Thi công Nội thất tủ bếp nhà chị Dung tại quận Bình Thạnh là một trong những dự án nhỏ mà INHO Interior đã thực hiện vào giữa cuối năm 2020. Vào thời điểm trên, chị Dung đang thực hiện cải tạo lại nhà phố của mình sau hơn 20 năm xây dựng, trong đó có nội thất tủ bếp rất được anh chị quan tâm và làm mới lại hoàn toàn.Là một tiểu thương với nhiều năm kinh doanh, chị Dung đã rất dễ dàng trong việc tiếp cận các vật liệu gỗ công nghiệp và lựa chọn cho mình một vật liệu phù hợp nhất cho nội thất tủ bếp.

Thông tin dự án

Địa điểm: 

Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Khối lượng: 

Tủ bếp

Tình trạng:

Đã hoàn thành

Thời điểm:

08/2020

Hình ảnh thiết kế nội thất tủ bếp nhà chị Dung

Sau khi được nhân viên của INHO Interior tư vấn về các vật liệu gỗ công nghiệp dùng trong nội thất, chị Dung đã lựa chọn sử dụng option Tủ bếp Acrylic bóng gương An Cường hiện đại và sang trọng cho tủ bếp nhà mình.Về Acrylic bóng gương An Cường là một dòng sản phẩm đang được cực kỳ ưa chuộng và sử dụng một cách phổ biến trên thị trường hiện nay. Với đặc thù vật liệu có độ bóng gương, Tủ bếp Acrylic làm cho không gian có cảm giác thoáng đãng và rộng rãi hơn một cách đáng kể. Vật liệu Acrylic còn phản xạ ánh sáng tốt hơn giúp cho không gian có thể sử dụng ánh sáng một cách tối ưu nhất.Về thiết kế, Tủ bếp nhà chị Dung có một lợi thế về ánh sáng khi có một cửa sổ lớn và rộng rãi thông ra phía giếng trời ở sau nhà. Ô cửa sổ ngoài lợi thế về việc lấy sáng còn giúp cho nhà bếp thông thoáng hơn cũng như dễ dàng thoát mùi đồ ăn sau khi chế biến một cách nhanh chóng nhất.Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế tủ bếp nhà chị Dung ở quận Bình Thạnh:

Trên đây là một số chia sẻ của INHO Interior về dự án thiết kế và thi công nội thất Tủ bếp nhà chị Dung tại quận Bình Thạnh. Bạn đọc quan tâm về các dự án chúng tôi đã thi công có thể truy cập vào các đường dẫn dự án liên quan ở bên dưới.


Thông tin bổ sung có thể bạn quan tâm: