Nội thất Tủ bếp căn hộ Richstar Hòa Bình là một dự án nhỏ giữa năm 2019 của INHO Interior. Căn hộ chung cư nằm trong phân khúc tầm trung của chủ đầu tư Nova Land ở quận Tân Phú được anh Vinh lựa chọn để đầu tư kinh doanh cho thuê.

Với view nhìn thẳng ra công viên Đầm Sen, đây quả là một căn hộ đáng sống ở quận Tân Phú.

Thông tin dự án

Địa điểm: 

Căn hộ Richstar Hòa Bình, quận Tân Phú

Khối lượng: 

Tủ bếp

Tình trạng:

Đã hoàn thành

Thời điểm:

08/2019

Hình ảnh thực tế nội thất tủ bếp căn hộ Richstar Hòa Bình

Qua quá trình khảo sát và làm việc với chủ nhà là anh Vinh, chúng tôi thống nhất chọn phương án Tủ bếp kịch trần hình chữ L cho căn hộ. Với căn hộ 02 phòng ngủ như hiện tại, mẫu tủ bếp trên có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách thuê một cách thoải mái.

Về vật liệu, Tủ bếp kết hợp sử dụng Tủ bếp Laminate cho phần Tủ bếp dưới và Tủ bếp Acrylic cho phần tủ bếp treo tường cao kịch trần như hình ảnh. Cách phối màu gỗ cho phần dưới và màu trắng cho tủ bếp trên là một trong những cách phối màu tủ bếp được ưa chuộng và sư dụng nhiều ở thời điểm hiện tại.

Với mục đích đầu tư cho thuê nhưng anh Vinh đầu tư rất bài bản từ phần nội thất gỗ đến các thiết bị và phụ kiện tủ bếp thông minh. Anh Vinh xác định nội thất cần bền và thẩm mỹ để có thể dễ dàng cho thuê cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình nếu sau này anh chị có chuyển về đây.

Dưới đây là hình ảnh thực tế nội thất tủ bếp căn hộ Richstar Hòa Bình của anh Vinh:

Tủ bếp Căn hộ Richstar Hòa Bình

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số dự án mà INHO Interior đã thực hiện theo các liên kết bên dưới hoặc tham khảo bảng báo giá thi công tủ bếp gỗ công nghiệp trọn gói của chúng tôi Tại đây.