Dự án thi công nội thất căn hộ Duplex 02 phòng ngủ chung cư Feliz En Vista ở Quận 2 là một dự án của INHO Interior vào cuối năm 2020. Căn hộ Duplex bao gồm 01 phòng khách – 01 nhà bếp và 02 phòng ngủ.

Về hiện trạng, căn hộ bàn giao đã được hoàn thiện với nội thất liền tường như tủ bếp, tủ giày và tủ áo. Với mục đích đầu tư cho thuê, chủ căn hộ yêu cầu đóng thêm một số nội thất cơ bản cho phòng khách và 02 phòng ngủ cũng như bổ sung một số nội thất rời để hoàn thiện căn hộ.

Thông tin dự án

Địa điểm: 

Căn hộ Feliz En Vista, quận 2 , Tp.HCM

Khối lượng: 

Nguyên căn

Tình trạng:

Đã hoàn thành

Thời điểm:

12/2020

Hình ảnh thực tế nội thất căn hộ Duplex

Nội thất căn hộ Duplex làm mới bao gồm phòng khách và 02 phòng ngủ. Nhìn chung căn hộ được thiết kế khá đơn giản nhưng đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng cho khách thuê nhà.

Về thiết kế, nội thất căn hộ Duplex thiết kế theo phong cách hiện đại và đơn giản với các nội thất được tinh gọn không chi tiết thừa. Các nội thất kết hợp với các vật dụng decor như đèn, tranh và giấy dán tường không cầu kỳ mà lại rất hiệu quả.

Màu sắc các nội thất sử dụng chủ yếu là màu gỗ sồi nhẹ nhàng. Đây là một trong những mã màu được yêu thích và sử dụng nhiều nhất của An Cường.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế nội thất căn hộ Duplex:

Trên đây là dự án Thi công nội thất căn hộ Duplex 02 phòng ngủ chung cư Feliz En Vista của INHO Interior. Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm một số dự án chúng tôi đã thi công theo các đường dẫn bên dưới.