Phụ kiện tủ bếp thông minh là một trong những yếu tố thiết yếu và nhất định phải có trong một Tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại. Phụ kiện tủ bếp thông minh được tích hợp với tủ bếp nhằm tiết kiệm không gian nhưng lại mang lại tiện ích sử dụng cũng như tính thẩm mỹ cao cho nhà bếp.

Hiện nay, các Phụ kiện tủ bếp thông minh ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng hơn về mẫu mã, chủng loại, nhà cung cấp,… Việc lựa chọn phụ kiện bếp làm sao cho phù hợp với kinh phí và nhu cầu sử dụng luôn là một câu hỏi lớn với chủ nhà khi làm nội thất Tủ bếp. 

Hãy cùng INHO Interior tìm hiểu thêm về những phụ kiện nhà bếp đang được sử dụng phổ biến và ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây.

Top 10 Phụ kiện tủ bếp thông minh

2. TỔNG HỢP PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Các Phụ kiện tủ bếp thông minh không ngừng được nâng cấp, cải tiến và bổ sung các dòng sản phẩm mới mỗi năm. Đây là một trong những thị trường lớn và màu mỡ mà nhiều tập đoàn cùng nhắm vào. 

Ngày nay, khi công nghệ đã và đang phát triền vượt bậc, các phụ kiện tủ bếp càng trở nên thông minh theo đúng nghĩa của nó. Các dòng sản phẩm tự động hóa 100%, các dòng sản phẩm sử dụng cơ cấu đóng mở hoàn toàn bằng điện và kết nối với người dùng qua các ứng dụng thông minh ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường. Phụ kiện tủ bếp thông minh đang phát triển vượt bậc có thể vượt ngoài tầm tưởng tượng của nhiều người.

Tuy nhiên, trong nội dung bài viết này, chúng tôi chỉ tập trung vào những phụ kiện tủ bếp thông minh thông dụng với mức giá vừa phải đang được khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều cho tủ bếp thông minh của mình.

Dưới đây là Top 10+ sản phẩm Phụ kiện tủ bêp thông minh phổ biến nhất:

2.1 Phụ kiện Giá bát đĩa cố định:

Giá bát đĩa cố định được thiết kế dạng nan đơn giản nhưng chắc chắn, bền bỉ. Giá bát đĩa cố định thường được chia làm 02 tầng với kết cấu khác nhau để phù hợp với các loại chén bát.

Giá tham khảo: 1.000.000 – 3.000.000 vnđ/bộ

Phụ kiện tủ bếp thông minh - Giá chén bát

2.2 Phụ kiện Giá bát đĩa nâng hạ:

Giá bát đĩa nâng hạ với cơ cấu thông minh kết hợp với bộ phận trợ lực giúp bạn có thể nâng lên hạ xuống toàn bộ chén bát một cách nhẹ nhàng và tiện dụng. Sản phẩm này giúp người nội trợ dễ dàng sắp xếp chén bát một cách dễ dàng mà không cần phải vươn vai hoặc với cao.

Hiện nay, giá bát đĩa nâng hạ đã phát triển thêm dòng sản phẩm mới sử dụng điện và tự động nâng hạ hoàn toàn chỉ với một thao tác bấm nút đơn giản.

Giá tham khảo: 8.000.000 – 10.000.000 vnđ/bộ

Phụ kiện tủ bếp thông minh - Giá chén bát nâng hạ

2.3 Phụ kiện Tay nâng:

Thiết kế thông minh trên nguyên tắc cánh tay đòn. Ngoài tăng tính thẩm mỹ, Tay nâng còn là một phụ kiện thông minh tủ bếp giúp tiết kiệm sức lực, thời gian mở cửa tủ. Chỉ cần đẩy nhẹ cánh tủ sẽ mở lên một cách nhẹ nhàng và cho một không gian rộng lớn để bạn có thể thao tác bên trong hộc tủ.

Sản phẩm tay nâng cũng có dòng cao cấp chạy bằng điện và đóng mở bằng nút bấm tự động hóa 100% cực kỳ hiện đại.

Đây là một trong những phụ kiện tủ bếp thông minh được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Giá tham khảo: 2.000.000 – 3.000.000 vnđ/bộ

Phụ kiện tủ bếp thông minh - Tay nâng

2.4 Phụ kiện Khay chia:

Với thiết kế đơn giản. Khay chia tạo ra những nhiều không gian lưu trữ chỉ trong hộc tủ. Với kích thước đã được thiết kế trước, khay chia bao gồm nhiều không gian với kích thước phù hợp với các dụng cụ như : muỗng nĩa, dao kéo, …

Khay chia có nhiều option vật liệu để bạn có thể dễ dàng cân đối và sử dụng như: Nhựa ABS, Kim loại tổng hợp, Gỗ, Vật liệu kết hợp, …

Giá tham khảo: 500.000 – 2.000.000 vnđ/bộ

Phụ kiện tủ bếp thông minh - Khay chia

2.5 Phụ kiện Giá xoong nồi bát đĩa:

Với thiết kế đa năng giúp tiết kiệm diện tích và tăng không gian lưu trữ, Giá xoong nồi bát đĩa được thiết kế với sức chịu tải có thể lên đến 30kg. Bạn sẽ có thêm không gian để lưu trữ những dụng cụ với kích thước trọng lượng lớn.

Giá tham khảo: 2.000.000 – 4.000.000 vnđ/bộ

Phụ kiện tủ bếp thông minh - Giá xoong nồi

2.6 Phụ kiện Kệ gia vị:

Kệ gia vị với nhiều ngăn hộc được tính toán kích thước một cách kĩ lượng, khoa học. Dầu ăn, nước mắm, gia vị, thậm chí đến dao thớt sẽ được sắp xếp gọn gàng trong kệ gia vị.

Với những công năng trên, Phụ kiện thông minh tủ bếp này luôn được INHO Interior ưu tiên tư vấn cho khách hàng của mình vì tính tiện dụng và khoa học của nó.

Giá tham khảo: 2.500.000 – 4.000.000 vnđ/bộ

Phụ kiện tủ bếp thông minh - Kệ gia vị

2.7 Phụ kiện Thùng gạo thông minh:

Với Thùng gạo thông minh – bạn không cần phải đong gạo theo cách cổ điển, chỉ với một nút bấm, bạn đã có một lượng gạo mà mình mong muốn. Một số thùng còn có thiết kế đa năng tích hợp màn hình điện tử để kiểm soát lượng gạo trong thùng cũng như lưu lượng mỗi lần lấy.

Giá tham khảo: 2.000.000 – 4.000.000 vnđ/bộ

Phụ kiện thông minh tủ bếp - Thùng Gạo

2.8 Phụ kiện Kệ góc:

Góc tủ luôn là một trong những không gian khuất và khó sử dụng nhất. Với phụ kiện Kệ góc, bạn có thể lưu trử và sử dụng không gian này một cách khoa học và dễ dàng.

Giá tham khảo: 8.000.000 – 10.000.000 vnđ/bộ

Phụ kiện tủ bếp thông minh - Kệ góc

2.9 Phụ kiện Thùng rác âm tủ:

Thùng rác là một trong những phụ kiện thường được sử dụng nhiều trong khu vực Bếp. Tuy nhiên để vừa có nhiều không gian để rác vừa giữ được thẩm mỹ cho tủ bếp là một vấn đề khó nên thùng rác âm tủ đã được tạo ra để xử lý vấn đề trên.

Giá tham khảo: 1.000.000 – 3.000.000 vnđ/bộ

Phụ kiện tủ bếp thông minh - Thùng Rác

2.10 Phụ kiện Tủ kho:

Tủ kho hay còn được gọi là Tủ Pantry là một trong những thiết kế đang được ưa chuộng cho Tủ bếp hiện đại và thông minh. Với chiều cao và kích thước lớn, tủ kho yêu cầu những bộ phụ kiện đặc thù với không gian lưu trữ lớn và khoa học.

Một hệ tủ kho kết hợp với phụ kiện thông minh đã được sắp xếp các ngăn học một cách khoa học sẽ tạo ra một không gian lưu trữ cực lớn. Hơn nữa với cơ cấu di động của hệ ngăn kệ, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm các vật dụng, thực phẩm một cách nhanh nhất.

Giá tham khảo: 8.000.000 – 20.000.000 vnđ/bộ

Phụ kiện tủ bếp thông minh -Tủ kho

2.11 Phụ kiện Treo tường:

Nằm giữa Bếp trên và Bếp dưới, thường được dán gạch hoặc ốp kính. Khu vực tường này cũng có thể bố trí một số bộ phụ kiện treo tường với mẫu mã đa dạng.

Ngoài tạo không gian lưu trữ, đây sẽ là một không gian trang trí Tủ bếp cực tốt.


Có thể bạn quan tâm: Tấm ốp Tường bếp ” BackSplash ” là gì ? Tổng hợp 39+ mẫu Backsplash đẹp

Phụ kiện tủ bếp thông minh - Giá treo

3. TỔNG HỢP THƯƠNG HIỆU PHỤ KIỆN TỦ BẾP PHỔ BIẾN TẠI VIỆT NAM

3.1 Phụ kiện tủ bếp Hafele

Thành lập năm 1923 tại thành phố Nagold, Đức, với những thành công trong lĩnh vực phụ kiện nội thất, phụ kiện công trình cao cấp và hệ thống khóa điện tử tiên tiến, Hafele ngày nay là một trong những công ty cung cấp công nghệ phụ kiện lớn nhất trên thế giới với 37 công ty con và dòng sản phẩm đa dạng hiện diện tại hơn 150 quốc gia.

Phụ kiện tủ bếp Hafele là một trong những dòng sản phẩm mạnh nhất của Hafele. Với chất lượng đã được chứng minh qua thời gian, Phụ kiện tủ bếp thông minh đến từ Đức này là một trong những lựa chọn hàng đầu khi lựa chọn Phụ kiện tủ bếp.

Bạn đọc có thể tham khảo các sản phẩm và giá của phụ kiện tủ bếp Hafele qua cataloge: Catalogue Phụ kiện tủ bếp Hafele – Furniture Fittings

 

3.2 Phụ kiện tủ bếp Blum

Bắt đầu với công nghiệp sản xuất đinh tán móng ngựa tại ÁO, phát triển vượt bật từ những năm 1952 đến nay. BLUM hiện tại là một trong những nhà sản xuất hàng dầu thế giới về phụ kiện nội thất.

Phụ kiện tủ bếp Blum với tiêu chuẩn được quốc tế công nhận. Một trong những sản phẩm nội bật có thể nhắc tới là phụ kiên tay nâng Blum luôn được chúng tôi tư vấn cho khách hàng của mình.

 

3.3 Phụ kiện tủ bếp Imundex

Imundex thuộc tập đoàn Feddersen được thành lập từ năm 1949 tại Đức, kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau như hóa chất, thép, sản phẩm kỹ thuật cao … trên toàn cầu.

Từ 01/05/2016 An Cường chính thức phân phối độc quyền dòng hàng phụ kiện Imundex tại Việt Nam. Phụ kiện tủ bếp Imundex cùng nằm trong phân khúc cao cấp như HafeleBlum với chất lượng cao cấp được công nhận.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm về thông tin các dòng sản phẩm và đơn giá theo Catalouge bên dưới của nhà sản xuất: Cataloge

 

3.4 Phụ kiện tủ bếp Hettich

Lại là một thương hiệu phụ kiện đến từ Đức, Hettich cũng được An Cường phân phối tại thị trường Việt Nam. Phụ kiện tủ bếp Hettich được ưa chuộng và chứng nhận về chất lượng cũng như mẫu mã, kiểu dáng đa dạng.

 

3.5 Phụ kiện tủ bếp EuroGold

Là một thương hiệu phụ kiện được sản xuất theo công nghệ Đức tại Trung Quốc, Eurogold là một trong những lựa chọn tốt cho phụ kiện tủ bếp thông minh hiện nay.

Với ưu điểm giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo, thương hiệu phụ kiện này luôn là một trong những lựa chọn đáng lưu tâm khi lựa chọn phụ kiện tủ bếp.

Bạn đọc có thể tham khảo các sản phẩm và giá của phụ kiện tủ bếp Eurogold qua cataloge: Catalogue Phụ kiện tủ bếp Eurogold

 

3.6 Phụ kiện tủ bếp thông minh thương hiệu khác

Ngoài những thương hiệu kể trên, trên thị trường hiện tại còn rất nhiều các nhà sản xuất và phân phối phụ kiện lớn và uy tín khác. Có thể kể đến một số thương hiệu phổ biến nữa như : Grob, Higold, Wellmax,…

Bạn đọc có thể tham khảo các sản phẩm và giá của phụ kiện tủ bếp Grob qua cataloge: Catalogue Phụ kiện tủ bếp Grob

 

4. KINH NGHIỆM LỰA CHỌN PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH

4.1 Cân đối số lượng phụ kiện tủ bếp phù hợp

Việc thiết kế tủ bếp thông minh sẽ phụ thuộc nhiều vào không gian nhà bếp của bạn. Phụ kiện Bếp sẽ chỉ thực sự thông minh khi được đặt vào đúng vị trí trên tủ bếp với số lượng phù hợp.

Bạn không thể nhồi nhét quá nhiều phụ kiện nội thất vào một không gian bếp hạn chế, việc này không những không có lợi mà còn để lại những tác dụng phụ không mong muốn.

Theo chúng tôi, một số phụ kiện tủ bếp thông minh thật sự cần thiết cho kệ bếp thông minh nhà bạn cần thiết nhất là: Kệ chén bát, Kệ gia vị, Khay chia muỗng nĩa, Thùng rác thông minh, … những phụ kiện còn lại bạn nên cân đối dựa trên không gian bếp và nhu cầu sử dụng thật sự.

Ngoài ra, Phụ kiện tủ bếp thông minh sẽ có tác động lớn đến tổng chi phí của Tủ bếp. Nếu bạn cần dự trù kinh phí trọn gói thi công tủ bếp, hãy truy cập bài viết: Bảng báo Giá tủ bếp gỗ công nghiệp An Cường trọn gói 2021

 

4.2 Sắp xếp phụ kiện tủ bếp thông minh một cách hợp lý

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, Phụ kiện tủ bếp thông minh cần được sắp xếp một cách hợp lý trong tủ bếp mới có thể phát huy đúng công năng của mình. Việc sắp xếp phụ kiện bếp một cách bừa bãi có thể gây xung đột giữa các phụ kiện cũng như làm cho tủ bếp bị rối.

Một trong những kinh nghiệm mà chúng tôi thường sử dụng là sử dụng nguyên tắc “Tam Giác Bếp” (được đề cập tại bài viết dưới) trong việc thiết kế tủ bếp thông minh. Phụ kiện tùy theo công năng sẽ được bố trí trong đúng khu vực một cách hợp lý. Ví dụ nhóm phụ kiện lưu trữ nên được bố trí trong Khu vực Lưu trữ của Tam Giác Bếp. Việc này sẽ giúp ích trong quá trình sinh hoạt và thao tác trong không gian bếp nhà bạn.

Có thể bạn quan tâm: Bí quyết Bố trí tủ bếp hợp lý và khoa học nhất.

 

4.3 Chọn thương hiệu phụ kiện tủ bếp một cách chọn lọc

Thực tế sử dụng cho thấy bạn không nhất thiết phải chọn toàn bộ phụ kiện tủ bếp từ một thương hiệu hoặc chọn lựa toàn bộ từ những thương hiệu cao cấp. 

Chúng ta có thể lựa chọn phụ kiện nội thất được đánh giá cao của mỗi thương hiệu. Ví dụ như Kệ gia vị dòng EU10x0 của Eurogold luôn được chúng tôi đánh giá cao về giá thành hợp lý, chất lượng tốt và thẩm mỹ cao.

Mỗi thương hiệu phụ kiện nội thất sẽ có những sản phẩm thế mạnh riêng, nắm được những thông tin trên bạn có thể cân đối chi phí và dư ra một khoản kha khá để đầu tư vào những danh mục khác.

 

4.4 Nghe tư vấn từ những người có kinh nghiệm

Việc thiết kế Tủ bếp thông minh không phải là đơn giản đặc biệt với những người chưa có kinh nghiệm và trải nghiệm sản phẩm trước đó.

Tại INHO Interior chúng tôi có đội ngũ KTS và tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế và thi công tủ bếp. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào hãy gọi vào hotline của công ty để được tư vấn một cách tận tình nhất.

Trên đây là những thông tin hữu ích về phụ kiện tủ bếp thông minh mà chúng tôi đã tích lũy được trong suốt quá trình tư vấn, thiết kế và thi công tủ bếp cho khách hàng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn đọc trong quá trình thiết kế kệ bếp thông minh nhà mình.


Bài viết cùng chủ đề có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Bảng báo giá tủ bếp 2023 – Làm tủ bếp trọn gói tại TPHCM

Báo giá tủ bếp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, vật liệu,[...]

2 Các bình luận

Có nên đặt phòng ngủ trên bếp không ? 04 Cách hóa giải

Phòng ngủ trên bếp là một thiết kế thường thấy ở các thiết kế nhà[...]

Tường bếp và tường nhà vệ sinh chung nhau và 6 cách hóa giải

Nhiều người thường thắc mắc liệu việc đặt tường bếp và tường nhà vệ sinh[...]

Bếp đối diện nhà vệ sinh có xấu không ? 5 Cách hóa giải

Nhà bếp và nhà vệ sinh thường là hai khu vực hay được bố trí[...]

33+ Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp – hiện đại

Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp và hiện đại đóng vai trò vô cùng[...]

33+ Mẫu Tủ Bếp Phong Cách Indochine Đẹp – Hợp Xu Hướng

Tủ Bếp Phong Cách Indochine hay còn gọi là tủ bếp phong cách Đông Dương[...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *