốt gỗ công nghiệp: gỗ MFC / MFC chống ẩm lõi xanh
 • Giá thành: Rẻ nhất trong các dòng.
 • Đặc trưng: Cốt gỗ MFC với mật độ sợi gỗ thấp và khả năng chống ẩm kém nên chỉ phù hợp sử dụng cho Tủ ở những khu vực không tiếp xúc với nước nhiều như Tủ khô/ Tủ bếp trên/ Tủ Pantry / …
Hình ảnh Tủ bếp MDF phủ Melamine An Cường

Tủ bếp MDF phủ Melmaine

 • Cốt gỗ công nghiệp: gỗ MDF / MDF chống ẩm lõi xanh
 • Giá thành: Hợp lý
 • Đặc trưng: Chống ẩm tốt, độ bền cao đặc biệt là MDF chống ẩm lõi xanh. Đây là một phương án được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay.
hình ảnh tủ bếp plywood phủ melamine An Cường

Tủ bếp HDF / Plywood phủ Melmaine

 • Cốt gỗ công nghiệp: gỗ HDF / Plywood
 • Giá thành: Cao
 • Đặc trưng: Đây là dòng vật liệu gỗ công nghiệp siêu chống ẩm nên phù hợp với môi trường nhiều độ ẩm của Tủ bếp. Tuy nhiên, với giá thành cao và thời gian đặt hàng, gia công dài hơn so với Tủ bếp MDF phủ Melamine nên thường được ít lựa chọn hơn.

Các dòng Tủ bếp Melamine trên khác nhau về cấu tạo cốt gỗ và cùng sử dụng bề mặt hoàn thiện bằng Melamine nên chỉ khác nhau các tính chất cơ lý như độ cứng, độ chịu lực, độ bền, độ chống ẩm,…

Các sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ không khác nhau về mặt thẩm mỹ và rất khó để phân biệt được loại cốt gỗ đã được sử dụng. Để lựa chọn được Tủ bếp Melamine phù hợp nhất bạn cần cân đối các yếu tố về không gian nhà bếp (ẩm ướt / khô ráo), thời gian sử dụng (lâu dài/ ngắn hạn), ngân sách cá nhân,…


Có thê bạn quan tâm: Việc lựa chọn cốt gỗ phù hợp cho Tủ bếp luôn là một vấn đề lớn và được quan tâm nhiều. Tham khảo bài viết ” Nên làm tủ bếp bằng chất liệu gì ?” của chúng tôi để tìm hiểu thêm nhé!

2.2 Phân loại Tủ bếp Melamine theo nhà cung cấp gỗ

Hiện nay trên thị trường với rất nhiều công ty cung cấp gỗ công nghiệp lớn nhỏ. Mỗi công ty sẽ có chất lượng ván, mã màu Melamine, giá thành và nhiều tiêu chí khác nhau. Điển hình trong số đó có thể kể đến:

 • Tủ bếp Melamine An Cường
 • Tủ bếp Melamine Mộc Phát
 • Tủ bếp Melamine Tuấn Anh
 • Tủ bếp Melamine ván Thái Lan
 • Tủ bếp Melamien ván Trung Quốc

Trong đó, sản phẩm từ công ty An Cường có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, uy tín cao và thương hiệu lớn với nhiều chứng chỉ về chất lượng, an toàn sức khỏe, bảo vệ môi trường,…

Tại INHO Interior, chúng tôi cam kết sử dụng 100% ván An Cường.

3. Ưu - Nhược điểm của Tủ bếp Melamine An Cường

Ưu điểm của Tủ bếp Melamine An Cường

Tủ bếp Melamine An Cường với nhiều ưu điểm vượt trội luôn dành được sự quan tâm nhiều từ khách hàng.

Nhược điểm của Tủ bếp Melamine An Cường

Ngoài những Ưu điểm vượt bậc, Tủ bếp Melamine An Cường cũng mang trong mình những Nhược điểm nhất định.

4. Tìm hiểu thêm về Tủ bếp Melamine An Cường

Tủ bếp gỗ công nghiệp

Tủ bếp gỗ công nghiệp

Tổng hợp thông tin hữu ích về Tủ bếp Gỗ công nghiệp.

Tìm hiểu thêm
tủ bếp đẹp

Mẫu tủ bếp Melamine đẹp

Các mẫu tủ bếp Melamine đẹp được tổng hợp và cập nhật thường xuyên.

Tìm hiểu thêm
giá tủ bếp

Báo giá tủ bếp Melamine An Cường

Bảng báo giá Tủ bếp Melamine An Cường chi tiết và đẩy đủ nhất.

Tìm hiểu thêm

5. Sản phẩm tương tự

hình ảnh mẫu tủ bếp laminate đẹp 06

Tủ bếp Laminate An Cường

Tủ bếp Laminate với bề mặt Laminate chống trầy cực tốt, màu sắc chân thực và thẩm mỹ cao.

Tủ bếp Laminate
Tủ bếp gỗ công nghiệp - Tủ bếp Acrylic An Cường

Tủ bếp Acrylic An Cường

Tủ bếp Acrylic bóng gương An Cường là một trong những sản phẩm tủ bếp hiện đại được ưu thích nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội về thẩm mỹ.

Tủ bếp Acrylic
Tủ bếp sơn 2K cánh có biên dạng

Tủ bếp Sơn 2K

Khả năng tạo hình hoàn hảo, màu sắc không bị giới hạn và tính độc nhất là một trong những điểm có thể nói về sản phẩm Tủ bếp sơn 2K cao cấp.

Tủ bếp Sơn 2K

6. Câu hỏi thường gặp về Tủ bếp Melamine

Tủ bếp Melamine là gì ?

Tủ bếp Melamine là Tủ bếp với phần gỗ được cấu tạo chính từ vật liệu gỗ công nghiệp phủ Melamine. Đây là một dòng vật liệu công nghiệp khá lâu đời và vẫn còn được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây.

Tủ bếp Melamine có tốt không ?

Tủ bếp Melamine là một trong những Tủ bếp gỗ công nghiệp được khác hàng ưa chuộng và sử dụng một cách phổ biến. Melamine là một vật liệu với nhiều ưu điểm vượt trội như màu sắc đa dạng, độ bền cao, khả năng chống trầy tốt, chống ẩm và chống thắm nước tốt.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất với chất lượng sản phẩm chênh lệch nhau khá nhiều. Để chắc chắn, bạn nên chọn sản phẩm Tủ bếp Melamine An Cường để yên tâm và đảm bảo nhất.

Tủ bếp Melamine giá bao nhiêu ?

Tủ bếp Melamine là một trong những Tủ bếp giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, tùy theo chủng loại gỗ, nhà cung cấp và đơn vị thi công mà Tủ bếp sẽ có đơn giá thay đổi khá nhiều.

Tại INHO Interior, chúng tôi đang áp dụng đơn giá cạnh tranh chỉ từ 2.300.000 vnđ/md.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm báo giá trọn gói Tủ bếp Tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *