Tủ bếp tân cổ điển bắt đầu xuất hiện trên thế giới từ thế kỷ 18 và chịu ảnh hưởng lớn bởi kiến trúc sư người Scotland – Robert Adam. 

Tại Việt Nam, khái niệm tủ bếp tân cổ điển hiện đang ngày càng phổ biến và được ưa chuộng bởi sự kết hợp hoàn hảo trong thiết kế, pha lẫn cổ điển và hiện đại, mang lại không gian sang trọng nhưng vẫn giữ được nét cổ kính của thời gian. 

Bài viết dưới đây INHO Interior sẽ giúp bạn hiểu hơn về phong cách thiết kế tủ bếp tân cổ điển và tổng hợp một số mẫu tủ bếp tân cổ điển đẹp, phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn. 

Tủ bếp tân cổ điển

Tủ bếp tân cổ điển – Xu hướng thiết kế tủ bếp 2021

1. Tủ bếp tân cổ điển là gì? 

Đúng như tên gọi “tân cổ điển” –  Tủ bếp tân cổ điển là sự kết hợp hài hỏa của phong cách hiện đại và phong cách cổ điển trong thiết kế – không quá hoài cổ như tủ bếp cổ điển mà cũng không tối tân như tủ bếp hiện đại.

Điểm đặc trưng để nhận biết tủ bếp tân cổ điển là sự nhấn mạnh vào chi tiết – các đường nét chỉ, họa tiết uốn lượn nhưng được cách điệu kết hợp cùng kiểu dáng, màu sắc, tay nắm và chất liệu gỗ công nghiệp hiện đại. 

hình ảnh mẫu tủ bếp sơn đẹp 11

Tủ bếp tân cổ điển là gì?

2. Ưu điểm của tủ bếp tân cổ điển là gì? 

  • Tủ bếp tân cổ điển là sự kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố cổ điển và hiện đại mang lại cho không gian bếp vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp nhưng không kém phần hiện đại, tiện nghi. 
  • Tủ bếp phong cách tân cổ điển có thẩm mĩ cao, đường nét họa tiết thường khá tinh xảo, thể hiện sự khéo léo, tay nghề cao của thợ lành nghề 
  • Các tủ bếp tân cổ điển làm từ gỗ công nghiệp kết họp với phụ kiện thông minh sẽ góp phần mang đến công năng sử dụng tối đa – tiện nghi nhưng vẫn giữ được nét sang trọng, tinh tế, thể hiện đẳng cấp của gia chủ. 
hình ảnh mẫu tủ bếp sơn đẹp 18

3. Tổng hợp những mẫu tủ bếp tân cổ điển đẹp 2021

a. Tủ bếp tân cổ điển chữ I đẹp 

Tủ bếp tân cổ điển chữ I phù hợp với những căn hộ chung cư, có diện tích bếp tương đối nhỏ. 

b. Tủ bếp tân cổ điển chữ L đẹp 

c. Đảo bếp tân cổ điển đẹp 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *