Công trình thiết kế và thi công nội thất nhà anh Đức ở quận Bình Tân với một số hạng mục thi công cơ bản như Vách lam cầu thang, không gian thờ, Kệ tivi phòng khách và một số nội thất cơ bản khác.

Thông tin dự án

Địa điểm: 

quận Bình Tân, Tp.HCM

Khối lượng:

Phòng khách + 02 phòng ngủ

Tình trạng:

Đã hoàn thành

Thời điểm:

11/2020

Hình ảnh hiện trạng nội thất nhà anh Đức

Nhà anh Đức thuộc nhóm nhà phố 4x20m cơ bản với quy mô xây dựng bao gồm 01 tầng trệt và 02 tầng lầu tiêu chuẩn. Căn nhà đã được anh xây cất từ 02 năm trước tuy nhiên chưa có thời gian để đầu tư phần nội thất nên nhìn chung vẫn còn nhiều không gian cần bổ sung.Liên hệ với chúng tôi, anh Đức có nhu cầu cải tạo lại nội thất phòng khách và đóng một số nội thất cơ bản cho một số phòng ngủ.Bạn đọc có thể tham khảo hình ảnh hiện trạng nhà anh Đức trước khi thi công nội thất bên dưới:

Hình ảnh thiết kế nội thất nhà anh Đức

Trao đổi với chúng tôi trong quá trình thiết kế, anh Đức mong muốn một không gian thờ trang nghiêm với vị trí hợp lý và không gian sử dụng vừa phải. Sau khi khảo sát mặt bằng, chúng tôi đã đề xuất vị trí bàn thờ thay đổi như thiết kế để phù hợp với phong thủy cũng như tạo không gian riêng cho vị trí thờ tự quan trọng này.

Hình ảnh thực tế một số nội thất khác

Ngoài nội thất phòng khách, anh Đức còn thi công thêm một số hạng mục như Tủ áo và kệ tivi cho một số phòng ngủ trên tầng lầu. Vì diện tích phòng ngủ hạn chế, giải pháp tủ áo cửa lùa đơn giản và hiệu quả đã được lựa chọn để sử dụng.

Trên đây là một số chia sẻ của INHO Interior về dự án thi công nội thất nhà anh Đức ở Bình Tân. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm một số dự án đã được chúng tôi thực hiện ở các đường dẫn bên dưới.