Căn hộ chung cư Feliz En Vista là một trong những nhóm căn hộ cao cấp được đánh giá cực kỳ cao trong năm 2020. Đặc biệt với dòng căn hộ Duplex với diện tích rộng, thiết kế 02 tầng thông thoáng được các nhà đầu tư cũng như khách hàng cực kỳ ưa chuộng.Căn hộ với mục đích cho thuê nhưng vẫn được gia chủ đầu tư thiết kế và thi công nội thất hết sức bài bản. Với nhiều kinh nghiệm trong việc thi công nội thất nhiều nhà cho thuê trước đây, gia chủ rất chủ động trong việc đưa ra ý tưởng cũng như thống nhất thiết kế với chúng tôi một cách nhanh chóng.

Thông tin dự án

Địa điểm: 

Căn hộ Feliz En Vista, quận 2 , Tp.HCM

Khối lượng: 

Nguyên căn

Tình trạng:

Đã hoàn thành

Thời điểm:

06/2020

Hiện trạng căn hộ Duplex chung cư Feliz En Vista

Căn hộ Duplex chung cư Feliz En Vista được bàn giao trong trạng thái đã hoàn thiện và bao gồm các nội thất liền tường cơ bản như Tủ bếp và Tủ áo. Hình ảnh hiện trạng bàn giao như dưới:

Hình ảnh thi công nội thất căn hộ Duplex chung cư Feliz En Vista

Căn hộ Duplex chung cư Feliz En Vista bao gồm 01 phòng khách, 01 nhà bếp, 01 phòng ngủ cơ bản và 01 phòng ngủ Master.

Hình ảnh thực tế phòng khách chung cư Feliz En Vista

Phòng khách được thiết kế đơn giản với điểm nhấn là bức tường sơn hiệu ứng bê tông độc đáo. Kệ tivi treo tường với góc bo mềm mại giúp không gian thêm phần rộng rãi.

Hình ảnh thực tế phòng ngủ master chung cư Feliz En Vista

Nội thất phòng Ngủ Master với hệ giường ngủ sơn 2K màu xám sang trọng, vách đầu giường 02 lớp thiết kế độc đáo.

Trên đây là một số chia sẻ và hình ảnh thực tế thi công nội thất căn hộ Duplex chung cư Feliz En Vista của INHO Interior. Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số dự án khác theo đường dẫn bên dưới.