Dự án thi công nội thất nhà anh Phước tại huyện Nhà Bè được INHO Interior thực hiện trong tháng 05/2021. Sau thời gian dài sử dụng, nhà anh Phước có nhiều dấu hiệu xuống cấp lớn nên anh đã quyết định sẽ cải tạo tổng thể toàn bộ ngôi nhà của mình.

Cải tạo phần thô và hoàn thiện được anh lựa chọn làm từ một đơn vị khác trước đó. Liên hệ với INHO Interior, anh Phước muốn tham khảo về các vấn đề như vật liệu, thiết kế và giá thi công nội thất. Sau một thời gian tham khảo, anh đã lựa chọn chúng tôi trong việc thi công các nội thất cơ bản cho nhà của mình.

Thông tin dự án

Địa điểm: 

Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

Khối lượng: 

Nội thất cơ bản

Tình trạng:

Đã hoàn thành

Thời điểm:

05/2021

Hình ảnh thực tế nhà anh Phước

Khi chúng tôi tiến hành khảo sát thì nhà anh Phước mới bắt đầu tiến hành cải tạo, các công tác đang mới bắt đầu và còn nhiều công việc phải làm trước khi vào lắp đặt nội thất. Sau quá trình khảo sát và trao đổi lại với anh, chúng tôi đã đề xuất thay đổi một số vị trí về hệ thống điện nước để phù hợp với thiết kế và điều kiện sử dụng hơn.

Vì công trình đang bước đầu cải tạo nên việc thay đổi trong giai đoạn này rất đơn giản và được đơn vị xây dựng hợp tác một cách nhanh chóng. Dưới đây là một số hình ảnh khảo sát công trình nội thất nhà anh Phước:

Thiết kế nội thất nhà anh Phước

Nội thất nhà anh Phước bao gồm kệ tivi rời cho phòng khách, Tủ bếp có Bàn đảo bếp và 02 tủ áo cho các phòng ngủ ở lầu trên. Toàn bộ nội thất đều sử dụng vật liệu MDF và MDF chống ẩm phủ Melamine An Cường. Là một người có khiếu thẩm mỹ cao, các mã màu Melamine do anh Phước chọn đều rất đẹp và sang trọng.

Việc lên phương án thiết kế cho nội thất nhà anh Phước cũng diễn ra hết sức thuận lợi với phương án cuối chỉ thay đổi một vài điểm rất nhỏ so với giải pháp đầu tiên mà chúng tôi đưa ra. Bạn đọc có thể tham khảo thêm thiết kế triển khai thi công nội thất 3D ở các hình ảnh bên dưới:

Thi công Nội thất nhà anh Phước

Công trình anh Phước được thi công trong thời kỳ giản cách đầu năm 2021 nên chúng tôi luôn áp dụng đầy đủ theo chỉ thị 5K và hạn chế số người làm việc với mỗi không gian chỉ tối 02 nhân công thi công. Việc thi công trên cũng không ảnh hưởng nhiều đến tiến độ hoàn thiện nội thất của nhà anh Phước với tổng thời gian thi công tại nhà anh Phước chỉ mất 03 ngày làm việc.

Hình ảnh Thực tế nội thất nhà anh Phước

Vì một số lý do liên quan đến dịch bệnh cho nên INHO Interior vẫn chưa có điều kiện chụp các hình ảnh hoàn thiện nội thất nhà anh Phước. Các hình ảnh trên do anh Phước cung cấp nên một số góc nhìn sẽ hơi khó nhận biết. Chúng tôi sẽ cập nhật các hình ảnh hoàn thiện rõ nét sớm nhất có thể.

Trao đổi thêm với chúng tôi anh Phước rất hài lòng với các sản phẩm nội thất và dịch vụ mà INHO Interior cung cấp và anh sẽ giới thiệu thêm cho người thân nếu có cơ hội. Đây là một niềm động lực lớn cho toàn thể đội ngũ của chúng tôi.

Trên đây là một số chia sẻ về dự án thi công nội thất nhà anh Phước ở huyện Nhà Bè. Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số dự án khác của chúng tôi theo các đường dẫn bên dưới.