Dự án thi công nội thất căn hộ Ecoxuan tại tỉnh Bình Dương là một trong những dự án hoàn thiện cuối năm 2021 của INHO Interior. Đây là một căn hộ 03 phòng ngủ thuộc dự án Ecoxuan được anh Tiến mua vào giữa năm nay. 

Thông tin dự án

Địa điểm: 

Dự án căn hộ Ecoxuan, tỉnh Bình Dương

Khối lượng: 

Nguyên căn

Tình trạng:

Đã hoàn thành

Thời điểm:

12/2021

Hình ảnh thiết kế căn hộ EcoXuan - Bình Dương

Với phong cách sống hiện đại và yêu thích sự đơn giản. Anh Tiến đã lựa chọn phong cách tối giản – Minimalism cho nội thất căn hộ của mình. Căn hộ được bàn giao với 03 phòng ngủ hết sức rộng rãi.

Thích ứng với tình hình dịch Covid trong những năm gần đây, số lượng công ty tổ chức làm việc tại nhà ngày càng phổ biến và công ty của anh Tiến cũng không ngoại lệ. Với mục đích có một không gian làm việc tại nhà kêt hợp với phòng học cho các con của anh sau này, anh Tiến đã tận dụng một phòng ngủ nhỏ để làm phòng làm việc.

Về Tủ bếp, anh Tiến lựa chọn phương án làm Tủ bếp Melamine với thiết kế Tủ bếp kịch trần cho phòng bêp của mình. Với hệ tủ bếp kích thước lớn và nhiều không gian lưu trữ chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình anh.

Như cái tên phong cách mà anh hướng tới, tất cả nội thất đều hướng đến sự tối giản và tiện dụng nhất. Bạn đọc hãy cùng xem thêm chi tiết thiết kế nội thất căn hộ Ecoxuan của anh Tiến nhé!

Mặt bằng thiết kế căn hộ Ecoxuan

Mặt bằng bố trí căn hộ Ecoxuan của anh Tiến tại Bình Dương

Hình ảnh thực tế nội thất căn hộ Ecoxuan - Bình Dương

Chia sẻ với chúng tôi, anh Tiến cho biết rất hài lòng với dịch vụ và sản phẩm hoàn thiện của INHO Interior. Anh còn hứa sẽ giới thiệu thêm nhiều người thân và bạn bè nếu có cơ hội.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về công trình thi công nội thất căn hộ EcoXuan tại tỉnh Bình Dương của anh Tiến. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm một số dự án khác của chúng tôi theo các đường dẫn bên dưới.