Dự án cải tạo nội thất nhà anh Mười ở quận Tân Phú. Sau một thời gian dài sử dụng kéo theo sự xuống cấp của các nội thất cũ, anh Mười quyết định cải tạo nội thất tổng thể cho toàn bộ mái ấm của mình.

Hãy cùng INHO Interior theo dõi quá trình lột xác của nội thất nhà anh Mười nhé!

Thông tin dự án

Địa điểm:

quận Tân Phú, Tp.HCM

Khối lượng:

03 Phòng Ngủ

Tình trạng:

Đã hoàn thành

Thời điểm:

08/2020

Hiện trạng nội thất nhà anh Mười

Qua quá trình khảo sát chúng tôi nhận định nội thất nhà anh Mười đã xuống cấp khá nhiều sau thời gian dài sử dụng. Các nội thất chủ yếu là các đồ rời nên dễ dàng được tháo bỏ một cách nhanh chóng.Về hiện trạng tường và sơn nước của ngôi nhà thì vẫn còn khá mới do vừa được anh Mười tu sửa vào 2 năm trước, chúng tôi thống nhất vẫn giữ nguyên phần này chỉ thay đổi nội thất.

Thiết kế nội thất nhà anh Mười

Trong lần cải tạo nội thất lần này, anh Mười quyết định sẽ đầu tư ốp vách phòng khách và nội thất đầy đủ cho 03 phòng ngủ (phòng bố mẹ, phòng bé gái và phòng bé trai). Dưới đây là phương án thiết kế đã được lựa chọn để triển khai:

Thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái

Hình ảnh thiết kế phòng ngủ cho bé gái sử dụng tone màu đơn giản, kết hợp giữa màu gỗ tone nâu nhẹ và màu trắng giúp không gian trông nhẹ nhàng và phù hợp với lứa tuổi của bé.

Thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai

Thiết kế đồng bộ với phong cách phòng ngủ nhỏ của bé gái. Phòng ngủ bé trai với lợi thế có cửa sổ lớn dễ dàng bố trí không gian học tập rộng rãi và thoải mái hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ bố mẹ

Có diện tích và mặt bằng tương tự như phòng ngủ của bé gái, phòng ngủ bố mẹ được thiết kế ưu tiên không gian cho tủ áo với nhu cầu lưu trữ nhiều hơn. Bàn trang điểm tận dụng ở góc phòng nhằm tiết kiệm không gian nhất.Với hệ tủ âm tường trên, không gian phòng trông rộng lên một cách đáng kể.

Hình ảnh thực tế nội thất nhà anh Mười

Dưới đây là một số hình ảnh hoàn thiện nội thất nhà anh Mười – Phòng ngủ bé gái. Hình ảnh các phòng khác sẽ được chúng tôi cập nhật sớm.

Trên đây là một số hình ảnh thiết kế và thi công nội thất nhà anh Mười – quận Tân Phú. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm một số dự án INHO Interior đã thi công theo đường dẫn bên dưới.