Dự án thi công nội thất nhà anh Hùng ở Quận 2 là một dự án được thực hiện vào giữa năm 2021 của INHO Interior. Tọa lạc trên đường số 54 sát bên dự án Lake View là biệt thự phố của anh Hùng.

Liên hệ tới chúng tôi, anh Hùng muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm gỗ công nghiệp An Cường và quyết định lựa chọn thi công cho 02 phòng ngủ nhỏ trong căn nhà của mình.

Thông tin dự án

Địa điểm: 

quận 2 , Tp.HCM

Khối lượng: 

02 Phòng Ngủ

Tình trạng:

Đã hoàn thành

Thời điểm:

04/2021

Hình ảnh Hiện trạng nhà anh Hùng

Thời điểm chúng tôi khảo sát, nhà anh Hùng đang vào các công tác hoàn thiện cuối cùng. Dưới đây là một số hình ảnh hiện trạng:

Hình ảnh thiết kế nội thất nhà anh hùng

Về các ý tường bố trí nội thất cho phòng ngủ anh Hùng đã có một số bản vẽ sơ bộ do đơn vị xây dựng cung cấp. Dựa theo hiện trạng và một số thay đổi để phù hợp với thực tế, chúng tôi tiến hành lên các bản vẽ triển khai thi công nội thất 3D:

Hình ảnh quá trình thi công nội thất nhà anh hùng

Tổng hợp một số hình ảnh quá trình thi công nội thất nhà anh Hùng tại xưởng và công trình. Đặc thù các nội thất nhà anh Hùng theo phong cách tân cổ điển với các đường nét chỉ nẻo phức tạp cần được gia công một cách cẩn thận và chi tiết ở mọi công tác.

Hình ảnh thực tế nội thất nhà anh hùng

Ở thời điểm hiện tại nhà anh Hùng vẫn đang hoàn thiện các hạng mục về sơn nước và thạch cao. Các chi tiết quan trọng như chỉ trần nóc tủ liên quan đến nội thất sẽ được đơn vị xây dựng hoàn thiện tiếp. Chúng tôi sẽ cập nhật các hình ảnh sản phẩm hoàn thiện sớm nhất.

Hình ảnh thực tế phòng ngủ giai nhân

Phòng ngủ giai nhân có kích thước tương đối nhỏ khoản 15m2 được thiết kế hệ thống giường phản kết hợp với Tủ áo quần ở chân giường nhằm tiết kiệm diện tích tối đa cho không gian.

Toàn bộ các cánh tủ đều được thiết kế theo nguyên tắc nhấn mở riêng cánh tủ áo sử dụng cửa lùa giảm chấn. Tuy là phòng ngủ cho giai nhân nhưng anh Hùng cũng đầu tư rất bài bản về nội thất. Bạn có thể xem một số hình ảnh bên dưới để tham khảo thêm:

Hình ảnh thực tế phòng ngủ cháu gái anh Hùng

Bé gái là cháu ngoại của anh Hùng. Bé ở với bố mẹ nhưng vẫn thường xuyên về nhà ông bà chơi. Anh Hùng đặc biệt chuẩn bị cho bé một phòng riêng để bé có nơi ở lại mỗi khi về nhà ông bà.

Phòng ngủ bé gái có dạng hình chữ nhật và dài theo một phương. Nội thất thiết kế bao gồm tủ áo quần tân cổ điển âm tường kết hợp với các nội thất rời cùng phong cách. Các nội thất phòng bé gái được nhấn nhẹ màu hồng Pastel ở cánh tủ đầu giường và bàn học để phù hợp với sở thích và lứa tuổi.

Các chi tiết còn thiếu bao gầm chỉ trần phần trên nóc tủ áo và các chỉ tường trang trí sẽ được đơn vị xây dựng bổ sung sau. Chúng tôi sẽ cập nhật các hình ảnh hoàn thiện sớm.

Trao đổi với chùng tôi, anh Hùng cho biết mình rất hài lòng với các sản phẩm nội thất mà chúng tôi gia công và lắp đặt. Các nội thất khác như tủ bếp và các phòng ngủ anh đã đặt gia công gỗ tự nhiên ở đơn vị khác và rất tiết không được làm việc với INHO Interior sớm hơn.

Trên đây là một số hình ảnh thực tế nội thất nhà anh Hùng ở quận 2. Chúng tôi sẽ cập nhật hình ảnh hoàn thiện một cách sớm nhất. Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số dự án khác chúng tôi đã thi công theo các liên kết bên dưới.