Dự án thi công nội thất căn hộ chung cư Saigon Royal – Quận 4 là một dự án vào đầu năm 2020 của INHO Interior. Đây là một căn hộ 01 phòng ngủ được cô Hằng đầu tư với mục đích kinh doanh cho thuê nhưng cũng được đầu tư nội thất một cách đầy đủ.Nằm ngay giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, căn hộ chung cư Saigon Royal là một trong những dự án hot nhất ở thời điểm hiện tại.

Thông tin dự án

Địa điểm: 

Căn hộ Saigon Royal, quận 4

Khối lượng: 

Tủ bếp + Tủ áo

Tình trạng:

Đã hoàn thành

Thời điểm:

01/2020

Hiện trạng nội thất căn hộ chung cư Saigon Royal

Hiện trạng nội thất căn hộ chung cư Saigon Royal được bàn giao hoàn thiện cơ bản về sơn nước, trần thạch cao và lát gạch đầy đủ. Cô Hằng quyết định đầu tư thêm nội thất đầy đủ để tiện cho thuê hơn.Sau quá trình khảo sát và làm việc với cô Hằng, chúng tôi thống nhất thi công một số nội thất cơ bản như Tủ bếp và nội thất phòng ngủ cho căn hộ này.

Hình ảnh thực tế nội thất căn hộ chung cư Saigon Royal

Hình ảnh thực tế nội thất tủ bếp căn hộ chung cư Saigon Royal

Tủ bếp thiết kế theo phương án Tủ bếp chữ I kết hợp với Tủ giày liền kề và thống nhất. Mặt trên Tủ giày kết hợp thêm Tủ rượu trang trí và mặt đá trên Tủ giày còn có tác dụng như một bàn chờ mở rộng của phần Tủ bếp.Về vật liệu, Tủ bếp chủ yếu sử dụng vật liệu Acrylic bóng gương sang trọng và hiện đại. Với một không gian nhà bếp không quá lớn nhưng được bố trí tiện dụng và đầy đủ sẽ đáp ứng thoải mái cho nhu cầu sử dụng của một gia đình nhỏ.

Thực tế tủ bếp - cô Hằng - 01
Thực tế tủ bếp - cô Hằng - 02
Thực tế tủ bếp - cô Hằng - 03

Hình ảnh thực tế nội thất khác

Ngoài Tủ bếp, Cô Hằng còn đầu tư thêm một số nội thất phòng ngủ như bên dưới. Với mục đích cho thuê, cô Hằng lựa chọn vật liệu cho nội thất phòng ngủ bằng Melamine An Cường với giá thành hợp lý nhưng vẫn có độ bền cao và cực kỳ thẩm mỹ.

Thi công nội thất căn hộ chung cư Saigon Royal quận 4 của cô Hằng
hiện trạng tủ áo - cô hằng -02
hiện trạng tủ áo - cô hằng -03
hiện trạng tủ áo - cô hằng -04
Trên đây là một số chia sẻ của INHO Inerior về dự án thi công nội thất căn hộ chung cư Saigon Royal của cô Hằng ở quận 4. Bạn đọc quan tâm có thể click vào các đường dẫn bên dưới để tìm hiểu thêm về các dự án mà chúng tôi đã thi công.