Dự án thi công nội thất tủ bếp nhà chị Linh được INHO Interior thực hiện vào cuối năm 2019. Nhà chị Linh nằm trên đường Lương Nhữ Học, quận 5, TP. Hồ Chí Minh. Đây là một dạng nhà ống 4x15m thường thấy trên các nhà phố hiện nay. 

Là một gia đình gốc Hoa với truyền thống gắn kết gia đình mạnh, nhà chị Linh bao gồm 03 thế hệ cùng chung sống nên không gian nhà bếp được thiết kế rộng rãi để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho cả gia đình.

Thông tin dự án

Địa điểm: 

đường Lương Nhữ Học, quận 5

Khối lượng: 

Tủ bếp

Tình trạng:

Đã hoàn thành

Thời điểm:

10/2019

Hiện trạng nhà bếp nhà chị Linh

Nhà chị Linh vừa được cất mới trong năm 2019, quá trình xây dựng đang đi vào hoàn thiện và gia đình chị Linh đang chuẩn bị dọn vào nhà mới. Nhìn chung, phần xây dựng nhà chị Linh có độ hoàn thiện tương đối tốt với hệ thống điện nước cho Tủ bếp đã được đi hợp lý nên không ảnh hưởng nhiều đến nội thất tủ bếp.

Trong quá trình thiết kế, dựa trên mặt bằng có sẵn INHO Interior đã đề xuất một số thay đổi nhằm hợp lý với mặt bằng tổng thể và hiện trạng của ngôi nhà được chị Linh và gia đình đồng ý và đánh giá cao.

Dưới đây là hình ảnh hiện trạng nhà bếp trước khi thi công tủ bếp nhà chị Linh:

Hiện trạng tủ bếp chị Linh - 01
Hiện trạng tủ bếp chị Linh - 02

Hình ảnh thực tế nội thất tủ bếp nhà chị Linh

Sau khi được tư vấn các mẫu vật liệu gỗ công nghiệp đang được sử dụng phổ biến. Chị Linh và gia đình quyết định lựa chọn sử dụng Tủ bếp Acrylic bóng gương màu trắng sang trọng cho nhà bếp nhà mình.

Mẫu tủ bếp thiết kế chữ L theo khuôn sẵn có của nhà bếp. Riêng phần bên bồn rửa cạnh cửa sổ chỉ đóng tủ bếp dưới giúp cho hệ tủ bếp được thông thoáng và nhìn rộng rãi hơn.

Đặc biệt, Tủ bếp nhà chị Linh còn thiết kế một Tủ thiết bị riêng với Lò nướng và Lò vi sóng hiện đại giúp cho công việc làm bếp trở nên dễ dàng hơn. Thiết kế tủ bếp theo hơi thở của sự hiện đại với các đường nét đơn giản mà hiệu quả không một chi tiết thừa nào.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của Tủ bếp nhà chị Linh ở quận 5:

Nội thất tủ bếp chị Linh - ảnh 02
Nội thất tủ bếp nhà chị Linh
Nội thất tủ bếp nhà chị Linh 02

Trên đây là một số hình ảnh thực tế về dự án thi công nội thất tủ bếp nhà chị Linh ở quận 5. Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số dự án tương tự theo đường dẫn bên dưới.


Một số chủ đề liên quan có thể bạn quan tâm: