Dự án thi công nội thất tủ bếp căn hộ Botanica Premier là một dự án của INHO Interior trong đầu năm 2020. Khu căn hộ Botanica Premier là một dự án tại quận Tân Bình nổi trội của tập đoàn Nova Land. Với vị trí đắc địa, đây là nơi mà chị Chi lựa chọn để gắn bó trong thời gian sắp tới.

Trong lần làm việc với chúng tôi, chị Chi mong muốn thi công đóng tủ bếp cho căn hộ trước, các phần nội thất khác như Tủ áo và giường ngủ chị muốn tận dụng lại từ nhà cũ để cân đối tài chính.

Thông tin dự án

Địa điểm: 

Căn hộ Botanica Premier, quận Tân Bình

Khối lượng: 

Tủ bếp

Tình trạng:

Đã hoàn thành

Thời điểm:

02/2020

Hình ảnh hiện trạng căn hộ Botanica Premier của chị Chi

Căn hộ Botanica Premier được chủ đầu tư Nova Land bàn giao trong trạng thái đã hoàn thiện cơ bản và chưa bao gồm nội thất. Nhìn chung phần tường và trần thạch cao của dự án được bàn giao khá chuẩn nên rất tiện cho quá trình thi công nội thất fix tường.

Chúng tôi thống nhất lựa chọn phương án đóng Tủ bếp kịch trần hình chữ I đơn giản và có giá thành hợp lý nhất.

Hiện trạng khu vực Bếp chị Chi - Botanica Premier

Hình ảnh thực tế tủ bếp căn hộ Botanica Premier

Về vật liệu, Tủ bếp sử dụng vật liệu MDF chống ẩm phủ Melamine của An Cường. Đây là một vật liệu có giá thành hợp lý nhưng vẫn cực kỳ thẩm mỹ cho Tủ bếp. Với cốt gỗ chống ẩm, bạn có thể an tâm sử dụng cho nội thất tủ bếp nhà mình.

Về màu sắc, Tủ bếp căn hộ Botanica Premier sử dụng màu Gỗ sồi nhẹ kết hợp với màu trắng, phần kính dùng màu trắng sữa đơn giản mà hiệu quả.

Với gia đình hiện tại chỉ mới 03 thành viên, Tủ bếp này chắc hẵn có thể đáp ứng được hoàn toàn các nhu cầu về sử dụng và lưu trữ cho gia đình của chị Chi.

Hình ảnh tủ bếp căn hộ Botanica Premier
Thực tế Tủ bếp chị Chi - Botanica Premier - ảnh 02

Trên đây là một số chia sẻ của INHO Interior về dự án thi công nội thất tủ bếp căn hộ Botanica Premier ở quận Tân Bình của chị Chi. Bạn đọc quan tâm các dự án khác có thể click vào đường dẫn bên dưới để tìm hiểu thêm.


Ngoài ra, bạn đọc có nhu cầu đóng tủ bếp và đang cần dự trù kinh phí có thể tham khảo bài viết báo giá trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp của chúng tôi tại: Giá tủ bếp