Tọa lại tại phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM là căn biệt thự của chị Nhung. Đây là mái ấm mà chị cùng gia đình đã gắn bó hơn 10 năm qua. Sau thời gian dài sử dụng thì nội thât trong nhà đặc biệt là hệ Tủ bếp cũ đã xuống cấp rất nhiều.

Chinh vì vậy, chị Nhung đã liên hệ với INHO Interior để làm mới hệ tủ bếp cho nhà mình. Hãy xem những thành quả mà chúng tôi đã thực hiện nhé!

Thông tin dự án

Địa điểm: 

Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Khối lượng: 

Tủ bếp

Tình trạng:

Đã hoàn thành

Thời điểm:

01/2022

Thiết kế Tủ bếp Acrylic nhà chị Nhung

Phòng bếp nhà chị Nhung có diện tích rất lớn với nhiều cửa sổ. Đây là một trong những nhà bếp lớn nhất mà INHO Interior từng thi công. Việc bố trí hệ Tủ bếp phù hợp với không gian rộng lớn như trên cũng là một bài toán khó cần các KTS giải quyết một cách hợp lý nhất.

Đầu tiên về vật liệu sử dụng, chị Nhung lựa chọn thiết kế Tủ bếp Acrylic bóng gương cho phòng bếp của nhà mình. Đây là một giải pháp vật liệu đang rất được ưa chuộng với độ hoàn thiện và thẩm mỹ cực kỳ cao.

Về bố trí tủ bếp, Hệ tủ bếp được chia làm 02 không gian chính bao gồm 01 khu vực tủ bếp chữ L và 01 khu vực riêng dành cho các thiết bị bếp. Bàn đảo bếp được bố trí tại vị trí trung tâm nhà bếp với thiết kế thống nhất tạo điểm nhấn cho phòng bếp đẹp.

Hình ảnh thực tế Tủ bếp Acrylic nhà chị Nhung

Chị Nhung đặc biệt yêu thích màu trắng và hướng tới sự tiện dụng, trẻ trung của phong cách hiện đại. Để cho hệ tủ bếp thêm phần bắt mắt, chúng tôi đã kết hợp thêm với tủ bếp dưới màu Xanh, đây là một màu sắc Acrylic vừa được An Cường cho ra mắt trong cuối năm 2021 đang rất được ưa chuộng.

Trong thời điểm chụp hình thì một sô chi tiêt trần, tường, đèn,… đang có một số chỉnh sửa. Tuy nhiên điều này cũng không ảnh hưởng lớn đến hình ảnh của hệ tủ bếp acylic. Hãy ngắm nhìn các hình ảnh hoàn thiện nội thất này nhé!

Chị Nhung cho biết rất hài lòng với nội thất Tủ bếp Acrylic mà chúng tôi đã cung cấp. Với căn bếp này chị có thể thỏa sức nấu nướng mà không còn bất kỳ cản trở nào về không gian nữa. Hy vọng chị và gia đình mình sẽ có nhiều thời gian quây quần trong căn bếp đầy ấm cúm này.

Trên đây là một số chia sẻ của INHO Interior về dự án thi công nội thât Tủ bêp Acrylic nhà chị Nhung tại phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM. Bạn đọc quan tâm co thể tham khảo thêm các dự án khác mà chúng tôi đã thi công theo cac đường dẫn bên dưới.