Dự án thi công nội thất căn hộ Feliz En Vista ở quận 02 là một dự án vào tháng 08/2020 của INHO Interior. Đây là một căn hộ 02 phòng ngủ được cô Lan đầu tư với mục đích kinh doanh cho thuê. Tuy vậy, cô vẫn đầu tư nội thất một cách bài bản để dễ dàng cho thuê với giá cả cao hơn.

Về hiện trạng căn hộ Feliz En Vista đã được hoàn thiện cơ bản với các nội thất liền tường như Tủ bếp và Tủ áo. Thi công nội thất căn hộ Feliz En Vista bao gồm các hạng mục mới theo bản vẽ thiết kế.

Thông tin dự án

Địa điểm: 

Căn hộ Feliz En Vista, quận 2 , Tp.HCM

Khối lượng: 

Nguyên căn

Tình trạng:

Đã hoàn thành

Thời điểm:

08/2020

Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ Feliz En Vista

Thiết kế nội thất Feliz En Vista lấy tone màu đen làm chủ đạo kết hợp với màu gỗ tone nâu đậm. Thiết kế chủ yếu lựa chọn các đường nét góc cạnh đơn giản, không cầu kỳ nhưng cực kỳ sang trọng và hiệu quả.

Dưới đây là các hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ Feliz En Vista:

Hình ảnh thực tế nội thất căn hộ Feliz En Vista

Trong quá trình làm việc, chúng tôi có lược bỏ một số nội thất nhỏ so với thiết kế và thay đổi một vài điểm nhằm cân đối lại ngân sách đầu tư cho căn hộ một cách hợp lý. Dưới đây là các hình ảnh hoàn thiện của nội thất căn hộ Feliz En Vista:

Hình ảnh thực tế nội thất phòng khách

Hình ảnh thực tế nội thất phòng khách với thiết kế đơn giản. Kệ Tivi với mảng tường sơn hiệu ứng làm điểm nhấn đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Hình ảnh thực tế nội thất Phòng ngủ nhỏ

Phòng ngủ nhỏ với diện tích hạn chế nên được thiết kế một cách đơn giản bao gồm tủ áo và giường ngủ cùng hệ vách đầu giường đơn giản.

Hình ảnh thực tế nội thất Phòng ngủ Master

Phòng ngủ Master của căn hộ Feliz En Vista với diện tích rộng hơn nên được bố trí giường ngủ lớn rộng 1.8m cùng hệ kệ tivi treo tường đơn giản và không chiếm nhiều diện tích.

Trên đây là một số chia sẻ của INHO Interior về dự án thi công nội thất căn hộ Feliz En Vista. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm các dự án chúng tôi đã thi công theo các đường dẫn bên dưới.


Bạn đọc có thể quan tâm: