Dự án thiết kế và thi công Tủ bếp nhà anh Hạnh ở quận 12 là một dự án vào đầu năm 2021 của INHO Interior. Đây là căn nhà anh Hạnh vừa mua lại vào cuối năm trước và đang có kế hoạch cải tạo để chuyển qua sinh sống và kinh doanh tại đây.

Liên hệ với chúng tôi, anh Hạnh đang có nhu cầu đóng tủ bếp mới cho nhà của mình. Hãy cùng INHO Interior tìm hiểu về quá trình hoàn thiện tủ bếp nhà anh Hạnh nhé!

Thông tin dự án

Địa điểm: 

Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Khối lượng: 

Tủ bếp

Tình trạng:

Đã hoàn thành

Thời điểm:

04/2021

Hiện trạng tủ bếp nhà anh Hạnh

Hiện trạng nhà anh Hạnh đã có Tủ bếp tuy nhiên đã xuống cấp rất nhiều nên anh Hạnh muốn tháo bỏ toàn bộ để thay mới. Tủ bếp hiện tại có hình chữ L như hình ảnh hiện trạng.Qua trao đổi và làm việc, chúng tôi thống nhất các vấn đề liên quan về vật liệu, hướng bếp cũng như vị trí các thiết bị nhà bếp.

Khuôn bếp mới thay đổi khá nhiếu so với hiện trạng về cả vị trí lẫn khối lượng và cần kết hợp điều chỉnh các vị trí cung ứng điện và cấp thoát nước một cách phù hợp nhất. Vì anh Hạnh cũng đang cải tạo một số vấn đề liên quan đến phần thô nên việc đi thêm các ổ cắm điện và di dời hệ thống cấp thoát nước cho bồn rửa cho phù hợp với thiết kế mới được nhà thầu hỗ trợ một cách nhiệt tình.

Thiết kế tủ bếp nhà anh Hạnh

Thiết kế tủ bếp nhà anh Hạnh với khuôn bếp hình chữ L thường thấy trong các thiết kế nhà bếp. Về vật liệu, Tủ bếp sử dụng kết hợp giữa vật liệu MDF chống ẩm phủ Melmine kết hợp với Acrylic cho cánh tủ bếp trên

Đặc biệt với diện tích nhà bếp lớn, tủ bếp được thiết kế thêm một tủ kho bên cạnh tủ che tủ lạnh để tăng không gian lưu trữ cho nhà bếp.Các vị trí cấp điện và cấp thoát nước được đi thêm mới hoặc cải tạo di dời để phù hợp với thiết kế mới của nhà bếp.

Bạn đọc có thể xem thêm các hình ảnh thiết kế Tủ bếp Acrylic chi tiết bên dưới để hiểu thêm về thiết kế tủ bếp nhà anh Hạnh:

Hình ảnh Thi công tủ bếp nhà anh Hạnh

Tổng hợp một số hình ảnh quá trình vận chuyển, lắp đặt tủ bếp nhà anh Hạnh của đội ngũ INHO Interior.

Hình ảnh Thực Tế Tủ bếp nhà anh Hạnh

Hình ảnh thực tế do anh Hạnh chụp và cung cấp cho chúng tôi. Hình ảnh được chụp vào ngày tân gia của anh Hạnh. Trao đổi thêm với chúng tôi, anh chị cho biết rất hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ mà INHO Interior cung cấp và sẽ liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu đóng thêm các nội thất khác.

Trên đây là một số hình ảnh về Tủ bếp nhà anh Hạnh do INHO Interior thiết kế và thi công. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm một số dự án khác theo các liên kết bên dưới.


Bạn đọc có thể click vào liên kết dưới để xem báo giá làm tủ bếp trọn gói của chúng tôi: