Căn hộ Emerald 02 phòng ngủ tại quận Tân Phú được anh Khương và vợ lựa chọn cho tổ ấm nhỏ của mình. Với nhiều tiện ích tốt và hấp dẫn, căn hộ Emerald được đánh giá là một trong những dự án căn hộ đáng sống nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin dự án

Địa điểm: 

Chung cư Emerald, quận Tân Phú, Tp.HCM

Khối lượng:

Nguyên căn

Tình trạng:

Đã hoàn thành

Thời điểm:

12/2020

Hiện trạng căn hộ Emerald 02 phòng ngủ

Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ Emerald 02 phòng ngủ

Với yêu cầu cao về tiến độ thi công để kịp dọn nhà theo đúng kế hoạch đã lên trước đó cùng các hiểu biết về nội thất trước đó của anh Khương. Chúng tôi thống nhất phương án thiết kế theo phong cách hiện đại làm chủ đạo, riêng Tủ bếp anh Khương cùng chị nhà mong muốn sử dụng màu xanh để hợp với tuổi của mình.Anh Khương quyết định lược bỏ quá trình thiết kế 3D render để tiết kiệm thời gian, tập trung vào thiết kế và làm việc qua bản vẽ triển khai 3D để xúc tác quá trình thiết kế một cách nhanh nhất có thể. Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế nội thất nhà anh Khương:

Hình ảnh thực tế nội thất căn hộ Emerald 02 phòng ngủ

Theo kế hoạch đã đưa ra trước đó, anh Khương quyết định thi công đóng trần thạch cao và một số nội thất cơ bản như Tủ bếp, Kệ Tivi và Tủ áo cho căn hộ trước. Phần còn lại sẽ được anh chị tính toán và bổ sung sau. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế nội thất nhà anh Khương.

Hình ảnh nội thất Tủ bếp Shaker

Tủ bếp nhà anh Khương sử dụng dòng sản phẩm mới được ra mắt của An Cường với cánh tủ theo phong cách Shaker (hay còn được gọi là cánh tủ 05 mảnh). Thiết kế cánh tủ bếp với điểm nhấn nhẹ nhàng nhưng cực kỳ nổi bật. Tủ bếp cũng là nội thất được anh chị đầu tư nhiều nhất trong căn hộ.

Hình ảnh nội thất khác

Ngoài Tủ bếp shaker độc đáo, anh Khương cũng đầu tư cho một số nội thất cơ bản như Tủ giày, Kệ Tivi và Tủ áo quần cho phòng ngủ. Bạn có thể tham khảo các hình ảnh thực tế ở bên dưới:

Trên đây là một số chia sẻ của INHO Interior về dự án căn hộ Emerald 02 phòng ngủ của anh Khương tại quận Tân Phú. Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số dự án đã thực hiện của chúng tôi theo các đường dẫn bên dưới.


Dự án tương tự tại căn hộ Emerald có thể bạn quan tâm: