Dự án thi công nội thất tủ bếp nhà chị Phụng ở chợ Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương được INHO Interior thực hiện vào tháng 07/2021. Liên hệ với chúng tôi qua fanpage Facebook từ 05/2021, chị Phụng đã trao đổi về phương án đóng tủ bếp của nhà mình.

Được biết, gia đình chị vừa mới chuyển qua căn nhà mới ngay bên hông chợ Lái Thiêu và đang tiến hành cải tạo sửa chữa nhà để dọn vào ở trong tháng tới. Anh chị đã ghé thăm xưởng sản xuất, xem vật liệu thật tế và lựa chọn chúng tôi làm đơn vị thi công cho Tủ bếp nhà mình.

Thông tin dự án

Địa điểm: 

Chợ Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương

Khối lượng: 

Tủ bếp

Tình trạng:

Đã hoàn thành

Thời điểm:

07/2021

Hiện Trạng Nhà Bếp Chị Phụng ở Bình Dương

Bước đầu, chúng tôi tiến hành khảo sát công trình để nắm hiện trạng và lên phương án thiết kế như đã trao đổi với anh chị trước đó. Nhìn chung mặt bằng nhà bếp được đề xuất một số thay đổi về vị trí các ổ điện và hệ thống cắp thoát nước của bồn rửa và máy rửa chén để phù hợp với thiết kế nhất.

Dưới đây là mặt bằng đã cập nhật lại các vị trí ổ điện và cấp thoát nước theo thiết kế được INHO Interior đề xuất trong bản vẽ triển khai thi công tủ bếp bên dưới.

Thiết kế tủ bếp nhà chị Phụng

Về thiết kế tủ bếp, chị Phụng đã có một mẫu ưng ý từ trước thuộc loại Tủ bếp sơn 2K theo Phong cách tân cổ điển. Qua quá trình trao đổi, chúng tôi đã tư vấn chị chỉnh sửa và cân đối lại một số chi tiết để phù hợp hơn với hiện trạng nhà bếp và các thiết bị nhà bếp anh chị đã mua trước đó.

Các thay đổi trong hệ thống M-E cũng được chúng tôi đề xuất trong bản vẽ này. Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết bản vẽ triển khai thi công nội thất tủ bếp 3D bên dưới để nắm thêm thông tin.

Hình ảnh thi công nội thất tủ bếp nhà chị Phụng

Về màu sắc của Tủ bếp, chúng tôi tiến hành lựa chọn mã màu theo cây màu Dulux và tiến hành pha mẫu để đối chiếu thực tế. Các chi tiết về biên dạng cánh, màu sắc tủ bếp và tay nắm tủ đều được chúng tôi gia công các mẫu thực tế để làm việc với anh chị trước khi gia công hàng loạt. Quá trình này may mắn diễn ra nhanh gọn khi anh chị chốt ngay phương án đầu tiên mà chúng tôi đề xuất.

Nhìn chung mẫu tủ bếp tân cổ điển của chị Phụng khá phức tạp với các đường nét rất chi tiết từ cánh tủ đến các chi tiết như chỉ nóc tủ. Toàn bộ các chi tiết trên được chúng tôi lập trình và gia công chính xác bằng máy CNC nên độ hoàn thiện rất cao.

Quá trình phủ sơn cho Tủ cũng được thực hiện trong phòng kín tiêu chuẩn và đảm bảo độ hoàn thiện cao, ít khuyết tật nhất cho bề mặt sơn 2K. Dưới đây là một số hình ảnh gia công và lắp đặt tủ bếp nhà chị Phụng:

Hình ảnh thực tế tủ bếp nhà chị Phụng

Tủ bếp hoàn thiện còn thiếu phần Lò nướng sẽ được anh chị lắp đặt sau khi chuyển vào nhà mới. Trao đổi với chúng tôi, anh chị rất hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Dưới đây là một số hình ảnh hoàn thiện tủ bếp thực tế.


Lưu ý: Màu sơn thực tế của tủ bếp sáng và mịn hơn với hình ảnh chụp bằng điện thoại. Thời điểm chụp ảnh vào buổi tối và bị khuất ánh sáng nên màu sắc hơi tối và không được chuẩn. Bạn đọc có thể nhìn hình ảnh gia công cánh bên trên để thấy màu sắc rõ nét hơn. Chúng tôi sẽ cập nhật các hình ảnh sát với thực tế hơn sớm nhất.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về dự án thi công nội thất tủ bếp nhà chị Phụng tại chợ Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo các dự án khác bằng cách click vào các liên kết bên dưới.


Ngoài ra, Bạn đọc có thể tham khảo thêm về báo giá thi công nội thất tủ bếp của INHO Interior Tại đây.