Dự án thi công nội thất nhà chị Ngọc tại khu dân cư Đại Phúc Green Villas được triển khai khá sớm từ tháng 03/2021. Quá trình thiết kế được đầu tư nhiều về thời gian và công sức. Sản phẩm nội thất hoàn thiện cao được khách hàng hết sức hài lòng và phấn khởi.

Thông tin dự án

Địa điểm: 

KDC Đại Phúc Green Villas, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Khối lượng: 

Nội thất cơ bản

Tình trạng:

Đã hoàn thành

Thời điểm:

11/2021

Hình ảnh thiết kế nội thất nhà chị Ngọc - KDC Đại Phúc Green Villas

Nhà chị Ngọc thuộc khu dân cư Đại Phúc Green Villas. Đây là một khu dân cư mới rất đẹp tại huyện Bình Chánh, TP.HCM. Được thiết kế theo dạng nhà ống thường thấy ở các dạng nhà phố thông dụng với sân sau được chừa rộng rãi, phòng bếp nhà chị Ngọc rất rộng rãi và thoáng khí.

Chị Ngọc lựa chọn vật liệu Melamine cho toàn bộ các nội thất nhà mình. Với ưu điểm và độ bền cao, thẩm mỹ tốt và giá thành cạnh tranh nên đây là một trong những chất liệu Gỗ công nghiệp được lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Để không gian được tươi sáng và trẻ trung hơn, chúng tôi đã quyết định lựa chọn và phối giữa màu gỗ đậm cùng màu ván đơn sắc. Màu đá ốp bếp tone trắng tạo nét nhẹ nhàng cũng như đem lại thẩm mỹ cao cho hệ tủ bếp.

Hình ảnh thực tế nội thất nhà chị Ngọc

Ngoài hệ Tủ bếp Melamine, chị Ngọc còn thi công thêm một số hạng mục nội thất khác như Tủ cầu thang, Tủ áo, Cửa đi, … Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm nội thất hoàn thiện đã được INHO Interior tổng hợp lại.

Hình ảnh thực tế tủ bếp

Trong quá trình triển khai thi công, chúng tôi đã có một số thay đổi so với bản vẽ thiết kế ban đầu. Cụ thể mã màu đơn sắc đã được thay đổi sang tone màu Cafe sữa, đây cũng là một trong những màu sắc được chị Ngọc hết sức yêu thích. Theo chị thì màu sắc này sẽ trẻ trung cũng như mới lạ hơn cho ngôi nhà của mình.

Ngoài ra, sau khi cập nhật lại hiện trạng xây dựng phần thô, INHO Interior cũng đã cập nhật một số thay đổi để phù hợp với hiện trạng thực tế. Để hiểu rõ hơn, hãy xem thêm các hình ảnh sản phẩm hoàn thiện của chúng tôi ở bên dưới:

Hình ảnh thực tế nội thất khác

Ngoài Tủ bếp Melamine, Chị Ngọc còn lựa chọn INHO Interior để thi công thêm một số hạng mục khác như Tủ cầu thang, Tủ áo, cửa thông phòng,… Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm nội thất thực tế đã được chúng tôi thi công:

Trên đây là một số chia sẻ của INHO Interior về công trình thiết kế và thi công nội thất nhà chị Ngọc tại dự án KDC Đại Phúc Green Villas, huyện Bình Chánh, TPHCM. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số dự án khác mà chúng tôi đã thi công theo các đường dẫn bên dưới.