Nội thất tủ bếp nhà chị Như là một dự án vào giữa năm 2020 của INHO Interior. Công trình tọa lạc gần trung tâm thành phố Biên Hòa là mái ấm vừa được xây dựng của chị Như. Đây là thành quả của hai vợ chồng chị sau thời gian dài làm việc và tích lũy. 

Thông tin dự án

Địa điểm: 

Thành phố Biên Hòa

Khối lượng: 

Tủ bếp

Tình trạng:

Đã hoàn thành

Thời điểm:

06/2020

Hình ảnh thiết kế tủ bếp nhà chị Như

Trao đổi với nhân viên của INHO Interior, chị Như cho biết nhà bếp là nơi chị thường xuyên sử dụng nhất nên rất tập trung vào thiết kế cho khu vực này. Vì phần lớn ngân sách đã được anh chị chi cho việc xây dựng nên phần nội thất tủ bếp và các nội thất khác cần được tính toán một cách cẩn thận.

Sau quá trình tư vấn về vật liệu, Anh Chị quyết định lựa chọn sử dụng vật liệu MDF chống ẩm phủ Melamine An Cường cho Tủ bếp nhà mình. Đây là một option vật liệu phổ biến thường được sử dụng cho Tủ bếp bởi khả năng chống ẩm và thẩm mỹ cao của vật liệu.

Trong quá trình trao đổi, chúng tôi được biết anh chị muốn thiết kế một không gian nhỏ để trưng bày rượu và một số vật phẩm kỷ niệm gia đình nên INHO Interior đã đặc biệt thiết kế một hệ Tủ rượu cánh kính với đèn Led trang trí.

Không gian nhà bếp không quá lớn, nhưng với gia đình 04 thành viên như nhà chị Như thì hệ Tủ bếp Melamine này có thể đáp ứng các nhu cầu về sử dụng và lưu trữ một cách thoải mái.Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế tủ bếp nhà chị Như:

Hình ảnh thiết kế tủ bếp nhà chị Như ở Biên Hòa
Thiết kế tủ bếp nhà chị Như - biên hòa - 02

Trên đây là một số chia sẻ về dự án thiết kế và thi công tủ bếp nhà chị Như ở Biên Hòa của INHO Interior. Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số dự án khác theo các liên kết bên dưới bài viết này.


Ngoài ra, bạn đọc có nhu cầu đóng tủ bếp và cần dự trù kinh phí thi công có thể tham khảo bài viết về báo giá thi công và hướng dẫn dự trù kinh phí thi công nội thất tủ bếp của chúng tôi Tại đây.