Dự án thi công nội thất căn hộ Star Hill ở Quận 7 là một dự án của INHO Interior trong đầu năm 2021. Đây là một căn hộ đã qua sử dụng được anh Sơn vừa mua lại vào đầu năm. Liên hệ với INHO Interior, anh Sơn có nhu cầu cải tạo và sửa chửa căn hộ để gia đình chuyển vào ở trong giữa năm 2021.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quá trình làm việc và hoàn thiện nội thất căn hộ Star Hill ở Quận 7 của anh Sơn nhé!

Thông tin dự án

Địa điểm: 

Căn hộ chung cư Star Hill, quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Khối lượng: 

Nguyên căn

Tình trạng:

Đã hoàn thành

Thời điểm:

06/2021

Hiện trạng căn hộ Star Hill - Quận 7

Hiện trạng căn hộ Star Hill bao gồm 01 phòng khách – 01 phòng bếp – 01 phòng ngủ Master và 02 phòng ngủ nhỏ. Riêng 02 phòng ngủ nhỏ có diện tích chỉ khoảng 10m2 mỗi phòng nên anh Sơn muốn cải tạo liên kết 02 phòng này làm một phòng ngủ lớn. Chúng tôi thống nhất sử dụng đập bỏ tường ngăn giữa 02 phòng và cải tạo lại thành 01 phòng ngủ lớn cho bé nhà anh Sơn.

Căn hộ Star Hill đã có sẵn các nội thất cơ bản như tủ bếp, kệ tivi và tủ áo tuy nhiên toàn bộ đã xuống cấp nhiều sau nhiều năm sử dụng. Anh Sơn quyết định tháo bỏ toàn bộ phần nội thất này.Sàn gỗ của căn hộ cũng xuống cấp với nhiều vị trí bị phồng rộp do thấm nước cũng được tháo bỏ và thay mới hoàn toàn.

Thiết kế nội thất căn hộ Star Hill - Quận 7

Sau khi khảo sát, tư vấn và trao đổi về các phương án. Anh Sơn quyết định thiết kế và đóng mới cho phần Tủ bếp, Kệ Tivi phòng khách và hệ Tủ áo cho 02 phòng ngủ mới. Riêng giường và một số nội thất khác sẽ được anh tận dụng từ căn hộ cũ vì vẫn còn rất mới.Vì thời gian thi công rất gấp để kịp lịch chuyển nhà của anh Sơn và gia đình đã lên từ trước đó, chúng tôi quyết định lên bản vẽ 3D và bỏ qua quá trình Render để tranh thủ thời gian nhất. (Lưu ý: Chúng tôi không tính phí cho Bản vẽ triển khai thi công 3D)

Hình ảnh thi công nội thất căn hộ Star Hill

Tổng hợp một số hình ảnh quá trình thi công nội thất căn hộ Star Hill quận 7 của anh Sơn

Hình ảnh thực tế nội thất căn hộ Star Hill

Các hình ảnh thực tế nôi thất căn hộ Star Hill quận 7 của anh Sơn

Trên đây là một số chia sẻ của INHO Interior về dự án thiết kế và thi công nội thất căn hộ Star Hill ở Quận 7 của anh Sơn. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm một số dự án khác của chúng tôi theo các đường dẫn bên dưới.