Cải tạo nội thất nhà anh Khánh là một dự án của INHO Interior được thực hiện trong tháng 08/2020. Mục đích của lần cải tạo lần này là cải tạo nội thất 02 phòng ngủ cho 02 con của anh Khánh.

Trước đây, 02 bé sử dụng chung một phòng ngủ với giường 02 tầng. Tuy nhiên, gia đình muốn cải tạo và xây thêm phòng ngủ cho 02 con có không gian học tập và sinh hoạt hơn.

Thông tin dự án

Địa điểm: 

Phường Thảo Điền, quận 2 , Tp.HCM

Khối lượng: 

02 Phòng Ngủ

Tình trạng:

Đã hoàn thành

Thời điểm:

08/2020

Hiện trạng nội thất nhà anh Khánh

Hiện trạng 02 bé nhà anh Khánh đang sử dụng chung một phòng ngủ. Không gian phòng ngủ bé gái được xây dựng lần ra không gian ban công có sẵn của ngôi nhà. Phần cửa sổ thông ra ban công của phòng ngủ cũ được che lấp bằng vách đầu giường ở phòng bé gái và bằng kệ sách âm tường ở phòng bé trai.

Thiết kế nội thất nhà anh Khánh

Phòng ngủ bé trai chủ yếu tận dụng lại các nội thất cũ, đóng thêm giường, bàn học và kệ sách. Riêng phòng bé gái được đầu tư mới toàn bộ theo thiết kế bên dưới:

Hình ảnh thực tế nội thất nhà anh Khánh

Hình ảnh thực tế nội thất phòng ngủ bé gái

Phòng ngủ bé gái với tone màu trắng kết hợp với màu hồng Pastel nhẹ nhàng và phù hợp với lứa tuổi cũng như giới tính của bé. Phòng bé còn được bố trí một Window Bay cạnh cửa sổ có view nhìn thẳng ra tòa nhà Lank Mast 81 cực Chill.

Hình ảnh thực tế nội thất nhà anh Khánh khác

Một số hình ảnh thực tế các nội thất phòng ngủ bé trai được đóng mới và cải tạo để phù hợp với thiết kế tổng thể. Phòng bé trai với diện tích rộng rãi, nội thất đơn giản nhưng đầy đủ cho bé vừa có không gian học tập cũng như vui đùa trong phòng ngủ một cách thoải mái.

Trên đây là một số chia sẻ của INHO Interior về dự án cải tạo nội thất nhà anh Khánh ở Quận 2. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm một số dự án khác theo các liên kết bên dưới bài viết này.