Tọa lạc tại đường Mã Lò quận Bình Tân là căn nhà phố được anh Luân và vợ sắp cưới là chị Ly lựa chọn làm mái ấm tương lai. Ngôi nhà nhìn chung còn khá thô sơ và cần cải tạo nhiều (Như hình hiện trạng).Giải pháp được đôi vợ chồng trẻ đưa ra là cải tạo và thi công nội thất cơ bản. Với ngân sách hạn chế, giải pháp được lựa chọn là cân đối các hạng mục để vừa đảm bảo thẩm mỹ cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng trong một khoản chi phí cố định.

Thông tin dự án

Địa điểm: 

Đường Mã Lò, quận Bình Tân

Khối lượng: 

Nội thất cơ bản 03 phòng

Tình trạng:

Đã hoàn thành

Thời điểm:

03/2020

Hình ảnh hiện trạng nhà anh Luân

Hiện trạng lúc nhận nhà của anh Luân khá thô sơ và cần cải tạo nhiều. Đường Điện nước còn thiếu nhiều và cần đi thêm một cách hợp lý.Cụ thể đường điện, cáp mạng, internet cho Phòng khách và Phòng ngủ chưa có. Đường điện nước của Tủ bếp cần đi lại để phù hợp với thiết kế và nhu cầu sử dụng.

Hình ảnh thực tế bàn giao nhà anh luân

Một số hình ảnh thực tế quá trình thi công – lắp đặt nhà anh Luân.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về dự án cải tạo nội thất cơ bản nhà anh Luân ở Bình Tân. Với chúng tôi mỗi công trình dù lớn hay nhỏ đều chứa đựng đầy tâm huyết của đội ngũ công ty, INHO Interior mong muốn mang đến những sản phẩm nội thất chất lượng với giá cả hợp lý đến tận tay mọi khách hàng.