Căn hộ chung cư Emerald là thành quả lao động của gia đình anh Thuận. Với diện tích tương đối khiêm tốn chỉ 53m2 và được cải tạo xây tường ngăn phòng ngủ riêng. Căn hộ vừa thẩm mỹ lại đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng cho gia đình nhỏ.

Thông tin dự án

Địa điểm: 

Chung cư Emerald, Celadon City, quận Tân Phú, Tp.HCM

Khối lượng: 

Nguyên căn

Tình trạng:

Đã hoàn thành

Thời điểm:

10/2020

Hiện trạng căn hộ chung cư Emerald của anh Thuận

Căn hộ chung cư Emerald được chủ đầu tư bàn giao là căn hộ 01 phòng ngủ với không gian mở (Phòng ngủ và phòng khách không có tường ngăn). Sau quá trình khảo sát, chúng tôi nhận định hiện trạng căn hộ được bàn giao hoàn thiện cơ bản, chưa có nội thất, chưa đóng trần thạch cao cũng như tường ngăn phòng. Chi tiết như hình hiện trạng bên dưới:

Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ chung cư Emerald

Qua quá trình trao đổi và làm việc với gia đình anh Thuận. INHO Interior cảm nhận vợ chồng anh đều yêu thích phong cách đơn giản, nhẹ nhàng nhưng mang hơi thở của sự hiện đại pha với một chút phá cách.

Cả hai anh chị đều mong muốn cải tạo lại không gian phòng ngủ có vách ngăn và cửa thông phòng riêng để tăng tính riêng tư cho không gian này. KTS của INHO Interior đã đưa ra giải pháp xây tường ngăn phòng theo trục tường có sẵn, đặc biệt thiết kế để lối vào nhà vệ sinh không phải đi qua phòng ngủ để thuận tiện cho việc sử dụng khi nhà có khách đến chơi.

Trong quá trình trao đổi chúng tôi được biết thêm chị nhà đặc biệt yêu thích các bức tường có màu bê tông. Giải pháp thiết kế chúng tôi đưa ra là thiết kế bức tường với điểm nhấn màu bê tông làm điểm nhấn cho phòng khách và đầu giường phòng ngủ.

Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết hình ảnh thiết kế bên dưới:

Hình ảnh thi công nội thất căn hộ Emerald

Hình ảnh thực tế tủ bếp

Với diện tích nhà bếp khá khiêm tốn, giải pháp được anh Thuận lựa chọn là sử dụng Tủ bếp hình chữ I kịch trần kết hợp với Tủ giày được thiết kế liền mạch nhằm tiết kiệm và tận dụng không gian một cách khoa học nhất.

Không gian bên trên Tủ giày được thiết kế làm Tủ rượu với thiết kế đơn giản mà thẩm mỹ. Mặt trên Tủ giày được ốp đá và được sử dụng như một mặt bàn mở rộng của tủ bếp, không gian này có thể được tận dụng làm nơi tập kết thức ăn một cách hiệu quả và đặc biệt phù hợp cho những nhà bếp có diện tích hạn chế như bên dưới.

Hình ảnh thực tế phòng khách

Phòng khách là không gian sinh hoạt chính của gia đình nên được anh chị chủ nhà ưu tiên nhiều về diện tích phòng. Giải pháp được lựa chọn cuối cùng là sử dụng tường ốp đá vân mây kết hợp với nội thất màu gỗ và xám tạo nét hiện đại, sang trọng nhưng không kém phần nhẹ nhàng, tinh tế.

Hình ảnh thực tế phòng ngủ

Có một điểm đặc biệt trong thiết kế nội thất căn hộ Emerald của anh Thuận là sự thay đổi trong màu sắc nội thất ở phòng ngủ. Bạn có thể nhận thấy nội thất của phòng ngủ sử dụng mã màu tối và trầm hơn nhiều so với không gian bên ngoài.

Đây là một yêu cầu đặc biệt của anh Thuận khi trao đổi về thiết kế, anh chị mong muốn một không gian ấm cúm và thư giản sau những giờ làm việc căng thằng.

Trên đây là một số chia sẻ của INHO Interior về công trình thiết kế và thi công nội thất căn hộ 01 phòng ngủ chung cư Emerald của anh Thuận. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm các công trình nổi bật của chúng tôi bên dưới hoặc tìm hiểu thêm về dự án tại đây.

Báo Xã Luận

Chỉ với 53m2, Căn hộ Emerald Celadon được gia chủ cải tạo với các không gian sang trọng, nhẹ nhàng mà không quá cầu kỳ

Báo Biên Phòng

Căn hộ Emerald Celadon 1 phòng ngủ: Đơn giản nhưng Sang trọng – Càng nhìn càng mê

Dự án chung cư Emerald

Emerald Celadon City là khu căn hộ cao cấp thứ 02 được triển khai tại khu đô thị Celadon City. Được đầu tư một cách bài bản từ Thiết kế, Kiến trúc, Tiện ích, không gian xanh, Hồ sinh thái trung tâm…